Hãy thể đến trung tâm Hội đồng Anh để đăng ký các chương trình thiếu nhi giúp bé trải nghiệm khóa học tiếng anh lớp 5 tuyệt vời.

Hội đồng Anh hiện nay là tổ chức đứng đầu thế giới về giảng dạy tiếng Anh với hơn 80 năm kinh nghiệm toàn cầu và hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Trung tâm luôn mong muốn thấu hiểu nhu cầu và thách thức của học viên tiểu học tại Việt Nam để thiết kế nên các chương trình phù hợp.

Học tiếng anh lớp 5 sáng tạo hơn cùng British Council

Tại sao nên học tại Hội đồng Anh?

Nhận biết rằng sự tự tin khi sử dụng tiếng anh và một môi trường thích hợp sẽ giúp bé nâng cao chất lượng học tập, trong để đạt được kết quả tốt nhất. Do đó, Hội đồng Anh là trung tâm tiếng anh chất lượng ở Việt Nam đều được thiết kế đặc biệt giúp các bé học sinh có được môi trường học tiếng Anh thú vị và thoải mái. Ngoài ra, khi luyện phát âm tiếng anh chuẩn sẽ giúp bé cải thiện khả năng giao tiếp xã hội, bản lĩnh và độc lập hơn.

Với những thế mạnh nhất định, Hội đồng Anh chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp cho bé với chất lượng được cam kết chuẩn quốc tế. Các chương trình học tại Hội đồng Anh được thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ học viên tiêu học trong việc học tập, sử dụng và phát triển tiếng Anh, đặc biệt là các khóa học tiếng anh lớp 5 cho các học sinh tiểu học nhằm khai thác tiềm năng của từ khi còn nhỏ.

Theo dõi sát sao quá trình học của con

Nội dung các tiết học tiếng anh cho bé từ Hội đồng Anh đa số phù hợp trình độ của trẻ em tiểu học, tương thích với chương trình học tiếng Anh của bé tại trường. Vì thế, giúp các bé học sinh tiếp xúc tiếng anh một cách chuẩn xác ngay từ lúc nhỏ, đẩy mạnh sự tự tin và tạo bước đệm ngay giúp trẻ học tập hiệu quả hơn trong tương lai. Đặc biệt, Hội Đồng Anh giúp cha mẹ dễ dàng theo dõi sự  bộ của con mình bằng hệ thống thông báo qua tin nhắn và Internet cùng với các công cụ học trực tuyến đa dạng.

Không ngừng rèn luyện và phát triển kỹ năng

Tham gia khóa học này với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu, con bạn sẽ có cơ hội:

  • Tự do tham gia hoạt động ngoại khóa với nhiều chủ đề hấp dẫn.
  • Rèn luyện khả năng tư duy phản biện, kỹ năng mềm cơ bản và kỹ năng tư duy độc lập
  • Cải thiện và thúc đẩy qua trình nâng cao khả năng phát âm tiếng Anh.
  • Liên tục khám phá, học hỏi khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và chuẩn xác, thông qua đó tạo lập nền tảng vững chắc cho việc hội nhập quốc tế và phát triển nền giáo dục quốc tế trong tương lai.
  • Cập nhật kiến thức sáng tạo qua nhiều phim ảnh, sách truyện và các chương trình ứng dụng thực tế.

Chắc chắn rằng khóa học tiếng Anh lớp 5 giúp trẻ tự tin sử dụng tiếng Anh ngay từ khi còn là học sinh. Đăng ký khóa học tiếng anh lớp 5 cho con của bạn cùng chuyên gia tiếng Anh toàn cầu tại Hội đồng Anh. Phụ huynh có thể tham khảo thêm nhiều thông tin tại www.britishcouncil.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 1800 1299.