Học thạc sĩ quốc tế tại ISB có rất nhiều cơ hội lớn như các nhà tuyển dụng luôn chào đón, mức lương hấp dẫn, được làm việc trong môi trường quốc tế,…Hãy liên hệ với ISB qua website: www.isb.edu.vn

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số lợi ích của chương trình thạc sĩ quốc tế và Học thạc sĩ quốc tế tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB như thế nào nhé! Các bạn hãy cùng tìm hiểu.

Cơ hội lớn từ việc học thạc sĩ quốc tế

Các nhà tuyển dụng luôn chào đón

Học thạc sĩ quốc tế tại ISB

Chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế sẽ giúp cho mỗi người có một cái nhìn đúng đắn và có chiến lược. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin việc tại các công ty, tập đoàn đang tuyển dụng nhân sự cấp quản lý hoặc chuyên gia về lĩnh vực tài chính; marketing… Hơn thế nữa, bạn sẽ được cất nhắc tại những vị trí có sức nặng nhất định vì so về mặt tư duy chiến lược rõ ràng bạn có cái nhìn bài bản hơn hẳn.

Bạn có cơ hội làm việc trong các công ty nước ngoài với mức lương hấp dẫn

Để có thể bước chân vào cánh cửa của các công ty nước ngoài có hai yếu tố bắt buộc bạn phải có chính là ngoại ngữ và năng lực. Với một người được đào tạo bài bản, có cái nhìn vấn đề đa chiều chắc chắn bạn sẽ được công nhận về năng lực. Như vậy, nếu bạn có thể chăm chỉ học thêm ngoại ngữ thì sẽ chẳng tập đoàn nào từ chối một nhân viên có năng lực như bạn cả.

Chương trình tuyển sinh thạc sĩ quốc tế tại ISB

Bạn có cơ hội tham gia vào quá trình giảng dạy tại các trường đại học

Sẽ không khó hiểu nếu bạn có một cái nhìn đúng đắn cũng như toàn diện về một lĩnh vực nào đó, kết hợp với tấm bằng thạc sỹ quản lý kinh tế; bạn hoàn toàn có thể thi tuyển để giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng có giảng dạy môn học này. Đây cũng là một nghề nghiệp được khá nhiều người chọn lựa hiện nay. Công tác giảng dạy giúp bạn tiếp xúc với nhiều thế hệ học trò, phát huy được những kiến thức cũng như kĩ năng giảng dạy trong con người mình.

Nhà hoạch định kinh tế

Với tấm bằng thạc sĩ quốc tế bạn hoàn toàn có thể trở thành những nhà hoạch định, tư vấn kinh tế cho các công ty, tập đoàn khác. Dưới sự phân tích sắc bén cũng như đa chiều của bạn, khách hàng hoàn toàn có thể tìm ra được phương hướng phát triển đúng đắn cho doanh doanh nghiệp.

Học thạc sĩ quốc tế tại Viện Đào tạo Quốc tế tại ISB

Học thạc sĩ quốc tế có cơ hội việc làm cao

Viện Đào tạo Quốc tế ISB trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TPHCM, là nơi chuyên đào tạo chương trình thạc sĩ quốc tế với cấu trúc chương trình học đạt chuẩn, cung cấp kiến thức bổ ích cho học viên, tạo điều kiện cho học viên có cơ hội được du học ngắn hạn.

Bên cạnh đó, Viện Đào tạo Quốc tế ISB có các đối tác nước ngoài là các trường Đại học danh tiếng như Trường Đại học Woosong Hàn Quốc, Trường Đại học Massey Newzealand, Trường Đại học Western Sydney Úc, Trường UQAM Canada, Trường Tampere Phần Lan. Khi hoàn thành khóa học thạc sĩ quốc tế tại ISB, bạn sẽ được chuyển tiếp học tiếp chương trình tại các trường Đại học là đối tác của ISB, như vậy bạn sẽ có cơ hội vừa học vừa làm, được làm quen với môi trường kinh doanh quốc tế để tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Ngoài ra các chương trình học của ISB còn được liên tục cập nhật, đạt chuẩn theo chuẩn của quốc tế nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại ISB. Và khi tốt nghiệp bạn sẽ có cơ hội việc làm cao tại các công ty lớn, các tập đoàn quốc tế nổi tiếng.

Thạc sĩ quốc tế - cơ hội lớn cho bạn

Một số chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế tại ISB:

  1. Thạc sĩ Quản trị kinh doanh
  2. Thạc sĩ Hành chính công
  3. Thạc sĩ Tài chính MFIN
  4. Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực 

Nộp hồ sơ tại Văn phòng tuyển sinh của Viện Đào tạo Quốc tế ISB, để biết thông tin chi tiết, mời các bạn truy cập trang Web: http://www.isb.edu.vn/