Bạn không đặt ra mục tiêu học tiếng Anh cho mình? Hãy nhớ rằng việc thử thách bản thân mình và đưa ra các tiêu chuẩn cao hơn sẽ giúp bạn dễ tiến bộ hơn. 

Cải thiện tương lai bằng tiếng Anh

Bạn đang sống trong thời buổi hội nhập kinh tế, hợp tác quốc tế sâu rộng. Hãy quan sát xung quanh để xem những bậc tiền bối, những đàn anh, đàn chị giỏi tiếng Anh đang có những gì.

Họ có một công việc thật tuyệt vời. Được làm việc trong môi trường hiện đại, họ mang một hình ảnh chuyên nghiệp, một tác phong công nghiệp. Bạn có thể nhìn thấy sự bừng sáng của trí tuệ thể hiện trên gương mặt họ. Bạn có thể cảm thấy sự tràn đầy của năng lượng thể hiện nhiệt huyết của họ.

Mỗi khi tiếp xúc, bạn có chiêm ngưỡng phong thái tự tin, thoải mái, phóng khoáng toát ra từ con người họ?

Với kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng chuyên nghiệp và trình độ tiếng Anh xuất sắc, sự nghiệp của họ ngày càng phát triển. Bạn có thấy họ thường xuyên đi du lịch, công tác nước ngoài, có một lối sống thịnh vượng?

Với thu nhập cao, họ chủ động thiết kế cuộc đời. Họ xây dựng tổ ấm, chăm lo chu toàn cho gia đình, vui chơi cùng bạn bè, chia sẻ với cộng đồng.

Họ là những chuyên gia, quản lý, nhà ngoại giao, những nhân vật VIP được mọi người thẩm khen ngợi, tôn trọng.

Hình ảnh của bạn trong tương lai đó và còn hơn thế!

Bạn có muốn bỏ lỡ những suất học bổng du học phương Tây, những cơ hội công việc mơ ước chỉ vì tiếng Anh không thông thạo?

Bạn có muốn thấy bạn bè, những người hàng xóm xung quanh trở nên thành công, hạnh phúc, còn bản thân mình thì xoàng xĩnh, tự dằn vặt, hối tiếc?

Rèn luyện tính kiên trì

Hãy kiên trì học tập, rèn luyện vì tương lai vàng của bản thân.

Học tập thành danh là một quá trình khổ luyện nhưng “có công mài sắt có ngày nên kim”.Bạn phải áp kỷ luật lên chính mình để làm những điều cần thiết cho dù có những cám dỗ khác muốn lôi bạn đi. Học tập hăng say, lao động miệt mài sẽ có chút vất vả, tổn chút mồ hôi, công sức, thời gian. Bạn có ngại không?

Luôn có một mùa gieo trồng và một mùa thu hoạch. Bạn đang dành thời gian mùa này để gieo trồng. Mùa tới bạn sẽ gặt hái thành quả.

Tương lai của bạn tùy thuộc vào ý chí hôm nay của bạn. Thể lực là hữu hạn nhưng sức mạnh ý chí là vô hạn, bạn hãy đặt ra cho mình một mục tiêu và cố gắng theo đuổi mục tiêu đó.

LEAVE A REPLY