Bằng thạc sĩ quốc tế là điều kiện cần có của mỗi bạn trẻ hiện nay, nên học và lấy bằng thạc sĩ quốc tế sớm nhất có thể để có cơ hội việc làm cao hơn

Bằng thạc sĩ quốc tế là cần thiết đối với bất cứ một vị trí công việc nào, dù là nhân viên hay thăng tiến trên cương vị là người quản lý, điều hành. Việc đòi hỏi mỗi cá nhân không ngừng học tập trong công việc, học từ trường lớp, từ đồng nghiệp là vô cùng hữu ích nhưng hiệu quả hơn hết vẫn là học tập từ những kinh nghiệm thực tế.

>>>Bạn đọc nên tìm hiểu Tại sao nhà tuyển dụng đề cao bằng thạc sĩ quốc tế?

Bằng thạc sĩ quốc tế tại ISB

Xu hướng đào tạo bằng thạc sĩ quốc tế cần kết hợp kiến thức và kỹ năng

Bằng thạc sĩ quốc tế được đánh giá cao hiện nay và một chương trình thạc sĩ quốc tế được đầu tư và xây dựng dành cho người học phù hợp sẽ giúp người học khám phá, thúc đẩy được thế mạnh bản thân. Với chương trình đào tạo Thạc sĩ của Viện Đào tạo Quốc tế ISB, việc chú trọng hoàn thiện, nâng cao kiến thức chuyên môn, đi sâu vào chuyên môn ở khía cạnh quản lý được đề cao.

Bằng thạc sĩ quốc tế

Học viên được trang bị kiến thức, tạo tiền đề tiếp cận kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp mới, nâng cao khả năng nghiên cứu, giải quyết vấn đề về quản lý các lĩnh vực như doanh nghiệp, tài chính, nhân sự,… cùng chiến lược marketing ở tầm vĩ mô; nắm bắt “nghệ thuật” xử lý thông tin để làm rõ các kết quả kinh doanh cũng như giải quyết các vấn đề khó khăn bằng những giải pháp kinh doanh tốt nhất.sáng tạo, khả năng nhạy bén và kỹ năng lãnh đạo của mỗi học viên. Ngoài các phương pháp hiện đại đang được sử dụng tại các trường tiên tiến trên thế giới như: nghiên cứu xử lý tình huống, đánh giá kết quả kinh doanh, đầu tư, lập chiến lược, kế hoạch kinh doanh, tài chính theo các tiêu chí của KPI,… chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng còn chú trọng đến các phương pháp đào tạo phù hợp với đặc thù của kinh tế hiện đại.

Trong quá trình đầu tư kiến thức tại ISB, học viên còn được rèn luyện lối tư duy sắc bén và có tính phản biện cao cũng như khả năng phân tích, giải quyết vấn đề,… nhằm linh động ứng biến với những thời cơ, thách thức của nền kinh tế toàn cầu và có cơ hội nhận bằng thạc sĩ quốc tế tốt nhất và có giá trị cao.

Bằng thạc sĩ quốc tế tốt nhất

Bằng thạc sĩ quốc tế cần chứng minh kinh nghiệm của người học

—->>Xem ngay Những điều bạn cần biết về bằng thạc sĩ quốc tế-ISB

Hiện, bằng thạc sĩ quốc tế được đánh giá cao nhờ chứng minh được những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của người học. Học từ những người Thầy lớn giàu kinh nghiệm là doanh nhân thành đạt, các chuyên gia đã từng nhiều năm hoạt động trên thương trường quốc tế sẽ giúp học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng cho bản thân, giải quyết tốt những tình huống, vấn đề trong kinh doanh, quản lý. Những bài học thực tiễn đắt giá của người trong cuộc sẽ mang đến cho người học cơ hội làm đầy kho kinh nghiệm quý báu.

Kết hợp cùng môi trường học tập chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại, lớp học thân thiện, dễ dàng trao đổi, nghiên cứu cùng các bạn học giàu thành tích quản trị, các thạc sỹ tương lai có điều kiện tham quan thực tế, thực hành nghề nghiệp, nhanh chóng lĩnh hội kiến thức được đào tạo, trở nên nhạy bén hơn trước những bài toán kinh doanh thực tế đã và đang đặt ra.

Học và nhận bằng thạc sĩ quốc tế

Chương trình học thạc sĩ quốc tế được bố trí linh hoạt, chú trọng đến thời gian học nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của từng học viên, trải qua quá trình nâng cao trình độ nhiều người không chỉ quản lý công việc một cách hiệu quả mà còn thành đạt hơn trên con đường sự nghiệp.

Với những hiểu biết chuyên sâu, bài bản về quản trị, kinh doanh, tài chính, nhân sự,… cùng với kinh nghiệm đa dạng, học viên tốt nghiệp sẽ là những ứng viên tiềm năng cho các vị trí quản lý cấp trung, cấp cao tại các doanh nghiệp trong nước, ngoài nước, đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia trong xu thế hội nhập.

>>>>Xem thêm Bằng thạc sĩ quốc tế – tiêu chí lựa chọn của doanh nghiệp trong bối cảnh mới

>>>>Xem thêm Bằng thạc sĩ quốc tế phù hợp với đối tượng nào?

Do đó, ngay từ hôm nay, bạn nên đầu tư cho mình một tấm bằng thạc sĩ quốc tế đạt chuẩn nhất để tạo cơ hội trong tương lai cho bạn. Chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ đơn vị đào tạo bằng thạc sĩ quốc tế tại TPHCM

Viện Đào tạo Quốc tế ISB

Địa chỉ: Số 17 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TPHCM

Hotline: (028) 5446 5555

Website: http://www.isb.edu.vn/