Xã hội ngày càng phát triển, đời sống được nâng cao, các bậc phụ huynh muốn con mình được đào tạo, giáo dục tại môi trường quốc tế với chương trình giảng dạy tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế để phát triển tư duy não bộ, đặt nền tảng phát triển sau này. Trường tiểu học quốc tế chính là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi lựa chọn trường học phát triển từ những bước cơ bản nhất cho con mình.

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc (VAS) được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn mỗi khi lựa chọn trường học cho con em mình với chương trình giáo dục, đào tạo uy tín, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh qua bao năm phát triển với kinh nghiệm giảng dạy trong ngành giáo dục, cùng với chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế và chương trình văn hóa được Bộ giáo dục công nhận.

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc (VAS)

Môi trường học theo tiêu chuẩn quốc tế

Quá trình hình thành và phát triển

Trường tiểu học quốc tế được xây dựng vào năm 2004, với kinh nghiệm hơn 17 năm phát triển trong ngành giáo dục, đào tạo nhiều thế hệ trẻ tương lai cho đất nước, với chương trình đào tạo quốc tế giúp trẻ phát triển, hòa nhập với các nước quốc tế trong quá trình toàn cầu hóa hiện nay, chương trình giảng dạy của nhà trường được đào tạo xuyên suốt từ bậc mầm non đến tốt nghiệp lớp 12 để dễ dàng theo dõi sự phát triển của trẻ tránh bị tình trạng gián đoạn mỗi khi chuyển cấp. Đội ngũ giáo viên, nhân viên của nhà trường có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, chăm sóc trẻ luôn luôn nâng cao kiến thức chuyên ngành.

Giáo viên người nước ngoài giảng dạy bằng tiếng Anh

Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được trang bị đầy đủ để hỗ trợ việc giảng dạy và học tập, phát triển thể chất của trẻ một cách tốt nhất. Phòng học được xây dựng, thiết kế tùy theo chủ đề giảng dạy nhằm kích thích khả năng tư duy não bộ của trẻ một cách tốt nhất. Khu hoạt động thể chất ngoài trời giúp trẻ tham gia các chương trình thể thao phát triển thể chất với thảm cỏ xanh mát, sân chơi rộng lớn tạo cho trẻ sự thoải mái trong các hoạt động ngoài trời.

Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại

Mỗi phòng học được trang bị các thiết bị hiện đại tương ứng nhằm phục vụ các chương trình giảng dạy khác nhau để trẻ phát triển một cách tốt nhất như máy chiếu, máy tính, màn hình,… cùng với màu sắc thiết kế phòng học, không gian thoải mái để trẻ học tập.

Thư viện với nhiều cuốn sách và lĩnh vực khác nhau giúp trẻ tự tìm hiểu kiến thức và nhiều sách có ngôn ngữ tiếng Anh giúp trẻ cải thiện việc đọc hiểu cũng như tư duy ngôn ngữ tốt hơn qua việc trau dồi kiến thức và tìm hiểu thế giới xung quanh.

Nhiều cuốn sách giúp trẻ phát triển

Nhiều đầu sách giúp trẻ tìm hiểu thế giới xung quanh

Phòng công nghệ thông tin với máy tính hiện đại được nhà trường trang bị giúp trẻ tiếp cận công nghệ sớm để làm quen với phần mềm, ứng dụng cơ bản được nhiều người sử dụng hiện nay, làm quen với bàn phím, thao tác chuột trên máy tính với nhiều thông tin cần thiết khi sử dụng máy tính.

Sân chơi thể thao ngoài trời được thiết kế theo tiêu chuẩn để trẻ có thể chơi các môn thể thao khác nhau như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền,… để trẻ phát triển thể chất toàn diện nhất qua các hoạt động thể thao ngoài trời trong giờ thể dục hoặc giờ ra chơi cùng bạn bè.

Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện để trẻ phát triển các tiềm năng cá nhân khác trong lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, vẽ tranh, nhạc cụ,… cùng nhiều hoạt động nghệ thuật, văn nghệ khác trong trường nhằm giúp trẻ phát triển, sáng tạo qua các hoạt động được nhà trường tổ chức thường xuyên.

Phòng ăn tự phục vụ giúp trẻ tự giác lấy thức ăn và dọn đẹp sau khi ăn tạo cho các em văn hóa ăn uống trong tập thể. Phòng bếp đảm bảo vệ sinh an toàn theo quy định của Bộ y tế được nhà trường quản lý nghiêm ngặt trong quá trình chế biến thức ăn cho trẻ.

Tổng kết

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc xứng đáng là nơi để bạn đặt nền tảng phát triển tương lai sau này cho con em mình với chương trình giảng dạy từ những ngày đầu phát triển đến khi trưởng thành được nhà trường theo dõi xuyên suốt, cùng với chương trình giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế giúp trẻ hội nhập quốc tế trong tương lai.

Tham khảo: Những lý do các bậc phụ huynh nên chọn trường tiểu học quốc tế