Hãy cùng tìm hiểu các lợi ích khi cho bé học tại trung tâm British Council – một trung tâm Anh ngữ cho thiếu nhi chất lượng.

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Hội đồng Anh được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em. Nếu bạn đang tìm kiếm các địa điểm dạy tiếng anh thiếu nhi uy tín và chất lượng, hãy tham khảo ngay trung tâm anh ngữ British Council.

Cùng tham khảo nhiều ưu điểm khi chọn lựa British Council là nơi giảng dạy tiếng anh cho các bé thiếu nhi uy tín.

Địa điểm dạy tiếng anh thiếu nhi thú vị và chất lượng

Đội ngũ giáo viên quốc tế chuyên nghiệp

Điều tuyệt vời nhất là British Council không tuyển giáo viên tại Việt Nam mà tuyển trực tiếp từ Anh. Đội ngũ giảng viên hầu hết tốt nghiệp tại Leeds University ở UK, đây là nơi duy nhất các giáo viên có bằng đại học về ngôn ngữ Anh.

Khi đăng ký các khóa học tiếng anh thiếu nhi tại Hội đồng Anh, giáo viên luôn khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa và tương tác trong một môi trường lành mạnh, an toàn và thoải mái, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai.

Cung cấp nền tảng học tập trực tuyến chất lượng

Việc truy cập các nguồn học tập online từ British Council sẽ giúp bé học tập sinh động và theo dõi sát sao dễ dàng quá trình học của mình như:

  • Primary Plus: Nâng cao kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng sống của con bạn qua phương pháp dạy học tương tác tích cực, giúp các em có khả năng ứng phó trước những tình huống trong cuộc sống.
  • LearnEnglish Kids: Trò chơi và các bài tập tiếng Anh cho trẻ.
  • LearnEnglish Kids: Phonics StoriesXây dựng nền tảng ngữ âm tiếng Anh cho con bạn từ kho truyện kể tương tác.
  • LearnEnglish Kids: VideosThực hành các kỹ năng tiếng Anh qua những đoạn phim vui nhộn.
  • LearnEnglish Kids: Ứng dụng Playtime Phát triển kỹ năng nghe của trẻ thông qua các đoạn phim hoạt hình sinh động

Môi trường thân thiện và chuyên nghiệp

Bé phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tốt nhất thường là những trẻ em đến từ những môi trường thân thiện và hỗ trợ nhiệt tình. Điều này không có nghĩa là phụ huynh và thầy cô cần phải nói tiếng Anh chuẩn xác mà họ cần quan tâm tới việc trẻ học gì, thường xuyên khuyến khích, khen ngợi bất cứ tiến bộ nào của trẻ, dù tiến bộ đó có khiêm tốn như thế nào. British Council tự tin khi có thể giúp trẻ hòa mình vào một môi trường quốc tế thân thiện, chuyên nghiệp với chất lượng trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế cùng không khi học tập tươi vui, năng động và hứng khởi.

Gửi gắm bé tại địa điểm anh ngữ chất lượng nhất

Để giúp bé trải nghiệm trong môi trường tiêng anh quốc tế, bạn có thể đến trung tâm British Council để đăng ký các chương trình Anh ngữ chất lượng tại địa chỉ 25 Lê Duẩn, Quận 1 TP. Hồ Chí Minh. British Council sẵn sàng tư vấn và cung cấp đến bố mẹ và bé nhiều khóa học phù hợp với trẻ nhỏ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi bạn cần cung cấp thêm nhiều thông tin và giải đáp thắc mắc, hãy liên hệ qua hotline 1800 1299.

LEAVE A REPLY