Viện đào tạo quốc tế ISB là một lựa chọn phù hợp với các chương trình đào tạo và giáo trình của nước ngoài

Với môi trường năng động, sáng tạo và giao tiếp chủ yếu bằng tiếng Anh, ISB luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ muốn theo học chương trình quốc tế. Viện đào tạo quốc tế ISB sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giáo dục bậc đại học dành cho các bạn cùng các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, vừa bổ sung các kiến thức chuyên môn và vừa chú trọng rèn luyện kỹ năng mềm quan trọng. Các bạn học thạc sỹ sẽ có cơ hội vươn xa ra nền giáo dục và văn hóa thế giới, tạo bước ngoặt cho con đường học vấn của mình.

Sánh bước cùng sinh viên cao học quốc tế

Các chương trình thạc sỹ nổi bật tại ISB

Việc ưu tiên học tập tại môi trường quốc tế chất lượng cao ISB sẽ giúp sinh viên tận dụng các cơ hội nhằm tăng năng lực cạnh tranh, nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm bản thân.

Song song với các chương trình do UEH cấp bằng, sinh viên hoàn toàn có thể theo học các chương trình liên kết quốc tế và lấy bằng của các trường đại học đối tác từ nước ngoài. Các chương trình cao học uy tín có thể kể đến như:

  • Thạc sỹ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney (Úc)
  • Thạc sỹ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại Học UQAM (Canada)
  • Thạc sỹ tài chính của Trường Đại học Massey (New Zealand)
  • Thạc sỹ hành chính công của Trường Đại học Tampere (Phần Lan)

Nội dung học tập gắn liền thực tiễn

Từng nội dung học tập được liên tục cập nhật, theo sát và đáp ứng các thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao và am hiểu về giáo dục, từng học tập và sinh sống nhiều năm tại nước sẽ giúp nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên thạc sỹ niềm hứng khởi, trải nghiệm tuyệt vời để chuẩn bị bước tiếp trên con đường đầy thử thách.

Hơn thế nữa, mức chi phí theo học chương trình liên kết đảm bảo ít tốn kém hơn rất nhiều so với việc du học. Sinh viên có thể học linh động khi đăng ký môn học trong trường.

Tin tưởng đăng ký tại ISB

Một trong những cách giúp bạn tiếp cận với môi trường quốc tế và thúc đẩy thành công khi còn là sinh viên đó chính là lựa chọn cho mình một ngôi trường cao học phù hợp. Đa số chương trình cao học chú trọng phát triển người học một cách toàn diện cả về chuyên môn, phương diện tiếng Anh, kỹ năng mềm phục vụ công việc sau này.

Viện đào tạo quốc tế ISB sẽ giúp bạn sẵn sàng tự tin để mở cánh cửa tương lai đầy tiềm năng phía trước. ISB còn liên kết với các thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư có bề dày kinh nghiệm để mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, đây chắc chắn sẽ là động lực thúc đẩy các bạn tiến xa hơn trong tương lai. Sinh viên cao học Việt Nam cần phải trang bị cho mình những kiến thức cũng như kĩ năng cần thiết để hòa nhập với thị trường lao động một cách linh hoạt nhất.

Hãy tìm hiểu chi tiết về các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ..của chúng tôi tại http://www.isb.edu.vn/