Các khóa học tiếng anh thiếu nhi luôn thu hút nhiều sự quan tâm từ rất nhiều vị phụ huynh.

Thông qua việc xây dựng nền tảng ngoại ngữ tốt từ các khóa khoá học anh ngữ thiếu nhi tại Hội đồng Anh, trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức của mình và thành công hơn trong quá trình học tập.

Yên tâm khi đăng ký học tiếng anh thiếu nhi tại British Council

Ưu điểm nổi trội khi học tại British Council

Lớp học giúp rèn luyện khả năng ghi nhớ tiếng anh, tăng sự tập trung và sử dụng cân bằng hai bán cầu não​. Bé sẽ được tham gia các hoạt động nhóm để xây dựng lòng tự tin, kỹ năng làm việc tập thể. Giáo viên thường xuyên sử dụng hình ảnh, video đa dạng giúp tăng trí tưởng tượng, nuôi dưỡng và phát huy khả năng tư duy, sáng tạo trong môi trường hiện đại, thoải mái với máy điều hòa, máy chiếu và bảng tương tác tiện nghi.

Với đội ngũ giảng viên hầu hết tốt nghiệp Leeds University ở UK, giáo viên luôn khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa và tương tác trong một môi trường lành mạnh, an toàn. Một môi trường quốc tế thân thiện, chuyên nghiệp với chất lượng trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế chắc chắn là địa điểm học tập tin cậy cho bé.

Nâng cao khả năng tiếng anh và tăng sự tự tin cho con bạn

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Hội đồng Anh được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em. Có thể nói, sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Chúng tôi khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường chuẩn quốc tế, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai. Trẻ có thể luyện nói thường xuyên để phản xạ thêm tự tin, lưu loát và phát âm chuẩn như bản xứ.

Đồng hành cùng bé trong quá trình học

Trẻ em cần học ngôn ngữ sâu hơn về nội dung tương ứng của cả ngôn ngữ toàn cầu này và cả với sự phát triển ngôn ngữ tiếng Việt. Vì thế, phụ huynh hoàn toàn có thể truy cập các nguồn học tập online từ British Council để giúp bé học tập sinh động và theo dõi dễ dàng quá trình học của bé, đông thời có những phương pháp nâng cao kỹ năng tiếng anh và kỹ năng sống thông qua phương thức học tương tác tích cực này. Từ đó, giúp các em có khả năng ứng phó trước những tình huống trong cuộc sống.

Đăng ký khóa học cho bé

Chương trình học tiếng anh cho đối tượng trẻ em tại British Council sở hữu nội dung đa dạng và nhiều hình thức phong phú. Hội đồng Anh sẵn sàng tư vấn và cung cấp đến bố mẹ và bé nhiều khóa học phù hợp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi bạn cần cung cấp thêm nhiều thông tin và giải đáp thắc mắc, hãy liên hệ qua hotline 1800 1299.

LEAVE A REPLY