5 cách kiếm tiền Online không cần vốn hot nhất hiện nay có thể bạn chưa biết đó chính là Dropshipping, kiếm tiền qua Youtube, làm Freelancer, kiếm tiền qua Google Adsense, kiếm tiền với Affiliate marketing của ACCESSTRADE. Đây đều là các hình thức kiếm tiền không cần vốn như các cách kiếm tiền thông thường mà nếu có sự chỉn chu, đầu tư bài bản, nắm rõ thị hiếu yêu cầu chung của người dùng người xem người dùng thì khả năng đồng tiền bạn kiếm về là một con số nhiều không tưởng. 

1. Kiếm tiền nhanh Online là gì?

Kiếm tiền Online hay kiếm tiền trên mạng sẽ là những công việc liên quan tới tra cứu thông tin trên Internet thông qua việc sử dụng máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị có kết nối mạng Internet. Thuật ngữ này hoàn toàn không có trong từ điển mà đơn giản chỉ là một từ ghép khi Internet du nhập vào Việt Nam và tạo ra một hình thức kiếm tiền thông minh thông qua Internet.

kiếm tiền nhanh online

Cách kiếm tiền Online được đánh giá là rất phổ biến hiện nay và khi nhu cầu mua bán trực tiếp hàng hóa, sản phẩm, nhu cầu quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm càng ngày càng tăng. Đó là chưa kể, kiếm tiền trên mạng là hình thức kiếm tiền mang lại vô vàn lợi ích cho người thực hiện khi họ không cần phải đầu tư quá nhiều về vốn, kinh phí di chuyển cho các cuộc gặp gỡ thực tế mà vẫn thoải mái kiếm được số tiền tương đương.

2. Hướng dẫn 5 cách kiếm tiền Online không cần vốn cho người mới bắt đầu

Dropshipping

Dropshipping, tức là bạn lấy hàng từ những nhà cung cấp sản phẩm và sau đó sẽ bán lại cho khách. Những nhà cung cấp này sẽ giao hàng cho bạn, có nghĩa là bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm giao hàng chính. Khi khách hàng đưa tiền cho bạn rồi thì lúc này, bạn mới đưa tiền cho người cung cấp để họ giao hàng. Khi đó, bạn chỉ việc ngồi list hàng và ăn chênh lệch thôi. Tất nhiên là những nhà cung cấp sẽ có giá tốt nhất để có thể bạn hoặc rất nhiều sản phẩm bạn có thể bán với giá gấp đôi hoặc gấp 3 lần. Vì vậy, bạn không cần phải bỏ bất kì đồng vốn nào cả, công việc của bạn chỉ là kiên trì chọn hàng, kiếm hàng, list hàng,…nhưng vì ở Việt Nam, kiếm tiền Online bằng Dropshipping không có nhiều người hướng dẫn nên bạn nên tìm đọc thêm tài liệu hoặc thu thập từ các nguồn tin, thông tin bên ngoài để thu về càng nhiều lợi nhuận càng tốt. Xem thêm các khóa học kiếm tiền tại VietnamWorks Learning để không bỏ xót bất kì một cơ hội nào nhé.

Kiếm tiền qua Youtube

Youtube có lẽ là một lĩnh vực không quá mới và hầu như không cần vốn nhiều gì cả mà chỉ cần bạn biết cách chọn chủ đề ngay từ đầu. Hiện nay, youtube cũng chính là một mảnh đất màu mỡ, muốn thành công thì bạn cần phải có sự đầu tư mạnh về nội dung video và có một chiếc máy tính với cấu hình tương đối trở lên để có thể render video bất cứ lúc nào. Ngoài ra thì việc phải chọn đúng nội dung sẽ là thế mạnh cho bạn.

kiếm tiền nhanh trên youtube

Một số nội dung bạn có thể tham khảo khi làm Youtube để kiếm tiền nhanh nhất:

  • Làm hoạt hình, content cho trẻ em
  • Hero in real life
  • Nhạc tổng hợp, remix
  • Những cách đời thường như Tân Hoa ban food, hay Mùa gặt miền tây
  • Dạy Online là làm những chương trình dạy online, như Dan Hauer chẳng hạn.
  • Những khả năng đặc biệt của mình…
  • Làm vlog, những video như JVermind hay huyme chẳng hạn
  • Đi review du lịch, review những chuyến đi của bạn.
  • Review sản phẩm, review điện thoại,…

Và còn rất nhiều nội dung khác nữa, bạn có thể tìm ra một con đường phù hợp cho chính mình. Mới đầu bạn có thể dùng điện thoại để quay và học hỏi thêm cách SEO trên youtube, có rất nhiều blog tại Việt Nam hướng dẫn về cách làm Youtube cá nhân mang lại hiệu quả thành công cao nhất cho bạn.

Làm Freelancer

Nếu giỏi về lĩnh vực thiết kế web, giỏi về SEO, giỏi vẽ chibi chẳng hạn,…thì cũng có thể kiếm tiền Online bằng cách tạo dịch vụ của mình trên những platform như Fiverr, SEO clerk hay thậm chỉ 50k của VN cũng được. Công việc của bạn là đăng kí tài khoản miễn phí, và đăng dịch vụ của mình lên. Nếu dịch vụ tốt giá cả Ok thì đơn hàng sẽ rất nhiều. Đây là một hình thức kiếm tiền trên mạng nhanh mà không sợ bị Scam hay mất tiền vốn, vì bạn bán kiến thức của bạn mà.

Kiếm tiền qua Google Adsense

kiếm tiền nhanh qua Google Adsense

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ Google Adsense như một kênh kiếm tiền hiệu quả. Việc của bạn là tạo một website, duy trì nó và tạo ra một lượng truy cập ổn định. Từ đó bạn có thể đăng ký với google và bắt đầu nhận tiền từ việc đặt quảng cáo của google. Tuy vậy thì giá trị traffic từ Việt Nam cũng không thực sự cao. Thu nhập của Google Adsense thường khá thấp trừ khi website của bạn có một lượng traffic lớn nên rất nhiều người kiếm tiền online đã dần chuyển sang đặt banner tiếp thị liên kết để có thu nhập cao hơn mức bình thường.

Kiếm tiền nhanh với Affiliate marketing của ACCESSTRADE

Affiliate marketing hay tiếp thị liên kết hiểu đơn giản là cách bạn giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp (như Lazada, Tiki, Shopee,…) đến với khách hàng. Khi khách hàng thực hiện một hành động như mua hàng, điền form đăng ký,…bạn sẽ nhận được hoa hồng. Hoa hồng sẽ từ 8-10% tùy từng sản phẩm. Lợi ích của tiếp thị liên kết nằm ở việc bạn không cần phải sở hữu sản phẩm dịch vụ, cũng không cần lo lắng về vấn đề giao hàng kho bãi, chăm sóc khách hàng. Trong khi đó lại nhận được mức hoa hồng rất hấp dẫn.

ACCESSTRADE hiện đang là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam và Châu Á. Hiện tại ACCESSTRADE đang hợp tác với hơn 80 đối tác là các nhà cung cấp hàng đầu trong các ngành Thương mại điện tử, Tài chính, Giáo dục,…như Lazada, Tiki, Shopee, Vietravel cùng với cộng đồng hơn 80.000 Publisher (đối tác phân phối) đang hoạt động tại Việt Nam.

kiếm tiền nhanh qua Affiliate Marketing của ACCESSTRADE

Trên đây là bao gồm một số hình thức kiếm tiền bằng hình thức Online vừa nhanh chóng vừa hiệu quả lại không cần có sự đầu tư quá nhiều về vốn, nếu bạn quan tâm thì đừng bỏ qua và hãy lựa chọn một trong những cách kiếm tiền phù hợp nhất với mình nhé. Kiếm tiền không bao giờ lại đơn giản và dễ dàng đến thế, chỉ cần bạn biết cách tận dụng lợi thế sẵn có của mình, thông qua Internet thì thu nhập trong vòng một tháng đã có sự tăng lên đáng kể rồi đấy. Chúc thành công và thu về khoản lợi nhuận khổng lồ nhé.