Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một chương trình cử nhân quốc tế chất lượng tại trong nước có liên kết với một trường đại học uy tín trên thế giới, và bạn đam mê lĩnh vực kinh doanh muốn tìm học một chương trình đào tạo ngành nghề trong lĩnh vực này thì hãy tham gia ngay Tuyển sinh đại học quốc tế 2018 Western Sydney (Úc) ngay tại Viện Đào tạo quốc tế ISB.

Sơ lược thông tin về Western Sydney University

Western Sydney University được xem là một trong những trường đại học công lập lớn nhất nước Úc và được tổ chức Times Higher Education vinh danh là 1 trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới năm 2014. Ngoài ra, trường đào tạo này cũng được liệt kê vào danh sách 60 trường đại học tốt nhất dưới 50 năm thành lập. Những minh chứng này giúp sinh viên có thể yên tâm theo học các khóa đào tạo tại trường Western Sydney University.

tuyển sinh đại học quốc tế WSU

Một số ưu điểm của trường Western Sydney University, bao gồm:

– Nằm trong nền giáo dục hiện đại của Úc, trường liên túc cập nhật các phướng pháp hiệu quả và phù hợp đương đại trong công tác giảng dạy và học tập.

– Mối liên kết chặt chẽ giữa Viện nghiên cứu cũng như các cơ sở ngành giúp trường đảm bảo được những giáo trình và nguồn tài liệu mà học viên tiếp thu có thể được cập nhật liên tục và phù hợp với xu hướng thực tiễn đang diễn ra.

– Đề cao phương thức học tập chú trọng thực hành góp phần giúp sinh viên tích lũy được các kinh nghiệm thực tiễn thông qua nhiều bài tập tình huống vận dụng, thực hành trên lớp hoặc tham gia các đề án trực tiếp tại các công ty, doanh nghiệp.

– Đội ngũ giảng viên là những cá nhân có chuyên môn cao trong đa dạng lĩnh vực và là những chuyên gia hàng đầu trong các nghiên cứu khoa học tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ truyền tải nhiều kiến thức chuyên ngành, mà họ còn thường xuyên chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tiễn hỗ trợ học viên hết mình trong quá trình trải nghiệm học tập tại Western Sydney University.

tuyển sinh đại học quốc tế WSU-BBUS

Hiện nay, Viện Đào tạo quốc tế ISB trực thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM có liên kết với trường Western Sydney University cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân quốc tế và thạc sĩ quốc tế thuộc khối ngành Kinh doanh. Như vậy là sinh viên tại HCM có cơ hội học tập các chương trình đào tạo từ Western Sydney University ngay tại trong nước mà có thể tiết kiệm chi phí du học nước ngoài. Tuyển sinh đại học quốc tế Western Sydney University 2018 đang diễn ra ngay tại Viện Đào tạo quốc tế ISB, các đối tượng quan tâm có thể tham khảo thông tin tuyển sinh sau đây.

Thông báo tuyển sinh đại học quốc tế Western Sydney University 2018 tại Viện ISB.

Viện Đào tạo quốc tế ISB trực thuộc trường ĐH Kinh tế TP.HCM thông báo tuyển sinh chương trình Cử nhân quản trị kinh doanh WSU – BBUS năm 2018. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được trường Western Sydney University, Úc cấp bằng chứng nhận Cử nhân Kinh Doanh.

tuyển sinh đại học quốc tế tại ISB

Thông tin cụ thể như sau:

 Đối tượng tuyển sinh: Sinh viên đã tốt nghiệp THPT

– Điều kiện tuyển sinh: Thỏa mãn hai yêu cầu về học thuật và yêu cầu về trình độ tiếng anh

Yêu cầu học thuật: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT với điểm trung bình lớp 12 ít nhất là 8.0, hoặc thí sinh trúng tuyển vào trường ĐH tại Việt Nam, hoặc thí sinh tốt nghiệp với điểm trung bình lớp 12 dưới 8.0 và vượt qua kỳ thi dự tuyển đầu vào của ISB – WSU.

Yêu cầu trình độ tiếng Anh: Thí sinh đạt trình độ IELTS từ 5.5 trở lên với điểm mỗi thành phần trên 5.0, hoặc thí sinh đạt từ 60% bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của WSU do ISB – UEH tổ chức thực hiện.

– Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

Đơn đăng ký xét tuyển (dựa theo mẫu)

Bản sao công chứng các giấy tờ liên quan: bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời); Học bạ THPT; Giấy trúng tuyển Đại học; Kết quả học tập bao gồm bảng điểm và đề cương môn học nếu chuyển từ trường khác; Chứng chỉ IELTS hoặc tương đương; Giấy khai sinh/CMND/Hộ chiếu

Ba ảnh kích cỡ 4×6 ghi họ tên và ngày sinh phía sau.

Bản gốc Giấy khám sức khỏe

– Các đợt tuyển sinh 2018: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Nếu bạn quan tâm một chương trình đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh chất lượng và nhận bằng giá trị quốc tế ngay tại trong nước, các bạn có thể tham khảo chương trình WSU – BBUS để xem có phải là khóa học bạn đang tìm kiếm không nhé.

Nếu các bạn quan tâm, hãy liên hệ:

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM

17 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 54465555 – 0909 607 337

Website: www.isb.edu.vn 

LEAVE A REPLY