Tiếng Anh đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày từ việc giao tiếp đến những cơ hội trong học tập, làm việc sau này.

Và giai đoạn vàng từ lớp 2 đến lớp 5 là thời gian tuyệt vời để trẻ bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

Để giúp trẻ có thể học tốt, bài viết sau đây sẽ giới thiệu các bạn một vài website uy tín giúp trẻ học tốt tiếng Anh lớp 5.

1. Http://www.english-games.com/

Nếu con bạn mới bắt đầu học tiếng Anh và bé thì yêu thích việc tô màu những bức tranh dễ thương thì đây là trang web phù hợp dành cho bé yêu nhà bạn. Website này có vô số trò chơi đơn giản nhưng thú vị sẽ giúp việc học và ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Những giờ học không còn nặng nề khi ngụy trang chúng thành những trò chơi. Còn ngại ngần gì nữa mà không tìm hiểu ngay trang web hữu ích này để mang lại màu sắc học tập mới mẻ cho con của bạn.

2. Http://www.britishcouncil.org/learnenglish/kids-games-paint-clown.htm

hoc tieng anh lop 5

Đây là trang học tiếng Anh của Hội đồng Anh uy tín hiện nay. Sẽ rất là thiếu sót nếu bạn bỏ qua địa chỉ này. Trang web này sẽ đem lại những giờ học tại nhà chất lượng cho con của bạn. Với trình độ tiếng Anh lớp 5, bé có thể muốn thử nghiệm những câu chuyện hay những trò chơi trực tuyến thú vị và bổ ích trên website này. Bé có thể học tiếng Anh theo chủ đề qua các trò chơi, ví dụ một trò chơi được minh họa sinh động về bóng đá giúp bé học được những từ vựng liên quan hiệu quả nhất.

3. Http://teacher.scholastic.com/clifford1/

Nếu bạn muốn giúp con mình cải thiện kỹ năng đọc bằng những câu chuyện đơn giản nhưng thú vị và kích thích sự tưởng tượng, sáng tạo thì có thể thử ngay mục đọc truyện trên trang web này. Với những hình ảnh minh họa vô cùng sinh động, dễ thương với một chú chó màu đỏ cùng những câu chuyện liên quan đến người bạn nhỏ này sẽ mang đến cho con bạn những giờ đọc sách đầy bổ ích và niềm vui đấy. Nếu đọc truyện mệt, bé có thể chuyển qua chơi những trò chơi có liên quan đến chú chó này. Với những trải nghiệm thú vị như thế, website này sẽ hỗ trợ rất nhiều có việc cải thiện trình độ ngoại ngữ của con bạn đấy.

4. www.britishcouncil.org/kids

Đây là một website của trung tâm Anh ngữ Hội đồng Anh vô cùng uy tín và chất lượng. Với giao diện đẹp và cuốn hút, chắc chắn các bé nhà bạn sẽ rất thích. Song song đó, các chương tình học trên trang này cũng vô cùng thú vị và cuốn hút. Có rất nhiều chủ đề cũng như các hoạt động để bé có thể tự do lựa chọn theo sở thích. Khi đến với trang web này, con của bạn có thể vừa học vừa chơi rất hiệu quả mà trẻ lại cảm thấy không hề nhàm chán. Bạn hãy thử ghé qua website này nhé!

Chúng ta vừa điểm qua 4 website học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ. Bạn hãy thử truy cập vào những trang này, trải nghiệm rồi sau đó lựa chọn một địa chỉ phù hợp nhất để có thể bổ trợ cho việc học tiếng Anh của con trẻ nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm link giúp bé học tiếng Anh tại đây.

LEAVE A REPLY