Lựa chọn học tập tại ngôi trường quốc tế ISB là một quyết định thông suốt mang đến rất nhiều cơ hội mới dành cho các bạn sinh viên.

Hiện nay, một tấm bằng kinh doanh chuyên nghiệp luôn là mơ ước đối với nhiều sinh viên. Tại ISB, chúng tôi luôn cố gắng kết hợp các môn học cân bằng giữa lý thuyết và thực tiễn để sinh viên nâng cao sự trải nghiệm thực tế trong môi trường chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia.

Sở hữu một ước mơ và nuôi dưỡng ước mơ ấy mỗi ngày sẽ giúp bạn trẻ có thêm quyết tâm trên con đường khẳng định giá trị bản thân. Học tập tại một môi trường năng động và chất lượng tại Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện những ước mơ sự nghiệp đó của mình. Viện đào tạo quốc tế ISB là địa điểm lý tưởng cung cấp các chương trình giáo dục đại học có giá trị và đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Cử nhân sáng giá tại đại học quốc tế Việt Nam

Chương trình cử nhân kinh doanh WSU-BBUS

Các sinh viên có thể đăng ký chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney (Úc). Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình trải nghiệm lộ trình học chuyển tiếp đặc biệt này vì chương trình học sẽ kết nối nhiều nền văn hóa đa dạng, từ khắp nơi trên thế giới. Các thế hệ sinh viên tài năng từ khắp các châu lục sẽ được gắn kết và hòa nhập.

Đại học Western Sydney được công nhận là 1 trong 400 trường đại học xuất sắc trên thế giới do tổ chức Time Higher Education xếp hạng. Đại học Western Sydney nằm trong top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới. Qua đó, cho thế mạnh về công tác nghiên cứu và chất lượng giảng dạy của trường rất chất lượng.

Khi theo học chương trình này, nhà trường đảm bảo khối kiến thức chuyên sâu sẽ đáp ứng, phục vụ cho sự nghiệp giảng dạy cũng như giúp các bạn sinh viên luôn cập nhật và thừa hưởng những giá trị kiến thức phù hợp với xu hướng chung của toàn xã hội.

Lợi ích đặc biệt dành cho bạn

  • Chuyên ngành học phong phú và được công nhận toàn cầu: Chương trình cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về chương trình học và được các đối tác uy tín trên thế giới công nhận, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong việc sở hữu việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Chương trình đào tạo luôn được cập nhật: Các môn học chuyên ngành và tài liệu được lựa chọn bài bản, hiện đại theo tiêu chuẩn thế giới.
  • Chìa khóa mở cánh cửa thành công: Khi đăng ký học tại ISB, khóa học cung cấp cho bạn kiến thức cơ bản về các vấn đề kinh doanh hiện đại, đồng thời thúc đẩy kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực cụ thể trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Học chương trình quốc tế sẽ mang đến quãng đường đáng nhớ mới cho việc học của bạn, một cơ hội để khám phá bản thân, tiếp xúc những nền văn hóa mới, mở rộng quan hệ quốc tế… Chắc chắn rằng các kỹ năng cần thiết sẽ giúp bạn trở nên tự lập và thành công trong  tương lai. Quá trình làm việc một cách chiến lược và độc lập trong nghề nghiệp sẽ được rèn luyện suốt lộ trình học.