Tiếng Anh cho người đi làm là khóa học được British Council thiết kế phù hợp với đối tượng đi làm sở hữu ít thời gian trống.

Không thể phủ nhận tầm quan trọng khi học tiếng Anh cho người đi làm, cách học tiếng anh cho người đi làm giúp bạn nâng cao khả năng của mình, từ đó sở hữu công việc như mơ ước. Việc lựa chọn một trung tâm anh ngữ uy tín, nổi tiếng và sẵn sàng đồng hành cùng bạn là điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng British Council tìm hiểu những thông tin học tiếng Anh cho người đi làm giúp bạn nâng cao kĩ năng tiếng Anh đồng thời phát triển cơ hội làm việc, sự nghiệp trong cuộc sống.

Tầm quan trọng khi học tiếng Anh cho người đi làm

Lợi ích khi học tiếng anh cho người đi làm

Tự tin sử dụng tiếng Anh giúp bạn thay đổi bản thân, học tiếng anh lại càng giúp bạn cải thiện giao tiếp xã hội, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như hiểu và tận dụng được nguồn thông tin đa dạng. Mặt khác, tiếng Anh giúp bạn tăng cường việc thiết lập mối quan hệ, thấu hiểu và khẳng định bản thân.

Chương trình myClass phù hợp tại British Council

myClass là lớp học có chất lượng cao và hoàn toàn chủ động về thời gian, phù hợp với mục tiêu của bản thân. myClass chú trọng và những chủ đề bài học và bài tập phù hợp với định hướng cá nhân để phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm

Bạn có thể nhập học bất kỳ thời điểm nào bạn muốn và tham dự lớp học phù hợp với kế hoạch học tập của bản thân mà không phải bỏ lỡ bất kỳ lớp học nào. Hơn nữa, bạn học viên có thể lựa chọn giáo viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, chọn bài học với rất nhiều chủ đề khác nhau như cách học từ vựng, cách thuyết trình hiệu quả và rõ ràng, tiếng Anh thương mại và tiếng Anh nơi công sở.

Điểm cộng có thể bạn chưa biết

Tại British Council, học viên được học 100% cùng giáo viên nước ngoài, chuyên gia tiếng Anh chuyên nghiệp thế giới. Bài học tại lớp chú trọng vào những chủ đề tiếng Anh liên quan đến đời sống hàng ngày với những bài tập mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Đặc biệt, học viên có thể đăng ký hoặc hủy đăng ký lớp học trong vòng ít nhất 24 giờ trước khi lớp học bắt đầu. Bên cạnh đó, câu lạc bộ tiếng Anh myClub là hoạt động ngoại khóa hàng tuần hoàn toàn miễn phí, giúp học viên thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Đăng ký tại trung tâm anh ngữ chất lượng

British Council sở hữu những chuyên giao tiếng Anh quốc tế, chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn với các kỹ năng tiếng anh hiệu quả. Bên cạnh đó, các khóa học của chúng tôi rất đa dạng, phù hợp với học viên từ trình độ khởi đầu đến trình độ nâng cao.

Để rèn luyện các phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm, bạn có thể đến trung tâm British Council để tham gia các chương trình anh ngữ đầy chất lượng tại địa chỉ 25 Lê Duẩn, Quận 1 TP. Hồ Chí Minh. British Council sẵn sàng tư vấn và cung cấp đến bạn nhiều khóa học phù hợp với năng lực hiện tại của bản thân cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

LEAVE A REPLY