Hiện nay có không ít các trường quốc tế tại tphcm đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại. Việc đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho chất lượng giảng dạy được tốt hơn. Cùng tìm hiểu 4 trường học quốc tế ở TP HCM có diện tích rộng lớn và cơ sở vật chất hiện đại nhất.

Đâu là những tiêu chí đạt chuẩn các trường quốc tế tại tphcm

1. Dựa trên chương trình học

Chương trình học đóng vai trò quan trọng để đánh giá một trường quốc tế

Chương trình học đóng vai trò quan trọng để đánh giá một trường quốc tế

Chương trình học là tiêu chí quan trọng để đánh giá chuẩn tại các trường quốc tế, vì nó phản ánh nội dung và phong cách học tập của mỗi một ngôi trường. Có thể thấy các chương trình học được ví như là đại não của mỗi trường học. Một chương trình học chuẩn chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng đầu ra cho học sinh. Trong giai đoạn Covid 19 có nhiều diễn biến phức tạp phụ huynh có thể lựa chọn những trường phổ thông trực tuyến.

2. Chất lượng giáo viên, học phí

Bên cạnh chương trình học, chất lượng giáo viên Là một tiêu chí quan trọng giúp phụ huynh đánh giá được chất lượng của ngôi trường này. Và mức học phí phù hợp là điều kiện tiên quyết để phụ huynh sẽ quyết định có nên gắn bó cho con lâu dài tại những ngôi trường này.

3. Tính an toàn và niềm vui của con khi theo học 

Rất nhiều phụ huynh đã đăng ký cho con Theo học tại trường quốc tế dựa trên tiêu chí về tính an toàn và hạnh phúc của con khi học tập tại trường. Ở bất kì độ tuổi nào thì sự an toàn và niềm vui đến trường cũng là điều quan trọng nhất. Ba mẹ hãy cân nhắc đến cách nhà trường chăm sóc toàn diện cho con, ví dụ như liệu trường có giáo viên cố vấn tâm lý không? Những giải pháp của nhà trường để đảm bảo sự an toàn của con trong quá trình học là gì? Khu vực địa bàn nhà trường đóng chân có đảm bảo vệ an ninh hay không?

Các trường quốc tế tại tphcm hiện đại hiện nay

1. Trường học quốc tế Mỹ The American School ở quận 2, TP HCM

Trường học quốc tế Mỹ The American School

Trường học quốc tế Mỹ The American School

Trường học quốc tế ở TP HCM The American School (TAS) hoạt động từ đầu năm 2020 tại khu đô thị Palm City, An Phú, quận 2. Trường quốc tế TAS có mang cơ sở thuận tiện cho việc học tập của học sinh. 

TAS có diện tích 30.000 m2 và được tối đa hóa phục vụ mục đích học tập. Những cơ sở mới được xây dựng sẽ được trang bị sân tennis trên tầng tượng, sân golf mini đi kèm với phần sân tập, bóng rổ. Nhà trường còn đầu tư thêm phòng tập gym trong nhà cùng sân bóng đá, hồ bơi ngoài trời. 

>> Tham khảo thêm: 05 tiêu chí chọn trường tiểu học quốc tế cho con

2. Trường học quốc tế ở TP HCM Việt Úc

Hệ thống trường học quốc tế ở TPHCM Việt Úc (Vietnam Australia International School) hội tụ đủ các tiêu chuẩn lý tưởng cho một môi trường học hiện đại. Rất nhiều năm liền trường được đánh giá cao bởi các tiêu chuẩn cao cấp, đem lại sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và trải nghiệm. Bên cạnh đó đó trường cũng luôn đảm bảo quy định về an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy, điều kiện thông thoáng…

Các phòng học phục vụ cho hội họa âm nhạc thể dục thí nghiệm luôn được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi, sử dụng các thiết bị công nghệ cao. 

3. Trường học quốc tế Anh Việt ở TPHCM 

Trường quốc tế Anh Việt ở TPHCM nổi bật với nhiều phòng thí nghiệm và phòng chuyên môn

Trường quốc tế Anh Việt ở TPHCM nổi bật với nhiều phòng thí nghiệm và phòng chuyên môn

Trường Quốc tế Anh Việt (British Vietnamese International School) có nhiều phòng thí nghiệm, phòng chuyên môn với thiết bị hiện đại. Các điều kiện cơ sở vật chất của trường học Quốc Tế Anh Việt luôn tạo điều kiện để học sinh học tập, nghiên cứu hoặc thực hành. Ưu điểm nổi trội của trường Quốc Tế Anh Việt chính là thư viện hiện đại được trang bị với hơn 70.000 đầu sách. Các điều kiện phát triển thể chất của học sinh như: phòng thể dục, hồ bơi, phòng tập Gym… được đáp ứng đầy đủ…

4. Trường học quốc tế ÚC (AIS) ở TPHCM

Trường Quốc tế Úc (Australian International School – AIS) có 3 cơ sở riêng biệt, phục vụ học sinh thuộc các nhóm tuổi khác nhau. 

Trường Quốc tế Úc chi nhánh Thủ Thiêm có thể nhận trẻ từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. AIS là một trong các trường quốc tế tại tphcm có thư viện, hồ bơi…Các phòng thực hành đa năng nhưng những phòng học phục vụ cho máy tính, khoa học, tiếng Anh đều được trang bị…

Trường học quốc tế ở TPHCM AIS đều có cơ sở vật chất bao gồm công nghệ thông tin kỹ thuật mới nhất. Học sinh Khi Theo học tại trường AIS cũng có thể sử dụng một số tiện nghi thể thao của khu phức hợp An Phú (APSC). Để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh Nhà trường còn có cơ sở Giảng dạy cho các em ở độ tuổi mầm non 

Bạn vừa tìm hiểu một số số những tiêu chí đánh giá chất lượng của trường quốc tế. Một số các trường quốc tế tại tphcm cho phụ huynh tham khảo để đưa ra những lựa chọn cho con em của mình