Hiện nay, chứng chỉ IELTS là một trong những chứng chỉ anh ngữ quan trọng và thông dụng nhất, được sử dụng trong cả môi trường học tập và làm việc. Vì vậy, kỳ thi lấy chứng chỉ này cần sự ôn luyện nghiêm túc của các thí sinh. Nếu bạn không thể tự ôn tập tại nhà thì chọn các trung tâm luyện thi là điều cần thiết cho kỳ thi của bạn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn top 5 địa chỉ học IELTS ở Hà Nội được đông đảo học viên đề cử nhất.

1. British Council – Hội đồng Anh

Là một tổ chức quốc tế hoạt động về văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh được thành lập từ năm 1943. Với bề dày kinh nghiệm lên đến 86 năm trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm là nơi cung cấp chương trình luyện thi IELTS uy tín nhất hiện nay. British Council đã bắt đầu sứ mệnh cung cấp nền giáo dục ngôn ngữ chuẩn quốc tế tại Việt Nam từ năm 1993. Đây là một trong những nơi học IELTS ở Hà Nội uy tín và nhận được nhiều nhận xét tích cực. Việc cải thiện các kỹ năng quan trọng như nghe, nói, đọc viết một cách thuần thục trong thời gian ngắn thường được xuất hiện trong lời nhận xét của học viên đã theo học tại đây. Bên cạnh đó, việc sử dụng thư viện miễn phí và tham gia các câu lạc bộ giao lưu tiếng Anh là hai trong số những đặc quyền riêng của học viên tại trung tâm.

học ielts ở hà nội

British Council là một trong những nơi học IELTS  ở Hà Nội uy tín và nhận được nhiều nhận xét tích cực.

2. ACET

Được biết đến là một trong những trung tâm tiếng Anh và ôn thi IELTS nổi bật tại Hà Nội, ACET sở hữu cho mình những phương pháp giảng dạy sáng tạo. Bên cạnh đó, bộ giáo trình của trung tâm là kết quả hợp tác giữa tổ chức giáo dục Úc IDP và học viện UTS: INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Úc, nhằm mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm chất lượng giáo dục chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Một trong những điểm sáng của trung tâm là học viên có thể thoải mái đến học thêm trong phòng học cùng với đội ngũ giáo viên thường túc trực để hỗ trợ dù không có giờ học.

học ielts ở hà nội

ACET sở hữu cho mình những phương pháp giảng dạy sáng tạo

3. The IELTS Workshop

Là một trong những trung tâm có tuổi đời “trẻ” so với các trung tâm luyện thi khác khi chỉ mới thành lập vào năm 2016. Thế nhưng trung tâm lại có một sức hút với các bạn trẻ quan tâm và lựa chọn là nơi luyện thi IELTS . Sau 4 năm hoạt động, nơi đây trở thành một địa chỉ nổi bật khi giúp cho hơn 10.000 học viên đạt đầu ra theo cam kết ban đầu. Không chỉ thế, nắm bắt xu hướng học online qua Youtube, trung tâm còn sở hữu những video chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm học IELTS  bổ ích cho mọi người.

học ielts ở hà nội

The IELTS Workshop có một sức hút với các bạn trẻ quan tâm và lựa chọn là nơi luyện thi IELTS 

4. Trung tâm IELTS ILA

Không thể nào không nhắc đến trung tâm Anh ngữ nổi tiếng ILA. Là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh nổi tiếng và chất lượng bậc nhất ở Hà thành, ILA khẳng định vị trí vững chắc của mình qua những kết quả thực tế từ học viên. Hơn thế nữa, dù có mức học phí IELTS cao nhất hiện nay nhưng trung tâm vẫn có đông đảo học viên theo học đủ đã chứng tỏ giá trị chuyên nghiệp của mình.

học ielts ở hà nội

ILA khẳng định vị trí vững chắc của mình qua những kết quả thực tế từ học viên

5. Summit Education Services

Là trung tâm đào tạo Anh ngữ đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn xin học bổng tại các quốc gia nói tiếng Anh, Summit Education Services đã khẳng định vị thế của mình nằm trong hàng ngũ trung tâm đào tạo chất lượng nhất hiện nay. Trung tâm đã góp phần cải thiện khả năng tiếng Anh của hàng ngàn học viên và hỗ trợ cho hồ sơ du học của rất nhiều học viên thành công. Điểm nổi bật của trung tâm là phương pháp giảng dạy hiện đại với sự kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt, giúp học viên nắm bắt lý thuyết hoàn chỉnh mà thực hành cũng được cải thiện hơn.

học ielts ở hà nội

Điểm nổi bật của Summit Education Services là phương pháp giảng dạy hiện đại

Trên đây là top 5 nơi học IELTS ở Hà Nội đáng chú ý nhất. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được nơi để trao sự tin tưởng và đồng hành trên con đường luyện thi IELTS.

>>> xem thêm: Các kênh học tiếng anh online miễn phí của Hội đồng Anh