Học thạc sĩ quốc tế là nhu cầu của nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học. TOP 3 chương trình thạc sĩ quốc tế tốt nhất: Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT, Đại học Kinh tế TP HCM (UEH), Trung tâm Pháp Việt đào tạo quản lý CFVC

Học thạc sĩ quốc tế trong những năm gần đây là một xu thế của giáo dục, thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) đang trở thành một lưu phổ biến, học thạc sĩ MBA để đón nhận những cơ hội thăng tiến mới.

Học thạc sĩ quốc tế tại TPHCM

Cơ hội đến từ việc học thạc sĩ quốc tế

>>>>>>Bạn nên biết Học thạc sĩ quốc tế ngành nào dễ kiếm việc?

Học thạc sĩ quốc tế mang đến nhiều cơ hội lớn về phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp đối với người học. Với những cá nhân xuất sắc, chỉ cần sau hai, ba năm đi làm, họ có thể được bổ nhiệm làm quản lý. Có người trở thành team leader cho một dự án, có người là trưởng phòng, thậm chí, có người lên tới chức giám đốc. Để đáp ứng tốt yêu cầu của công việc mới, không có cách nào khác là họ phải học thêm kiến thức quản lý. Và MBA là sự lựa chọn phù hợp cho các nhà quản lý tiềm năng hoặc mới được bổ nhiệm, điều này càng cần thiết hơn đối với những nhà quản lý đi lên từ dân kỹ thuật.

Ngay cả với những bạn trẻ chưa trở thành nhà quản lý nhưng có ý định sẽ là nhà quản lý giỏi trong tương lai, MBA cũng là một chương trình đào tạo bố ích giúp họ trở nên tự tin, biết cách quản lý công việc khoa học, từ đó, đạt được hiệu quả tốt hơn. Việc học thạc sĩ MBA quốc tế cũng giúp bạn kết nối được với những người giàu chí tiến thủ, ham học hỏi, có nhiều khả năng thành đạt trong cuộc sống.

Học thạc sĩ quốc tế tại HCM

Trước trào lưu học thạc sĩ quốc tế đang được coi như mốt thời thượng hiện nay, các chương đào tạo thạc sĩ quốc tế cũng nở rộ khắp nơi. Hình thức đào tạo hết sức đa dạng, từ MBA trong nước đến liên kết hoặc quốc tế, làm người học hoang mang khi phải chọn lựa chương trình học phù hợp với bản thân

>>>> Bạn không nên bỏ lỡ: Học thạc sĩ quốc tế với 6 chuyên ngành HOT tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB

3 chương trình học thạc sĩ quốc tế tốt nhất hiện nay

Học thạc sĩ quốc tế tại hcm

Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT Trung tâm Pháp Việt đào tạo quản lý CFVC Đại học Kinh tế TP HCM (UEH)
Các chương trình học thạc sĩ quốc tế Chương trình thạc sĩ QTKD chất lượng cao hướng tới đào tạo nhà quản trị toàn diện. Chương trình hợp tác đào tạo thạc sĩ giữa Pháp và Việt Nam, đào tạo các nhà quản lý. Có 2 chương trình: MBA liên kết với ĐH WESTERN SYDNEY, Úc và EMBA liên kết với ĐH UQAM, Canada.
Điểm mạnh của trường Trường Việt Nam đạt chuẩn 5 sao về giảng dạy theo đánh giá của QS Star.

– Có 20 năm kinh nghiệm đào tạo lãnh đạo cao cấp và MBA quốc tế, hợp tác với nhiều trường kinh doanh hàng đầu TG (ĐH Dartmouth của Mỹ).

Tính thực tiễn cao và hội nhập quốc tế: bên cạnh đội ngũ giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm còn có đội ngũ giảng viên quốc tế và chuyên gia với 30% giảng viên từng là CEO và kho tư liệu 100 case study.

– Có mạng lưới đối tác nước ngoài danh tiếng như Audencia, ESCP Europe, IESEG, Rouens, SKEMA, Strasbourg

– Hàng năm có khoảng 600 học viên theo học các chương trình thạc sĩ, trường đã đào tạo được hơn 2500 cựu học viên.

 – Là một trong 14 trường ĐH trọng điểm của quốc gia, có 39 năm kinh nghiệm đào tạo ĐH và sau ĐH

Mục tiêu là đào tạo các nhà hoạch định chính sách kinh tế, nhà quản trị doanh nghiệp, các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế cùng đội ngũ các nhà nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực trên.

– Hiện có tới 50 nghìn sinh viên, học viên theo học các hệ từ chính quy tới từ xa. Đã đào tạo hàng chục nghìn cán bộ, nhà kinh tế, nhà quản lý có trình độ đại học và sau đại học cho cả nước. – Giảng viên bao gồm các giáo sư thỉnh giảng từ các trường đại học của Italia, Mỹ và đội ngũ giảng viên cơ hữu giàu kinh nghiệm.

Bằng thạc sĩ quốc tế  Bằng thạc sĩ QTKD do Đại học FPT cấp. Bằng thạc sĩ QTKD được cấp bởi CFVG. Đại học Western Sydney, Italia (MBA) hoặc Đại học UQAM, Canada (EMBA) cấp bằng
Mục tiêu đào tạo Cung cấp cho nền kinh tế những Nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp vượt trội có kiến thức quản trị hiện đại và nghệ thuật lãnh đạo Nhà quản lý có hệ thống kiến thức quản lý chuyên nghiệp Nhà lãnh đạo cao cấp

Học thạc sĩ quốc tế tại ISB

Bên cạnh đó, một đơn vị trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TPHCM đó là Viện Đào tạo Quốc tế ISB cũng đang xây dựng và đào tạo các chương trình học thạc sĩ quốc tế với sự liên kết với các trường đại học danh tiếng trên thế giới như: Đại học Solbridge Hàn Quốc, UQAM Canada, Tampere Phần Lan,…

Liên hệ tại website: http://www.isb.edu.vn/

>>>>Đừng bỏ lỡ Bất ngờ những lý do Học thạc sĩ quốc tế của các bạn trẻ

LEAVE A REPLY