Trường đào tạo quốc tế ISB là ngôi trường quốc tế chuẩn tại Việt Nam, ISB tạo ra cơ hội và đồng hành cùng các bạn trẻ nhiệt huyết chinh phục ước mơ của mình 

Trường đào tạo quốc tế ISB hoạt động với phương châm “Tạo một môi trường kinh doanh quốc tế chuẩn dành cho sinh viên Việt Nam”. Dưới đây là những lời chia sẻ đến từ ISB gởi đến các bạn trẻ Việt Nam!

Vì cơ hội không là duy nhất, hãy nắm lấy nó ngay khi có thể!

Trường đào tạo quốc tế ISB UEH

Trường đào tạo quốc tế ISB mong muốn ở các bạn trẻ Việt Nam hãy biết tự tạo ra cơ hội cho chính mình và nắm bắt ngay. Các bạn có biết, xã hội hiện nay ngày càng dành nhiều sự quan tâm cho giáo dục. Do đó, việc tìm và chọn một trường đào tạo quốc tế đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình và các bạn học sinh. Nhưng sự thiếu hụt thông tin về chương trình Đại học với các chuyên ngành đào tạo khác nhau đã làm đa số học sinh hiện nay tự giới hạn lựa chọn của mình ở những trường Đại học nổi tiếng, các trường quốc tế, hoặc bị cuốn theo sự lựa chọn của bạn bè, gia đình. Những mặc định về lựa chọn ít ỏi ấy khiến không ít học sinh chịu nhiều áp lực để thi đậu vào một ngôi trường mà các bạn thậm chí còn chưa biết về điều kiện học tập ở đó, cũng như chưa chọn được ngành học phù hợp với bản thân.

Trường đào tạo quốc tế ISB

>>>>>Đọc ngay Thực trạng các trường đào tạo quốc tế tại HCM

Tuy nhiên, sự ra đời của nhiều trường đào tạo quốc tế như hiện nay đã phần nào giải tỏa tâm lý cho các bạn học sinh khỏi áp lực thi đậu Đại học/Cao đẳng. Thay vì dành phần lớn thời gian và công sức vào các trung tâm luyện thi Đại học như nhiều năm trước thì giờ đây, nhiều bạn đã có thể dành khoảng thời gian này để tìm hiểu và cân nhắc các ngành học quốc tế, nơi học phù hợp, đồng thời làm đầy thêm những sự lựa chọn của mình cho tương lai. Hơn nữa, với mạng lưới đối tác doanh nghiệp phong phú của mình, một số trường quốc tế còn có khả năng giới thiệu công việc cho sinh viên sau khi ra trường. Chính vì vậy, trong khi tỉ lệ thất nghiệp của các tân cử nhân nói chung vẫn ở mức cao thì ở các trường Đại học quốc tế, đa phần sinh viên đều dễ dàng tìm được việc làm hơn sau khi ra trường. 

Hãy luôn tin vào bản thân, bạn sẽ nhận được nhiều hơn!

Trường đào tạo quốc tế tốt nhất 2018

Giáo dục bậc đại học tại Việt Nam hiện nay vẫn tồn tại nhiều hạn chế về phương pháp giảng dạy mang nặng tính lí thuyết, chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế khi đi làm. Không ít sinh viên khi ra trường gặp khó khăn khi không áp dụng được kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế. Việc học lại hoàn toàn kiến thức và kỹ năng mới để thích nghi với công việc thực sự mất rất nhiều thời gian, ảnh hưởng không nhỏ đến cơ hội thăng tiến của các bạn trẻ. Nhận thấy tầm quan trọng của việc học từ thực tế này, các trường quốc tế uy tín đang đi đầu trong việc xây dựng một chương trình giảng dạy mở: “Học thực tế, làm hiệu quả” từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, đồng thời trau dồi thêm các kỹ năng mềm để làm phong phú thêm hành trang giúp các bạn tự tin hơn trong môi trường làm việc quốc tế đa văn hóa.

Trường đào tạo quốc tế ISB chắp cánh cho ước mơ của bạn bay cao và xa hơn!

Trường đào tạo quốc tế

ISB tổ chức tuyển sinh hệ cử nhân quốc tế/thạc sĩ quốc tế dành cho các học sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT theo đúng mô hình được áp dụng ở những nền giáo dục tiên tiến như Hàn Quốc, Phần Lan, Canada,…. Chúng tôi hiểu mỗi bạn học sinh đều có những tài năng đặc biệt và với phương châm phát triển tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân, trường đào tạo quốc tế ISB sẽ mang đến những trải nghiệm học tập và cơ hội nghề nghiệp hữu ích cho các nhà lãnh đạo thành công tương lai.

Các chương trình đào tạo chính tại ISB

  • Cử nhân Kinh doanh WSU BBUS
  • Cử nhân Quản trị Kinh doanh BBA2+2
  • Cử nhân Tài năng ISB BBUS
  • Thạc sĩ Kinh doanh WSU MBA
  • Thạc sĩ Tài chính Mfin
  • Thạc sĩ điều hành cấp cao
  • Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực
  • Thạc sĩ Hành chính công MPA
  • Tiến sĩ Quản trị kinh doanh

Chúc các bạn thành công!

>>>Xem ngay Top 3 trường đào tạo quốc tế đang liên kết đào tạo tại Việt Nam

>>>Xem ngay Massey – Trường Đào tạo quốc tế hàng đầu thế giới