Có nên theo học thạc sĩ liên kết quốc tế ngay sau khi vừa tốt nghiệp cử nhân? Và đâu là nơi đào tạo những chương trình liên kết quốc tế có uy tín, chất lượng và đáng tin cậy?

Hãy cùng nhau xem qua một vài nhận xét cũng như bình luận bên dưới đây để có thể có cái nhìn cụ thể hơn các bạn nhé!

1. Chương trình thạc sĩ liên kết quốc tế là như thế nào:

Chương trình thạc sĩ quốc tế tại chỗ, tức là du học trong nước lại thu hút các bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Bởi vì chương trình mang lại nhiều giá trị cho người người học như bằng cấp có giá trị, được cấp bởi các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Kiến thức, giáo trình, giảng viên đều theo tiêu chuẩn đào tạo quốc tế của trường đã chọn…

Không những thế, học tại chỗ còn giúp người học tiết kiệm đáng kể chi phí ăn ở, đi lại, công việc đang thực hiện. Giá trị lớn hơn và tích cực hơn của chương trình nằm ở chỗ người Việt đã có thể gặt hái những kiến thức mang tầm quốc tế ngay tại Việt Nam.

2. ISB: một trong những trường có chương trình liên kết tốt nhất:

học thạc sĩ quốc tế

ISB – Viện Đào Tạo Quốc Tế trực thuộc Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các chương trình đào tạo của Viện được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. đội ngũ giảng viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trãi nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc cho tương lai. Tại ISB có 3 chương trình học cho các bạn cử nhân như sau: 

– Cử nhân kinh doanh WSU – BBUS: là chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydne. Đây là trường đại học được vinh danh là 1 trong 400 trường Đại học hàng đầu thế giới 2014.

– Cử nhân quản trị kinh doanh BBA 2 + 2: được hợp tác đào tạo giữa Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Solbridge, Woosong Hàn Quốc. Trường ĐH SolBridge được thành lập năm 2007 bởi trường Đại học Woosong – TOP 28 Hàn Quốc. Đặt tại thành phố công nghệ Daejeon – Thành phố TOP 5 Hàn Quốc. Đây còn là nơi kết nối tất cả mọi người, châu lục và nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới thông qua Giáo dục. Đào tạo thế hệ tiếp nối trở thành nhà lãnh đạo tương lai châu Á.

– Cử nhân tài năng ISB – BBUS: là chương trình hệ chính quy được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do Viện Đào tạo quốc tế đảm nhiệm. Chương trình là nơi hội tụ của những sinh viên có năng lực học tập ưu tú và năng động từ các trường chuyên, trọng điểm trong cả nước.

Có nên theo học thạc sĩ liên kết quốc tế hay không? Thì câu trả lời chắc chắn là có nếu bạn lựa chọn ISB. Một trong những ngôi trường có những chương trình liên kết quốc tế tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Mong rằng với những chia sẻ bên trên, các bạn có thể tìm cho mình được một ngôi trường học tập phù hợp nhất với mình nhé!