Nếu bạn đang có định hướng trau dồi kiến thức lên bậc thạc sĩ kinh tế thì chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (ISB-MBA) của Viện đào tạo Quốc tế ISB sẽ là một trong những sự lựa chọn chất lượng hàng đầu.

Tổng quan chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh

Theo nghiên cứu thống kê mới nhất trong khoảng 10 năm trở lại đây, đại đa số cử nhân quyết định trau dồi kiến thức bằng việc học thạc sĩ kinh tế – Giúp cơ hội việc làm mở rộng hơn, cơ hội nghề nghiệp vươn xa hơn, hòa nhập tốt hơn với tình hình phát triển hội nhập Thế giới của Việt Nam.

ISB-MBA là chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh được triển khai dành riêng cho các đối tượng học có mong muốn trở thành những nhà lãnh đạo, nhà quản lý tương lai của nền kinh tế Việt Nam. Giá trị bằng mang lại là vô cùng chất lượng – Bằng thạc sĩ do trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh cấp.

Theo nghiên cứu thống kê mới nhất trong khoảng 10 năm trở lại đây, đại đa số cử nhân quyết định trau dồi kiến thức bằng việc học thạc sĩ kinh tế

Thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo trình độ thạc sĩ là 2 năm – Hình thức học sẽ vào các buổi chiều Thứ Bảy, ngày Chủ Nhật hoặc các buổi tối trong tuần.

Điều kiện tuyển sinh:

 • Là đối tượng trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh Cao học bằng ngôn ngữ tiếng Anh được tổ chức bởi Viện đào tạo Quốc Tế ISB _ Trường Đại học kinh tế TP.HCM
 • Hoạc thí sinh trúng tuyển Cao học bằng ngôn ngữ tiếng Việt được tổ chức bởi trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh và đạt trình độ tiếng Anh tương đương IEFT 5.5 trở lên.

Đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo

 • Ngôn ngữ sử dụng để học tập và giảng dạy chủ yếu là Tiếng anh, giúp người học nâng cao trình độ – rèn luyện các kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết) ngoại ngữ thành thạo. Đặc biệt sẽ có năng lực hội nhập Quốc tế cao hơn.
 • Giáo trình giảng dạy Quốc tế, thường xuyên cập nhật kiến thức mới nhằm giúp người học sau khi hoàn thành chương trình đào tạo có thể áp dụng lý thuyết vào thực tế quản trị kinh doanh thị trường trong và ngoài nước.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp – Là giáo sư đến từ những trường đại học lớn nổi tiếng hàng đầu trên Thế giới và có nhiều năm tu nghiệp lĩnh vực Kinh tế.
 • Để việc học tập của học viên đạt chất lượng tốt nhất, viện đầu tư đầy đủ tiện nghi và các trang thiết bị hiện đại trong giáo dục.
 • Đại đa số các học viên sau khi học thạc sĩ kinh tế – Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh đều có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, nắm giữ những vị trí quan trọng tại những công ty tên tuổi trong và ngoài nước.

Tại sao chọn học thạc sĩ kinh tế là chương trình đào tạo quản trị kinh doanh ISB- MBA?

Viện đào tạo Quốc tế ISB là nơi giúp bạn trau dồi kiến thức thạc sĩ kinh tế chất lượng nhất

Hẳn việc chọn tiếp nối những ưu điểm kể trên của chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh thì chúng tôi sẽ liệt kê những lý do tại sao nên chọn Viện đào tạo Quốc tế ISB để theo học:

 • Viện đào tạo kết hợp cùng trường Đại học Kinh tế TP.HCM đầu tư xây dựng chương trình có kiến thức chặt chẽ giữa lý thuyết và thực tế. Giáo sư giảng dạy những kinh nghiệm thực tế, giúp bạn dễ dàng hình dung và nâng cao năng lực làm việc khi ra môi trường kinh doanh thực tiễn.
 • Các kỹ năng tư duy, lãnh đạo và phân tích là vô cùng cần thiết để phát triển nghề nghiệp, và chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đây sẽ trau dồi đầy đủ cho bạn nhất những kiến thức vừa nêu.
 • Quá trình học tập sẽ mở ra nhiều cơ hội học hỏi từ những học viên chung khóa, xây dựng mối quan hệ sau khi ra trường – Họ có thể trở thành đối tác hoặc khách hàng tiềm năng của bạn.
 • Vì đối tượng học cao học kinh tế thường đã đi làm hoặc không có nhiều thời gian cố định, nên chương trình đào tạo thạc sĩ tại Viện ISB đã thiết kế thời gian khá linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi học viên có thể vừa học vừa làm.

Học thạc sĩ kinh tế giúp bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp, nâng cao chuyên môn quản trị kinh doanh trong và ngoài nước

>>> Để tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học, hãy tham khảo tại đây.

>>> Để xem thông tin tuyển sinh khóa 9 chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh năm 2018, hãy tham khảo tại đây.