Chương trình học tiếng anh cho bé 5 tuổi hiện nay đang được các bậc phụ huynh quan tâm rất nhiều. Bên cạnh đó các bậc phụ huynh cũng lựa chọn cách học qua các chương trình online, ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ tại nhà. Và đó cũng là phương pháp giúp gia đình có thể cùng học với nhau, và tiết kiệm chi phí tốt nhất. Hãy cùng mình tìm hiểu các chương trình học tiếng Anh tại nhà miễn phí dành cho các bé trong bài viết dưới đây nha.

1. Kids Preschool Learning Game

Kids Preschool Learning Game

Kids Preschool Learning Game

Chương trình học ngoại ngữ cho bé 5 tuổi Kids Preschool Learning Game có tất cả là 16 trò chơi với mức độ từ thấp đến nâng cao tùy thuộc vào trình độ và lượng từ vựng của các bé, nhưng về cơ bản các loại trò chơi sẽ dành cho các bé dưới 12 tháng tuổi. Mỗi trò đều được lòng ghép rất chuyên nghiệp những hình ảnh đầu màu sắc cùng với âm thanh và hiệu ứng sống động khi các bé giải đố thành công. Những trò chơi xoay quanh các chủ đề như động thực vật, màu sắc cơ bản các loại thực phẩm, trái cây hay các con vật ở nông trại. Như vậy đến chơi thành thục và hoàn thành các nhiệm vụ trong game các bé sẽ có thêm rất nhiều lượng từ vựng đa dạng làm nền tảng sau này, ứng dụng giúp các bé cảm thấy việc học tiếng Anh như là vừa chơi vừa học.

2. English Flashcard

English Flashcard

English Flashcard

Như các tên của trò chơi ENglish Flashcard, trò chơi sử dụng các bộ bài để xây dựng nội dụng giúp bé học chủ yếu là từ vựng tiếng Anh. Sử dụng các tấm thẻ sẽ úp ngược mặt lại và các bé phải tìm hai hình giống nhau, nếu giống nhau thì các bé thắng còn nếu không giống nhau thì tấm thẻ sẽ úp lại và các bé sẽ bắt đầu lại từ đầu. Như vậy với trò chơi thẻ bài các bé không chỉ học được những từ vựng và còn rèn luyện khả năng ghi nhớ các vị trí của hình ảnh thẻ bài. Đây được đánh giá là một trò chơi rèn luyện về sự nhạy bén cao và trí nhớ rất tốt cho những năm đầu đời của trẻ.

3. Chuchu TV Lite

Chuchu TV Lite

Chuchu TV Lite

Chương trình học tiếng anh cho bé 5 tuổi Chuchu TV có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người có học tiếng Anh. Đây là ứng dụng có nội dung số lượng lớn và đa dạng nhất ở dạng video dành cho các bé thiếu nhi có độ tuổi từ 3 đến 12 tuổi. Chương trình học tiếng Anh với thiết kế rất đẹp mắt cả về nhân vật lẫn hiệu ứng âm thanh. Một điều đặc biệt chương trình học tiếng Anh Chuchu TV Lite với các chương trình giáo dục trực tuyến như âm nhạc quốc tế, các bộ phim tiếng Anh thiếu nhi dành cho các với nội dung phù hợp. Và điều đặc biệt là ứng dụng được đầu tư chất lượng cả hình ảnh, âm thanh. Đặc biệt ứng dụng không có chứa nội dung quảng cáo cũng như thu thập thông tin của các gia đình nên các bé yên tâm để con cái mình sử dụng ứng dụng này nhé. Ứng dụng Chuchu TV Lite có thể áp dụng trên cả 2 hệ điều hành: IOS và Android.

4. ABC Kids

ABC Kids

ABC Kids

Với phần mềm tiếng Anh ACB Kids, một ứng dụng dành cho trẻ em thuộc nhóm mẫu giáo có độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi. Với các thiết kế trò chơi theo hướng ngộ nghĩnh và sinh động để kích thích tối đa sự phản xạ và luyện tập kỹ năng nghe của các bé được tốt hơn. Những trò chơi trong ứng dụng tương đối đơn giản như các trò chơi dạng nối âm, kết hợp từ và các cha mẹ hay thầy cô có thể truy cập vào đó và tạo ra chế độ dạy học để tự mình thiết kế trò chơi đó cho con cái, học trò của mình.

5. English for Kids

English for Kids

English for Kids

Chương trình học tiếng anh cho bé 5 tuổi English for Kids có các trò chơi phổ biến như: Flashcard, word games, Sentences. Những trò chơi đều hướng tới việc xây dựng từ vựng cơ bản về các chủ đề quen thuộc như động vật, quần áo, số đếm hay các loài hoa được tích hợp trong trò chơi dạng flashcard. Còn với trò chơi dạng sentences game, một trò chơi dạng câu giúp các bé cần phải sắp xếp hoàn chỉnh lại các câu sai để tạo ra một câu hoàn chỉnh. Trong đó trò chơi  World Games, một thế giới từ vựng đang chờ đón các bé, một từ vựng ngẫu nhiên sẽ xuất hiện và một vài lời gợi ý để giúp các bé có thêm cơ hội để đoán ra từ vựng mới. Đây được đánh giá là một trò chơi rất thú vị, các bậc cha mẹ hãy thử tải về cho các bé khám phá nhé.

>>> Xem thêm: Các địa chỉ học tiếng anh cho người lớn tuổi ở hà nội