Học thạc sĩ quốc tế tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB với những chuyên ngành Thạc sĩ Hành chính công, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực, Thạc sĩ MFIN,..

Trong những năm gần đây, nhiều bạn trẻ quyết định học lên cao học ngay sau khi tốt nghiệp đại học. Đồng thời cũng có nhiều người đi làm có kinh nghiệm vài 3 năm quyết định nghỉ việc để tập trung lấy bằng thạc sĩ quốc tế. Đối với thị trường nhân sự và tuyển dụng ở Việt Nam, tấm bằng thạc sĩ thực sự có tầm quan trọng như thế nào? Điều đó còn phụ thuộc vào việc bạn hỏi ý kiến từ ai, bởi khi một vấn đề mới xuất hiện sẽ có nhiều luồng ý kiến khác nhau. Dưới đây là sẽ là kinh nghiệm của các chuyên gia về việc học Thạc sĩ quốc tế 

Học thạc sĩ quốc tế tại ISB

Giá trị lớn của bằng thạc sĩ quốc tế

Không thể phủ nhận tấm bằng thạc sĩ có ảnh hưởng nhất định đối với con đường sự nghiệp của mỗi người. Chương trình cao học sẽ giúp bạn nâng cao kĩ năng phân tích và lên kế hoạch, giúp bạn nhìn vấn đề ở góc độ của một nhà lãnh đạo, từ đó đo lường những rủi ro và đưa ra những phương pháp mang tính chiến lược bền vững và lâu dài. Có ý kiến còn cho rằng bằng cử nhân bây giờ cũng chỉ như bằng tú tài của 20 năm về trước, và nếu như không có bằng thạc sĩ thì bạn sẽ rất khó tìm được những công việc tốt.

Mở rộng mối quan hệ với những nhà lãnh đạo tương lai

Một chương trình thạc sĩ quốc tế không chỉ giúp bạn phát triển kiến thức và kĩ năng chuyên môn mà còn giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ với những cá nhân tài năng từ nhiều nhóm ngành khác nhau. Rất có thể một thời gian ngắn sau khi tốt nghiệp cao học, họ sẽ là những đối tác khách hàng tiềm năng của bạn. Ngoài ra khi tham gia vào những chương trình cao học ở nước ngoài, bạn sẽ có nhiều cơ hội tương tác văn hóa nhằm hiểu rõ về con người và văn hóa ở những vùng miền hoặc đất nước khác nhau.

Bằng thạc sĩ quốc tế tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB

Bước tiến rất tốt cho phát triển sự nghiệp tương lai

Một thực tế cho thấy, ngày nay càng có nhiều công việc tuy chưa đòi hỏi số năm kinh nghiệm cao, nhưng vẫn yêu cầu bằng thạc sĩ. Và tất nhiên, để có thể kiếm được những công việc tốt ở vị trí quản lí tại môi trường kinh doanh quốc tế, bằng thạc sĩ quốc tế chính là điều kiện cần. Với nhiều kiến thức chuyên môn, bạn sẽ hoàn thành công việc tốt hơn cũng như có được sự thăng tiến sự nghiệp nhanh chóng, kèm theo là một mức lương hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, phần lớn các chương trình thạc sĩ chuẩn quốc tế đều hướng dẫn cách viết CV, kĩ năng phỏng vấn cũng như thực hiện bài kiểm tra đánh giá tính cách, hành vi giúp bạn vượt qua quy trình tuyển dụng một cách dễ dàng hơn. Những buổi thuyết trình tại các công ty giúp bạn áp dụng các kiến thức vào thị trường thực tế.

Sơ lược về chương trình đào tạo Thạc sĩ quốc tế tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB

Học thạc sĩ quốc tế tại HCM

  1. Thạc sĩ Quốc tế – Hành chính công MPA:  Đây là chương trình hợp tác giữa Trường Đại học kinh tế TPHCM, Viện Đào tạo Quốc tế ISB và Đại học Tampere của Phần Lan. Chương trình phù hợp với những nhà quản trị và lãnh đạo cấp cao, cán bộ và công chức làm việc trong các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước.
  2. Thạc sĩ Quốc tế – Quản trị nguồn nhân lực MBS HRM1+1: Đây là chương trình chuẩn quốc tế được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tại đây, bạn sẽ được học về cách quản lý con người và gia tăng năng lực quản lý bộ phận nhân sự. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tham gia giảng dạy tại các trường Đại học và học tiếp lên trình độ Tiến sĩ
  3. Thạc sĩ Quốc tế – MFIN: Chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế MFIN được liên kết giữa Viện Đào tạo Quốc tế ISB và Đại học Massey của Newzealand. Bằng thạc sĩ MFIN với 3 chuyên ngành là Thạc sĩ Tài chính Mfin 1+1, Thạc sĩ quản trị tài chính ngân hàng MMFB, chuyển tiếp cử nhân kinh doanh BBS Pathway.
  4. Thạc sĩ kinh doanh WSU MBA: Đây là chương trình hợp tác giữa ISB và Đại học Western Sydney Úc cung cấp cho bạn kiến thức về lĩnh vực kinh doanh quốc tế.

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một chương trình học Thạc sĩ quốc tế phù hợp với năng lực và công việc trong tương lai của mình nhé!

Tìm hiểu thông tin chi tiết về Chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế ISB tại đây!