Tiếng Anh ngày càng quan trọng, tiếng Anh cần có ở tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống, do đó nhu cầu học tiếng Anh ngày nay ngày càng cao, trong mọi lứa tuổi, đặc biệt là đối với trẻ em, cần phải có chương trình học phù hợp cho các bé. Bài viết này sẽ gợi ý chương trình học tiếng Anh dành cho trẻ em online thông qua các ứng dụng thông minh trên internet nhé.

Rất đa dạng các chương trình học tiếng Anh dành cho bé

1. Tại sao nên cho bé học tiếng Anh thông qua các ứng dụng trực tuyến?

Công nghệ ngày nay rất phát triển, công nghệ được ứng dụng vào khắp các lĩnh vực trong cuộc sống, trong đó có giáo dục. Các app thông minh trên điện thoại là một trong những bước tiến đáng ghi nhận của khoa học công nghệ vào trong giáo dục. Các app dạy tiếng Anh cho trẻ em hiện nay được thiết kế rất đa dạng và sinh động, nhiều bài học phong phú. Bài học được đặt dưới các dạng khác nhau như: video nhạc thiếu nhi, audio truyện ngắn, các trò chơi .. Đây là giải pháp giúp bé yêu giảm nhàm chán đối với việc học tiếng Anh.

2. Điểm danh qua các app có chương trình học tiếng Anh cho trẻ em

  • Duolingo

Đây là một ứng dụng học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh miễn phí được rất nhiều người trên thế giới cài đặt và sử dụng. Ngoài tiếng Anh, Duolingo còn hỗ trợ để học rất nhiều ngôn ngữ khác. Phương pháp học tiếng Anh được lồng ghép khéo léo qua các game với nhiều cấp độ, thành tích, điểm và hàng hóa ảo vô cùng thú vị. Cho các bé vừa chơi vừa học như vậy nhất định sẽ đạt được các kết quả tốt đấy.

  • LearnEnglish Kids

Hội đồng Anh Bristish Council đã cho ra thị trường ứng dụng này giúp các bé có thể học tiếng Anh mà không nhàm chán. Đây là một phần mềm luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh thông qua video. Theo đó, ứng dụng cung cấp rất nhiều video clip các câu chuyện kể bằng tiếng Anh có kèm script như Goldilocks and the Three Bears, Jack and the Beanstalk, Little Red Riding Hood, Dark Dark Wood, The Monster Shopping Trip, Record Breakers…

Learn English Kids là một ứng dụng dùng để làm chương trình học tiếng Anh dành cho thiếu nhi rất tốt

  • 0-100 Kids Learn Numbers Game

Các bé còn nhỏ thế nên cho bé làm quen với tiếng Anh thông qua bảng chữ cái và các số đếm là một việc nên làm. Nếu bảng chữ cái là một nền tảng cơ bản của các con chữ thì việc nhận diện các con số và ghi nhớ cách viết của chúng trong tiếng Anh cũng cần thiết không kém đối với trẻ. Ứng dụng 0-100 Kids Learn Numbers Game hẳn là một sự lựa chọn tối ưu khi cung cấp các game đếm số cực thú vị, kết hợp với hình ảnh trực quang sinh động, chắc chắn sẽ giúp bé dễ tiếp thu và ghi nhớ hiệu quả.

  • ABC Kids – Tracing & Phonics

Bảng chữ cái và cách phân biệt các nguyên, phụ âm trong tiếng Anh có lẽ là bài học vỡ lòng đầu tiên nhất đối với mọi người học, đặc biệt là trẻ em. ABC Kids – Tracing & Phonics được thiết kế cho trẻ từ 2 tuổi trở lên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cơ bản đó. Là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo, ABC Kids có giao diện được tích hợp các hỉnh ảnh sinh động, ngộ nghĩnh về hoa quả và các loài động vật, giúp kích thích niềm yêu thích học tập của trẻ.

  • English Conversation for Kids

English Conversation for Kids là ứng dụng giúp trẻ thỏa sức học tiếng Anh thông qua các đoạn hội thoại. Với nhiều chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề được chia nhỏ thành nhiều đoạn hội thoại dưới dạng các phim hoạt hình ngắn. Nội dung học đi từ các chủ đề đơn giản như Good morning, How are you, What is this… đến các cuộc thám hiểm, các câu chuyện hay.

  • FunEasyLearn – phần mềm học 6000 từ vựng

Với các bé đã học tiếng Anh lâu, có nền tiếng Anh khá thì việc bổ sung vốn từ vựng là một việc nên làm. Các bậc bố mẹ có thể sử dụng phần mềm FunEasyLearn có tên tiếng Việt là Học Tiếng Anh – 6000 Từ. Học tiếng Anh thông qua ứng dụng này các bé sẽ được tiếp cận 6000 từ vựng tiếng Anh với 3 cấp độ dễ, trung bình, khó.

Với phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em này, bé vừa học vừa chơi với 7 trò chơi giải trí đặc biệt. Tính năng tích hợp trong “Xoay các hạng mục” cho phép ứng dụng này chọn ngẫu nhiên các chủ đề, đề mục nhỏ và trò chơi để nâng cao kinh nghiệm học tập. Phần “Ôn tập từ” cho phép bạn ôn tập lại tất cả các từ bạn đã học ở mỗi trò chơi.

Ngoài ra để các bé có được một trung tâm tiếng Anh để có được một nền tiếng Anh tốt nhất. Chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em tại Hội đồng Anh British Council rất chất lượng và sáng tạo, giúp các em có thể vừa học tiếng Anh vừa có được những kĩ năng mềm cần thiết cho sự phát triển, ví dụ như kĩ năng thuyết trình, kĩ năng hoạt động nhóm, .. Hội đồng Anh British Council là một nơi lí tưởng để gửi gắm nguyện vọng học tiếng Anh cho bé nhé.

Chương trình học tiếng Anh dành cho trẻ em tại Hội đồng Anh British Council là một chương trình chất lượng

Những chia sẻ trên hy vọng đã giúp các phụ huynh có cái nhìn mở rộng hơn về các chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em, hỗ trợ các bé có thể học tiếng Anh một cách tốt nhất nhé.

>>>Xem thêm chương trình tiếng Anh tiểu học của Hội đồng Anh nhé: https://www.britishcouncil.vn/hoc-tieng-anh/tieu-hoc

LEAVE A REPLY