Hiện nay có rất nhiều sinh viên “săn tìm” các chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại HCM để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng các vị trí trong doanh nghiệp của các nhà tuyển dụng. Và địa chỉ đào tạo uy tín mà nhiều sinh viên lựa chọn là Viện Đào tạo quốc tế ISB trực thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

UEH – ISB: Nơi đào tạo những Cử nhân Quản trị Kinh doanh sáng giá

– Về Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH): Được thành lập từ năm 1976, UEH là ngôi trường hợp nhất của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Trường Đại học Tài chính Kế toán TP.HCM và Khoa Kinh tế thuộc trường Đại học Tổng hợp TP.HCM. Đây là 1 trong 14 trường trọng điểm trên cả nước và là nơi đào tạo ra hàng ngàn các cán bộ, công chức và nhà chính sách kinh tế quan trọng đóng góp sự phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức nói riêng, và sự phát triển kinh tế nước nhà nói chung. Đúng với mục tiêu mong muốn bồi dưỡng và đào tạo ra những nhân tài là các nhà hoạch định chính sách kinh tế, nhà quản trị doanh nghiệp, UEH luôn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo thông qua đội ngũ giảng viên hướng dẫn chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm với các chương trình nội dung chất lượng. Các khóa đào tạo hệ đại học và sau đại học, trong đó có chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, tại UEH luôn được nhiều học viên và phụ huynh tin cậy và lựa chọn.

cử nhân quản trị kinh doanh - ueh

– Về Viện Đào tạo quốc tế ISB: Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm các khóa đào tạo liên kết nước ngoài chất lượng tại HCM của học viên, UEH thành lập Viện Đào tạo ISB. Với mục tiêu xây dựng môi trường học tập năng động, hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế, các chương trình đào tạo của ISB được thiết kế theo hướng hiện đại, được cập nhật liên tục phù hợp với những yêu cầu của các doanh nghiệp tuyển dụng trong tình hình hội nhập kinh tế ngày nay. Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiều giáo sư thỉnh giảng từ các đại học chất lượng hàng đầu trên thế giới, ISB đưa đến cho sinh viên các khóa học đảm bảo chất lượng giảng dạy và đa dạng các trải nghiệm thực tế.

cử nhân quản trị kinh doanh -  isb

Một số chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại UEH – ISB

1/ Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh BBA 2+2

– Đây là chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Kinh tế TP.HCM và trường Đại học SolBridge (trực thuộc Đại học Woosong nằm trong Top 28 trường đại học hàng đầu tại xứ sở Kim Chi, Hàn Quốc).

– Chương trình có thế mạnh là nơi kết nối bạn bè, văn hóa và các khu vực trên khắp thế giới thông qua các chương trình giáo dục. Đây cũng là chương trình chuyên đào tạo ra nhiều ứng cử viên sáng giá để trở thành các nhà lãnh đạo tương lai đóng góp sự phát triển của nền Kinh tế Châu Á.

cử nhân quản trị kinh doanh

– Vì sao nên học Cử nhân Quản trị Kinh doanh BBA 2+2?

Nội dung chương trình đào tạo được cập nhật từ hệ thống giáo dục tiên tiến và hiện đại của nhiều đất nước phát triển hàng đầu như Mỹ, Anh, các nước châu Âu, phù hợp với những kiến thức mà xu hướng chung của nền kinh doanh đương thời đòi hỏi.

Ngoài các chương trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, BBA 2+2 mang lại sự rèn luyện tư duy độc lập, khả năng quản lí và lãnh đào tài tình, tạo nên bản lĩnh và sự chuyên nghiệp cho các thế hệ tương lai.

– Có ba chuyên ngành được định hướng cho sinh viên, bao gồm: Tài Chính, Marketing và Kinh doanh quốc tế. 

2/ Chương trình đào tạo Cử nhân Kinh Doanh WSU – BBUS

– Đây là chương trình đào tạo hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế TP.HCM với trường Đại học Western Sydney (Úc). Ngôi trường này nhận được sự tin cậy về chất lượng giáo dục hàng đầu bởi đây là 1 trong 400 ngôi trường Đại Học hàng đầu thế giới được Time Higher Education vinh danh năm 2014 – 2015.

cử nhân quản trị kinh doanh

– Vì sao nên chọn Cử nhân Kinh doanh WSU – BBUS?

Khóa học trang bị nhiều kiến thức từ cơ bản về nền kinh doanh đương đại đồng thời học chuyên môn với nhiều kiến thức nâng cao trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế.

Đa dạng lựa chọn về ngành học, giúp các cử nhân tương lai có nhiều cơ hội việc làm trong môi trường doanh nghiệp.

Mạng lưới kết nối doanh nghiệp rộng rãi nên học viên có nhiều cơ hội trải nghiệm công việc thực tế tại môi trường chuyên nghiệp, tạo thuận lợi cho các cử nhân sau khi tốt nghiệp. 

Bài viết vừa cung cấp một số thông tin sơ lược về nơi đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh đáng tin cậy tại HCM được nhiều sinh viên lựa chọn hiện nay. Đồng thời, bài viết gợi ý một số khóa học đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh mà có thể các bạn đang kiếm tìm.

Các bạn muốn biết thêm chi tiết về các khóa học trên có thể tham khảo tại link này: www.isb.edu.vn/vi/tuyen-sinh.