Đăng ký học tập Viện đào tạo quốc tế ISB là một trong những cơ hội vươn đến con đường học vấn chuyên nghiệp.

Khi đăng ký tham gia các chương trình tuyển sinh tại Viện đào tạo quốc tế ISB, các sinh viên sẽ được phát triển các kỹ năng cá nhân tối đa và hiểu rõ yêu cầu của thị trường việc làm, nâng cao cơ hội tuyển dụng trong tương lai.

Lộ trình học tại ISB được xây dựng dựa trên nền tảng hệ thống giáo dục quốc tế, nhằm phát huy và khai thác kiến thức và bản lĩnh cá nhân. Chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa để sinh viên trở thành những nhà quản lý, nhà lãnh đạo có năng lực trong tương lai tại các công ty danh tiếng trên toàn thế giới.

Con đường học tập rộng mở cùng Viện đào tạo quốc tế ISB

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp

Toàn bộ các môn học và giáo trình được lựa chọn kỹ lưỡng, theo kịp tiêu chuẩn mang tầm quốc tế. Các chương trình học vô cùng đa dạng và được các trường đại học nổi tiếng trên thế giới công nhận, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ trong việc vươn đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Từng nội dung học tập được liên tục cập nhật, theo sát và đáp ứng các thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao và am hiểu về giáo dục, từng học tập và sinh sống nhiều năm tại nước sẽ giúp nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên niềm hứng khởi, trải nghiệm tuyệt vời để chuẩn bị bước tiếp trên con đường đầy thử thách. Sinh viên hoàn toàn yên tâm với đội ngũ giảng viên xuất sắc, cơ hội tương tác cùng giảng viên nước ngoài và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại.

Kết hợp với chương trình liên kết đầy uy tín

Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB cung cấp các chương trình đào tạo liên kết chính thống đều được Bộ Giáo dục & Đào tạo thẩm định hồ sơ mở ngành. Đa số các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc đại học và sau đại học.

Bên cạnh các chương trình do UEH cấp bằng, sinh viên hoàn toàn có thể theo học các chương trình liên kết quốc tế và lấy bằng của các trường đại học này. Các chương trình học uy tín có thể kể đến như:

  • Cử nhân kinh doanh và thạc sỹ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney (Úc)
  • Thạc sỹ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại Học UQAM (Canada)
  • Thạc sỹ tài chính của Trường Đại học Massey (New Zealand)
  • Thạc sỹ hành chính công của Trường Đại học Tampere (Phần Lan)

Nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Trường đại học mang tiêu chuẩn quốc tế không những mang đến cho người học một môi trường học tập quốc tế mà còn tổ chức các hoạt động đa dạng như hoạt động giao lưu, trao đổi kiến thức và củng cố kinh nghiệm cùng các bạn bè nước ngoài. Chắc chắn rằng việc tiếp xúc trong môi trường học tập đa văn hóa, sẽ tăng tối đa mức trau dồi và rèn luyện bản thân, găn kết tập thể. Hơn thế nữa, các hoạt động ngoại khóa còn là cơ hội để giao lưu, trao đổi kiến thức với nhiều đơn vị trong và ngoài nước.

Mời tham khảo thêm các thông tin chi tiết tại đây.