Bạn đang muốn tìm kiếm một Trường kinh doanh quốc tế chất lượng tại HCM? Muốn tìm kiếm những cơ hội du học cử nhân hoặc thạc sĩ quốc tế với chi phí tiết kiệm? Hãy đến Viện Đào tạo quốc tế ISB, nơi mở ra cơ hội cho tương lai!

1/ Trường kinh doanh quốc tế với Thương hiệu giáo dục uy tín

trường kinh doanh quốc tế

Một trong ba nhóm ngành phổ biến có thí sinh tham dự đăng ký xét tuyển trong tuyển sinh đại học 2018 là nhóm ngành Kinh doanh và điều này cũng thể hiện rõ xu hướng ngành nghề của những năm gần đây. Chưa kể, kể từ khi Việt Nam gia nhập các khối kinh tế quốc tế và hội nhập với xu thế kinh doanh toàn cầu thì nền kinh tế Việt Nam đã có những phát triển nổi bật, đồng thời thúc đẩy yêu cầu về nguồn nhân lực cho lĩnh vực này. 

Cơ hội việc làm mở ra là nguyên nhân thúc đẩy nhiều thí sinh lựa chọn học Trường Kinh doanh quốc tế vì nơi đây giúp các thí sinh trở thành những nhân viên – quản lý chuẩn hiện đại có đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực tiễn và đặc biệt có khả năng sử dụng tiếng Anh đủ tốt để đương đầu với nhiều tình huống thường thay đổi trong bối cảnh kinh doanh đương đại. Tuy nhiên, với sự rộ lên của nhiều chương trình liên kết, các thí sinh được khuyên là nên lựa chọn trường kinh doanh quốc tế có thương hiệu giáo dục uy tín để tránh tình trạng mất tiền và mất thời gian mà học chương trình kém chất lượng. 

trường kinh doanh quốc tế

Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM là 1 trong 14 trường trọng điểm quốc gia và là cái nôi sản sinh nhiều nhà chính sách kinh tế, cán bộ, nhân viên, quản lý – lãnh đạo làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu. Khi Viện Đào tạo quốc tế ISB được Đại học Kinh tế TP.HCM thành lập với mục tiêu tạo ra môi trường hoc tập các chuyên ngành kinh tế hiện đại chuẩn quốc tế thì đã nhận được sự tin cậy của nhiều học viên vì đây là thương hiệu giáo dục uy tín trên địa bàn TP.HCM.

>> Bạn muốn biết Bằng thạc sĩ quốc tế phù hợp với đối tượng nào?

2/ Trường kinh doanh quốc tế có chương trình đào tạo cập nhật

trường kinh doanh quốc tế isb có nội dung cập nhật

Không sợ học nhiều chỉ sợ học kiến thức có phần “lỗi thời” là nỗi lo lắng của nhiều thí sinh khi chọn trường, đặc biệt là ngành nghề thuộc lĩnh vực kinh doanh thì càng đáng lo ngại vì đây là môi trường thường xuyên có sự thay đổi. Những chương trình đào tạo của Viện ISB thường xuyên được cập nhật, thỏa mãn được những yêu cầu về tuyển dụng cũng như thử thách được đặt ra trong môi trường làm việc đa văn hóa. Dựa trên thiết kế của những trường Đại học liên kết uy tín hàng đầu đến từ các nền giáo dục hiện đại như Úc, Canada, New Zealand… kiến thức học viên được tiếp thu sẽ không bị “lỗi thời” bởi đây là những nền kinh tế phát triển trên thế giới. Điểm nổi bật tại Viện ISB là chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh.

3/ Trường kinh doanh quốc tế có đội ngũ hướng dẫn kinh nghiệm và chuyên môn

viện isb có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên và hướng dẫn tại ISB – UEH là những cá nhân có chuyên môn cao cao, nhiều kinh nghiệm, đồng thời từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Ngoài ra, nhiều giáo sư thỉnh giảng mang đến chất lượng đào tạo và nhiều trải nghiệm thực tế cho học viên. 

Bên cạnh những chương trình do UEH cấp bằng chứng nhận, sinh viên có thể lựa chọn tham gia chương trình liên kết để có cơ hội nhận bằng Cử nhân quốc tế và du học tại các trường Đại học hàng đầu thế giới đến từ các quốc gia phát triển như: Western Sydney (Úc),  Đại Học UQAM (Canada),  Đại học Massey (New Zealand) và  Đại học Tampere (Phần Lan)…

4/ Trường kinh doanh quốc tế ISB có nhiều buổi hội thảo hướng nghiệp và chuyên đề kỹ năng thiết thực.

Chuỗi chương trình ISB Leadership là một trong những điểm nổi bật khác của ISB vì không chỉ là một hình thức thúc đẩy học viên học tập hiệu quả mà còn mang lại nhiều trải nghiệm và kỹ năng thiết thực giúp ích cho công việc và hoàn thiện bản thân học viên. 

trường kinh doanh quốc tế isb đào tạo kỹ năng thực tế

Để có được một nghề nghiệp ổn định sau khi ra trường thì ngoài năng lực và kiến thức được học tập, sinh viên cần thiết có các kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng như viết CV, trang phục, phỏng vấn và kỹ năng làm việc… Những điều này được ISB trang bị cho sinh viên thông qua nhiều buổi hội thảo và chuyên đề có giá trị từ các chuyên gia. 

Bài viết vừa chia sẻ một vài lý do các thí sinh nên lựa chọn học Trường kinh doanh quốc tế ISB – trường Đại học Kinh tế TP.HCM để mở rộng cơ hội cho mình. Chúc các bạn thành công!

 Tham khảo những bài viết có nhiều lượt đọc:

Cử nhân Quản trị kinh doanh: Cơ hội quản lý doanh nghiệp trong tầm tay

Top 4 trường kinh doanh quốc tế chất lượng tại TP.HCM hiện nay