Lựa chọn học trường đào tạo quốc tế đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ có ý định học cử nhân hoặc thạc sĩ hiện nay. Trong số nhiều sự lựa chọn về trường học cử nhân quốc tế tại HCM, trường đào tạo quốc tế ISB có nhiều điểm khác biệt khiến nơi đây trở thành địa điểm thu hút nhiều ứng cử viên tham gia.

Vì sao trường đào tạo quốc tế trở nên thu hút học viên?

Trường đào tạo quốc tế bắt đầu xuất hiện và thu hút sự quan tâm của học sinh và phụ huynh khi sự hội nhập quốc tế diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam. Trong khi nhiều trường đào tạo đại học trong nước ngày càng chứng kiến một sự suy giảm về số lượng thí sinh đăng ký dự tuyển, thì ứng cử viên tham gia trường đào tạo quốc tế vào các mùa tuyển sinh tăng mạnh.

trường đào tạo quốc tế

Sau đây hãy điểm qua một vài lý do khiến trường đào tạo quốc tế trở nên thu hút nhé:

1/ Nhận bằng có giá trị quốc tế: Hầu hết các chương trình đào tạo cử nhân quốc tế tại HCM đều có liên kết giữa trường đào tạo trong nước với các cơ sở giáo dục tại nước ngoài. Nếu nhiều bạn chọn lựa được cho mình chương trình cử nhân liên kết học tại trường đào tạo quốc tế chất lượng trong nước thì sau khi hoàn thành chương trình các bạn có thể nhận được bằng có giá trị quốc tế mà không cần phải đi du học tại trường đại học ở nước ngoài như trước đây.

Lợi ích học trường đào tạo quốc tế

2/ Nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường: Nhiều ứng cử viên sau khi tốt nghiệp PTTH chọn lựa cho mình ngay một trường đào tạo cử nhân quốc tế tại HCM để có thể tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi ra trường. Cụ thể là những con số đáng báo động về số lượng các cử nhân, thạc sĩ – tiến sĩ thất nghiệp do đào tạo kém chất lượng đã khiến không ít các bạn và phụ huynh lo ngại. Ngoài ra, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp đang hướng theo lối hội nhập hóa và cần nhiều nhân viên là những cử nhân, thạc sĩ quốc tế hơn.

trường đào tạo quốc tế tại HCM

==> Xem thêm Học cử nhân quốc tế tại hcm – Đón đầu xu hướng tuyển dụng 2018

3/ Điều kiện va thủ tục đi du học dễ hơn: So với hình thức du học nước ngoài ngay từ ban đầu thì việc cho con em học trường đào tạo quốc tế trong nước giúp cha mẹ tiết kiệm được nhiều khoản tiền ngoài học phí hơn. Bên cạnh đó, khi các bạn theo học một chương trình cử nhân liên kết tại trường học cử nhân quốc tế tại hcm chẳng hạn, sau khi hoàn thành các môn khối kiến thức cơ sở, các bạn được tạo điều kiện du học nước ngoài để học tập chuyên môn với thủ tục đỡ rườm rà và tiết kiệm chi phí hơn so với hình thức du học trước đó.

Điều gì tạo nên sự khác biệt của trường đào tạo quốc tế ISB?

Trong số nhiều trường đào tạo quốc tế tại HCM mà sinh viên được gợi ý nên lựa chọn để theo học thì Viện Đào tạo quốc tế ISB trực thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM là địa điểm đào tạo được nhiều sinh viên tin cậy lựa chọn.

trường đào tạo quốc tế ISB

Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt của Viện Đào tạo quốc tế ISB:

– Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp học viên tự tin thể hiện bản lĩnh và năng lực chuyên môn về kinh doanh của mình trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và quốc tế.

– Kiến thức nội dung về chuyên ngành được cập nhật hiện đại, phù hợp với xu hướng hoạt động của doanh nghiệp và công ty thuộc lĩnh vực kinh doanh hiện đại, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của hầu hết của các tổ chức trong cùng lĩnh vực.

– Đội ngũ giảng viên chất lượng cao và giàu kinh nghiệm, đồng thời có nhiều thỉnh giảng giáo sư từ các chương trình liên kết đào tạo của nhiều trường Đại học hàng đầu thế giới.

==> Tìm hiểu Những trường Top đang tuyển sinh đại học quốc tế 2018

trường đào tạo quốc tế tại HCM - Viện ISB

Học trường đào tạo quốc tế đang là xu hướng phổ biến hiện nay. Dù bạn học bất kỳ trường đào tạo quốc tế tại HCM nào thì các bạn cần có sự tìm hiểu kỹ càng về trường học và khóa học mình lựa chọn để đảm bảo mang về chất lượng và hiệu quả đào tạo trong suốt quá trình bạn theo học nhé!

Nếu bạn còn băn khoăn chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ liên kết nào phù hợp, trường đào tạo quốc tại HCM nào là chất lượng thì hãy tham khảo thử Viện Đào tạo quốc tế ISB để không bỏ qua những trải nghiệm lý thú cho mình nhé!

LEAVE A REPLY