Trường Đại học Western Sydney được xếp thứ hạng cao, có nhiều chương trình học bổng cao, chi phí du học rất phù hợp, sinh viên dễ dàng xin việc sau tốt nghiệp. là một hệ thống trường gồm có 6 khuôn viên được đặt tại phía tây Sydney- Great Western Sydney là trung tâm thương mại và kinh tế thứ 3 của Úc. Đây là nơi rất nổi tiếng với nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh.

6 lý do sinh viên chọn học tại Western Sydney

Australia khá gần Việt Nam, cách nhau khoảng 8 giờ bay thẳng. Đất nước này có nhiều các trường đại học nổi tiếng, trong đó trường kinh doanh quốc tế Western Sydney đã được nhiều du học sinh chọn học bởi 6 lý do sau:

Thứ hạng cao

Trường đứng trong Top 3% các trường đại học trên thế giới, Top 500 các trường đại học trên toàn cầu và đứng thứ hạng 79 trong số các trường đại học trẻ toàn cầu, xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings.

Trường kinh doanh quốc tế Western Sydney đã được nhiều du học sinh chọn học bởi 6 lý do

Đại học Western Sydney nằm trong Top 400 đại học tốt nhất về học thuật, theo Shanghai Ranking’s – Academic Ranking of World Universities (ARWU) 2016; đạt 5 sao về chương trình dạy và học, đổi mới và tính toàn diện, theo QS World University Rankings.

Ngoài ra, tại Australia, trường cũng đứng thứ 2 về hợp tác nghiên cứu, thứ 2 về môn toán và khoa học máy tính (thứ 36 trên thế giới), đứng thứ 3 về khoa học ứng dụng và thứ 12 về khoa học xã hội, theo Leiden Rankings.

Chi phí phù hợp

Trường có chi phí sinh hoạt tại các khu xung quanh cơ sở đào tạo và ký túc xá khá rẻ so với trung tâm thành phố. Các ngành khoa học xã hội có học phí chỉ từ 20.000 AUD trên một năm và khóa học liên quan thí nghiệm, khoa học… chỉ từ 26.000 – 30.000 AUD một năm. Chi tiết, xem tại đây.

Trường có chi phí sinh hoạt tại các khu xung quanh cơ sở đào tạo và ký túc xá khá rẻ so với trung tâm thành phố.

Nhiều học bổng có giá trị hấp dẫn

Trường có hơn 40 loại học bổng, 10-20-50% học phí để tạo thêm động lực cho các học viên cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để có thể đạt được suất học bổng hấp dẫn.

Tiện lợi cho xin việc làm thêm và sinh hoạt

Trường có vị trí gần các trung tâm kinh tế, mua sắm, khu người Việt, bến tàu xe, nên sinh viên rất tiện trong việc đi lại, dễ tìm việc làm thêm.

Dễ ứng tuyển việc sau khi tốt nghiệp

Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp khá cao do trường chú trọng và nội dung đào tạo mang tính thực tiễn – tập trung vừa phải vào nghiên cứu. Chưa kể trường kinh doanh quốc tế Western Sydney đào tạo những cử nhân và thạc sĩ năng động chuyên ngành kinh doanh với những kiến thức vững chắc cùng với nhiều kĩ năng phù hợp trong môi trường thực tế.

==>> Xem thêm: Chương trình Cử nhân Tài năng ISB, ĐH Kinh tế TP.HCM nhận chứng nhận CPA Australia

Hỗ trợ chuyên nghiệp từ đại diện trường và văn phòng sinh viên quốc tế

Học sinh sẽ luôn được hỗ trợ 24/24 từ những đại diện trường tại Việt Nam đó là Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB; hỗ trợ nhanh từ giám đốc marketing thị trường Việt Nam; giúp đỡ thân thiện, nhanh chóng ngay văn phòng sinh viên quốc tế của trường.

Một số thông tin thêm về trường kinh doanh quốc tế Western Sydney & chương trình liên kết với Việt Nam

Ngành học: Học sinh có thể chọn một trong số hơn 400 ngành học đa dạng có tại trường, với nhiều chuyên ngành thuộc lĩnh vực kinh tế có liên kết với Viện ISB tại Việt Nam như chương trình cử nhân kinh doanh WSU-BBUS.

Bậc học: Trường phù hợp nhiều trường hợp học sinh hết lớp 11 trở lên, vào học: dự bị đại học; từ cao đẳng liên thông lên đại học; cử nhân; thạc sĩ; tiến sĩ. Trường nhận các học sinh chuyển tiếp từ các trường cao đẳng, đại học chương trình quốc tế tại Việt Nam.

Đến với trường kinh doanh quốc tế ISB để có cơ hội trải nghiệm học tại đại học danh tiếng Western Sydney.

Bên cạnh đó, hồ sơ gồm có như bằng cấp và học bạ; bảng điểm của bậc học cao nhất; chứng chỉ tiếng Anh và hộ chiếu. Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB sẽ tạo cơ hội cho bạn có thể trải nghiệm học chương trình quốc tế tại trường Western Sydney. Với chương trình học liên kết chuyển tiếp ở giai đoạn 2 khi các học viên đã hoàn thành xong giai đoạn 1. Ngoài ra, Viện ISB còn liên kết với những trường đại học ở các quốc gia khác như, Canada, New Zealand, Hàn  Quốc, Phần Lan, … với những chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành kinh doanh và bằng cấp được thế giới công nhận.

==>> Tham khảo thêm thông tin trường kinh doanh quốc tế ISB, TẠI ĐÂY!