Trường tiểu học quốc tế nào tại TPHCM nào uy tín và chất lượng nhất hiện nay ? Đây có lẽ đang là thắc mắc chung của toàn bộ phụ huynh với mong muốn tìm kiếm một ngôi trường quốc tế đúng chuẩn cho con em mình được phát triển toàn diện. Với những tiêu chí như cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên môn, phương pháp dạy học dựa trên giáo án nước ngoài,…được đầu tư kỹ lưỡng trong môi trường ngoại ngữ. Vì vậy, khi lựa chọn cho bé nhà mình một ngôi ngôi trường tiểu học quốc tế, các bậc cha mẹ đều xem xét rất kỹ càng. Dưới đây là danh sách 4 trường tiểu học quốc tế được sàng lọc và đánh giá, hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Trường quốc tế Asia Pacific College – APC 

Trường quốc tế APC thuộc Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Châu Á Thái Bình Dương, với một mục tiêu xây dựng hệ thống trường học song ngữ đạt chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam. 

Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) đã và đang hoạt động với cam kết đào tạo học sinh thành những công dân toàn cầu. Hiện nay, trường có chương trình đào tạo xuyên suốt từ bậc Mầm non đến bậc Trung học phổ thông đáp ứng đầy đủ nhu cầu, các yếu tố về giáo dục nhân cách, đào tạo tri thức, chăm sóc toàn diện với chất lượng Quốc tế.

Cơ sở vật chất của trường được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo về an ninh cũng như sức khỏe của các bé một cách hoàn hảo nhất. Với sự trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất như hồ bơi, sân tập, thư viện, phòng thí nghiệm, cùng các câu lạc bộ… Học sinh APC không gói gọn việc học tập trong lớp học mà thường xuyên tạo các lớp học mở, học tập ngoài lớp học, học tập ngoài nhà trường, học theo dự án …

Trong hoạt động giảng dạy, nhà trường luôn lấy học sinh làm trung tâm kết hợp phương pháp truyền thống và hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới. Việc kết hợp các phương pháp giáo dục đảm bảo phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Trường tiểu học Nam Mỹ – UTS

Trường Song ngữ quốc tế Nam Mỹ UTS là thành viên của Tập đoàn Quản lý Giáo dục Văn Lang – Một tập đoàn có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục. Hiện nay, trường đang hoạt động theo mô hình từ : Tiểu học – THCS – THPT. Đặc biệt, chương trình học tập tại UTS được thiết kế nhằm đưa việc học trở thành trách nhiệm và sở thích của từng học sinh, giúp học sinh hiểu được ý nghĩa của việc học đối với bản thân và xã hội, qua đó hình thành thói quen học tập suốt đời. Học sinh UTS không chỉ học ở trên lớp, học ở nhà, học từ thầy cô, bạn bè mà còn học từ thực tiễn cuộc sống.

Đội ngũ giáo viên của Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS luôn tìm tòi và vận dụng những phương pháp dạy học đột phá cho các bé tại trường. Sự đổi mới không ngừng này nhằm mục đích trang bị cho học sinh năng lực đặc thù môn học và năng lực lõi để sẵn sàng cho tương lai nhiều bất định. Không chỉ truyền dạy kiến thức, giáo viên ở trường UTS còn đóng vai trò quan trọng trong việc làm gương và sống đúng với các giá trị cốt lõi. Nhà trường hướng đến nền giáo dục kiến tạo là chương trình giảng dạy chính, giúp các em khai phá và phát huy tối ưu năng lực của mình, đồng thời trở thành con người có ích và mang giá trị đạo đức tốt đẹp.

Trường tiểu học Quốc tế Đức tại Việt Nam – IGS 

Trường Quốc tế Đức Thành phố Hồ Chí Minh (IGS) là nơi học tập của các em học sinh đến từ nhiều vùng văn hóa và nhiều quốc gia khác nhau. Chương trình giảng dạy của trường dựa trên nền tảng giảng dạy của Đức, với chương trình này các bé sẽ được tiếp xúc các nền văn hóa, giáo dục của Đức, Thụy Sĩ, Áo  và đảm bảo cập nhật các chương trình giảng dạy quốc tế khác.

Về mô hình lớp học sẽ được triển khai với mô hình lớp học nhỏ, ít học sinh để giáo viên có thể chăm chút cho các bé về chương trình học một cách chỉn chu và hoàn hảo nhất theo nhu cầu và khả năng của mỗi em.

Đội ngũ giáo viên của trường là người bản xứ có đủ trình độ chuyên môn và bằng cấp chứng nhận, giàu kinh nghiệm giảng dạy, vững chuyên môn, có trách nhiệm và tận tâm với học sinh.

Môi trường học tập tại IGS được bao quanh bởi nhiều cây xanh và các loài hoa nhiệt đới tạo nên một không gian xanh giúp các em dễ dàng phát triển hơn. Các em học sinh sẽ được học tập hàng ngày trong một khuôn viên đặc biệt gần gũi với thiên nhiên, được cảm nhận bằng tất cả các giác quan, cả con tim và trí tưởng tượng.

Trường quốc tế Việt Úc – VAS

Một trong những ngôi trường uy tín nhất trong danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TP.HCM chính là trường mầm non Quốc tế Việt Úc (VAS). Có thể nói, VAS luôn là lựa chọn sáng suốt mà ba mẹ luôn muốn dành cho con em mình.

Các bé sẽ được học tập và phát triển tại VAS

Các bé sẽ được học tập và phát triển tại VAS

Với chương trình dạy học song ngữ, trường quốc tế Việt Úc cam kết đem đến một môi trường học tập tốt nhất dành cho các bé, với cơ sở vật hiện đại, khuôn viên trường được bao phủ bởi nhiều cây xanh đem đến một không gian học vừa an ninh vừa thân thiện với môi trường. Về phòng học của các bé, phòng ốc nơi các bé học tập và nghỉ ngơi sẽ được trang bị đầy đủ từ dụng cụ học tập cho đến các dụng cụ hỗ trợ bé trong suốt quá trình tiếp thu kiến thức ở trường.

Cùng với đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết và chuyên môn, trường quốc tế Việt Úc sẽ hết sức tạo điều kiện cho các bé được học tập và phát triển một cách toàn diện nhất về thể chất cũng như là tinh thần.

>>> Tham khảo: Học phí tiểu học trường quốc tế Việt Úc (VAS)

 

Kết,

Hy vọng với danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM đạt chuẩn thành phố sẽ giúp các bậc phụ huynh có một lựa chọn sáng suốt về ngôi trường phù hợp với con em mình.