Bạn là người đang bắt đầu học IELTS nhưng không biết đâu là nguồn tài liệu, phương pháp hiệu quả; đã học và thi nhưng kết quả mãi không như ý muốn, tốn rất nhiều thời gian và công sức để học. Đặc biệt, khối lượng từ vựng, ngữ pháp quá nhiều nên không biết đâu là trọng điểm để bắt đầu. Nếu bạn đang trong những mối lo lắng này chúng tôi sẽ giới thiệu 3 trung tâm luyện thi IELTS được các học viên đánh giá cao để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

1. Hội đồng Anh British Council

Hội đồng Anh (BC) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh có hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng anh, mạng lưới phủ sóng rộng lớn trên 130 quốc gia và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Đây là đơn vị uy tín được ủy quyền để tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng tại Việt Nam và đào tạo các khóa học IELTS bao gồm 2 chương trình học chính: tiếng anh trung học phổ thông và IELTS.

British Council được đánh giá là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu với đội ngũ chuyên gia, giảng viên, giáo viên người bản xứ, có chuyên môn cao, trực tiếp đứng lớp nhiều năm kết hợp trang thiết bị hiện đại, đi đầu việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình dạy và học nên mang lại kết quả cao.

British Council giảng dạy trực tiếp giáo viên bản xứ

Khi theo học tại trung tâm, học viên sẽ được sử dụng nhiều tiện ích miễn phí như thư viện Hội đồng Anh, câu lạc bộ nói tiếng anh giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng dụng kiến thức thực tế nhuần nhuyễn hơn.

Hội đồng Anh có nhiều ưu đãi giảm học phí để đăng ký khóa học tại các địa chỉ luyện thi IELTS, giảm lệ phí thi và nhận nhiều tài liệu khi đăng ký thi IELTS tại BC.

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tầng 4 trường Tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm Anh ngữ GLN

Trung tâm được thành lập từ năm 2008 và được đánh giá là một trong những địa chỉ ôn luyện anh ngữ uy tín, tin cậy nhất, đặc biệt là luyện thi IELTS.

Trung tâm đã đào tạo hơn 2500 học viên đạt số điểm từ 7.0 – 8.5 vì đảm bảo chất lượng về lộ trình giảng dạy, môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế. Với quy mô 100 % giáo viên nước ngoài, đã có nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trung tâm, trường học uy tín ở các nước Anh, Mỹ, Australia, New Zealand… nên trung tâm luyện thi anh ngữ GLN cam kết chất lượng chuẩn đầu ra.

Môi trường trung tâm anh ngữ GLN đạt chuẩn chất lượng

Khóa luyện thi IELTS của GLN gồm các trình độ:

– Khóa IELTS Introduction dành cho học viên 4.0 – 5.0 IELTS.

– Khóa Pre IELTS dành cho học viên 5.0 – 5.5 IELTS.

– IELTS Intensive dành cho học viên 6.0 muốn nâng điểm lên các mức cao hơn 6.5 – 8.5.

Tùy theo mục tiêu, năng lực thi đầu vào của mỗi học viên trung tâm sẽ sắp xếp lớp học phù hợp.

Trung tâm Anh ngữ JOLO

Một địa chỉ luyện thi IELTS bạn không nên bỏ qua là trung tâm anh ngữ JOLO – chuyên cung cấp các khóa học tiếng anh giao tiếp, tiếng anh tổng quát và ôn luyện IELTS dành cho thiếu niên và người lớn. Đến với JOLO học viên sẽ được các giáo viên người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và đã có nhiều năm kinh nghiêm trong việc đào tạo ESL/EFL, IELTS trực tiếp giảng dạy, ôn luyện, thực hành.

Hệ thống phương pháp đào tạo chất lượng của trung tâm nên gần 2000 học viên đã đạt 7.0 – 8.5 IELTS.

Hiện chúng tôi đang cung cấp các khóa học cơ bản như sau:

– Khóa học IELTS Introduction dành cho các bạn mới bắt đầu tiếp xúc với IELTS với điểm đầu vào 4.5 – 5.0.

–  Khóa học Pre-IELTS dành cho các bạn có trình độ Upper – Intermediate với điểm đầu vào 5.5- 6.0.

– IELTS Intensive dành cho học viên có điểm đầu vào từ 6.0.

– Ngoài ra trung tâm còn có khóa kỹ năng riêng biệt dành cho các bạn có trình độ IELTS từ 5.0 trở lên.

Trên đây là 3 trung tâm luyện thi IELTS bạn có thể tham khảo để yên tâm ôn kiến thức và vượt qua kỳ thi dễ dàng. Chúc các bạn thi tốt.

>>> Xem thêm: Các khóa học tiếng Anh dành cho thiếu nhi