Bạn đang muốn tìm khóa học tiếng anh tốt và chất lượng cho người đi làm? Với 4 lý do dưới đây, chắc chắn Hội Đồng Anh chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

4 lý do nên học tiếng anh cấp tốc dành cho người đi làm tại Hội Đồng Anh

Hiện nay, với hàng trăm trung tâm dạy tiếng Anh ra đời, để chọn được một đơn vị uy tín và chất lượng theo học khóa tiếng anh dành cho người đi làm thì không hề dễ dàng. Nếu như đang có nhu cầu học tiếng anh, bạn nên ưu tiên chọn khóa học tại Hội Đồng Anh (British Council). Dưới đây là top 4 lý do tuyệt vời giúp Hội Đồng Anh trở thành sự ưu tiên hàng đầu của nhiều người.

1. Tạo chuẩn hóa phát âm và rèn luyện kỹ năng phản xạ

Khi học khóa tiếng anh giao tiếp, các học viên sẽ được học cách phát âm chuẩn như người bản xứ. Phương pháp học chủ yếu rèn luyện cách phát âm và kỹ năng phản xạ nên chắc chắn học viên sẽ dễ dàng làm chủ được cách phát âm đúng chuẩn cũng như có thể phản xạ tốt khi giao tiếp tiếng anh. Các thầy cô giáo tại trường chủ yếu là người bản xứ, nói giọng chuẩn Anh – Anh nên sẽ có cái nhìn đúng đắn nhất để dạy cho học viên cách phát âm tiếng anh. Khi học tiếng anh, việc phát âm và kỹ năng phản xạ rất quan trọng nếu như bạn muốn làm chủ được ngôn ngữ này.

2. Sử dụng giáo trình Bussiness Goals

Giáo trình tiếng anh Business Goals được thiết kế theo dòng Proession English dành cho người đi làm của Đại học Cambridge. Các bài học trong cuốn giáo trình đi thẳng vào thực tế không đi lan man xa những chủ đề khác. Do đó, khi học cuốn giáo trình này, học viên sẽ học được những kiến thức thực tế, tiếng anh được sử dụng trong các lĩnh vực kinh doanh, văn phòng. 

học tiếng anh cấp tốc cho người đi làm

3. Học toàn diện 6 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết – dịch thuật – thuyết trình

Một trong những điểm độc đáo mà khóa học tiếng anh đem lại cho học viên đó là học toàn diện 6 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, dịch thuật và thuyết trình. Nếu như những khóa học khác chỉ phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thì chương trình tiếng anh của Hội Đồng Anh còn rèn luyện cho người đi làm kỹ năng thuyết trình và dịch thuật bằng tiếng anh. Đây là những kỹ năng cực kỳ quan trọng, được sử dụng nhiều trong công việc.

4. Sỉ số lớp chuẩn quốc tế

Ngoài ra, khi học tập ở Hội Đồng Anh, các học viên không phải lo lắng về sỉ số lớp học quá đông khiến cho kết quả học tập không được như mong đợi. Sỉ số học viên các lớp được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo được quyền lợi của học viên.

Đó chính là những ưu điểm nổi bật của khóa học tiếng anh mà Hội Đồng Anh mang lại cho các học viên. Nếu có nhu cầu học nhanh chóng, các học viên có thể tham khảo khóa học tiếng anh cấp tốc dành cho người đi làm của Hội Đồng Anh tại đây. Chắc chắn các học viên sẽ cảm thấy xứng đáng khi học tiếng anh tại đơn vị uy tín này.