Để con được học tập và phát triển một cách toàn diện các bậc phụ huynh luôn tìm kiếm những ngôi trường tiểu học tốt, đặc biệt là trường tiểu học quốc tế tại TP HCM cho con. Bậc tiểu học là nơi mà con được mở rộng kiến thức, phát triển tư duy một cách nhanh chóng vì thế quý phụ huynh cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chọn trường. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM được nhiều người đánh giá cao để mọi người cùng tham khảo.

Cập nhật danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM chất lượng

Danh sách trường tiểu học quốc tế tại TPHCM được nhiều người quan tâm nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều trường tiểu học quốc tế tại TPHCM, dưới đây là danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tiêu biểu:

 • Trường tiểu học quốc tế Việt Úc (VAS)
 • Trường Quốc tế Á Châu Bậc Tiểu học -IPS
 • Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools
 • Trường tiểu học Quốc tế tại Sài Gòn – Bristish International School (BIS)
 • Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)
 • Trường Tiểu học Quốc tế Đức tại Việt Nam (IGS)
 • Trường Quốc tế Châu Âu (EIS)
 • Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)
 • Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc – WASS
 • Trường Tiểu học Quốc tế Úc tại TPHCM (AIS)
 • Trường tiểu học quốc tế Đài Bắc (Taipei School in HCMC) 

Trường tiểu học quốc tế là môi trường không chỉ toàn diện về chương trình đào tạo mà cơ sở vật chất cũng là điều rất đáng tự hào. Học sinh trường tiểu học quốc tế sẽ được tiếp cận với nền giáo dục nước ngoài, học song ngữ và những kiến thức được nâng cao hơn. Đa số những học sinh sau khi tốt nghiệp tiểu học tại trường quốc tế đều có tư duy nhạy bén, linh hoạt hơn những bạn cùng trang lứa khác. 

Tại sao trường tiểu học quốc tế Việt Úc được nhiều người lựa chọn?  

VAS - nơi ươm mầm phát triển hạt giống tâm hồn học sinh

VAS – nơi ươm mầm phát triển hạt giống tâm hồn học sinh

Hệ thống trường quốc tế Việt Úc (VAS) tự hào một trong những trường đầu tiên đào tạo từ Bậc mầm non, Tiểu học, THPT. Đặc biệt ở bậc tiểu học, trẻ sẽ được định hình về tư duy logic, phương pháp học ứng dụng vào thực tế giúp học sinh nhận thức vấn đề rõ hơn và nhớ lâu hơn. 

Câu chuyện chọn trường cho con của các bậc phụ huynh giữa danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM là điều vô cùng khó khăn. VAS đã hiểu được những nỗi lòng đó chính vì thế mà hơn 20 năm hình thành và phát triển VAS không ngừng nỗ lực, cố gắng để chứng minh rằng đây là nơi xứng đáng để các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm tương lai của con mình vào VAS. 

Tại VAS, học sinh sẽ được tiếp cận với nền giáo dục quốc tế, chương trình đào tạo kết hợp hài hòa giữa chương trình Văn hóa Quốc gia và chương trình quốc tế Cambridge. Trẻ sẽ được phát triển khả năng Tiếng Anh nhờ chương trình học tiếng anh cùng giáo viên nước ngoài mỗi ngày. Mọi kỹ năng về phát âm, ngữ pháp, ngữ điệu đều được tiếp thu một cách bài bản và chuẩn xác nhất từ những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sư phạm. Trường sẽ chú trọng ươm mầm và phát triển những năng khiếu, để trẻ được phát triển toàn diện về thẩm mỹ, thể lực, trí tuệ và đạo đức. 

Bên cạnh đó, nhà trường còn ứng dụng chương trình học STEM cho bậc tiểu học để trẻ được làm quen với kiến thức tổng hợp giữa 4 bộ môn Toán học, Công nghệ, Khoa học, Kỹ thuật. Cho trẻ có những tư duy đa chiều, hiểu các vấn đề theo hướng khoa học nhất. 

Các khóa học ngoại khóa và các hoạt động dã ngoại của trường cũng thường xuyên tổ chức. Qua các hoạt động này, trẻ sẽ được nâng cao các kỹ năng sống, hình thành các mối quan hệ xã hội với bạn bè, thầy cô và mọi người xung quanh. Trẻ còn có cơ hội được ứng dụng những kiến thức của mình vào thực tiễn, linh hoạt trong các tình huống bất ngờ. 

Một điểm đáng chú ý nữa, VAS còn là trung tâm tổ chức thi IELT và cấp bằng tại trường thông qua sự ủy quyền của Hội Đồng Anh, Tổ chức giáo dục IDP và Đại học Cambridge. Các bằng cấp và chứng chỉ của học sinh đều được công nhận trong và ngoài nước. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại

Trẻ sẽ được chăm sóc và bảo vệ an toàn trong môi trường học tập hiện đại. Cơ sở vật chất của trường đều được ứng dụng công nghệ cao, tân tiến bậc nhất. Phòng học, khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, vệ sinh cho trẻ thoải mái học tập và vui chơi. Hệ thống camera được lắp đặt mọi nơi trong trường để cùng phụ huynh quan sát hoạt động của trẻ tốt nhất. Ngoài ra còn có sân bóng, hồ bơi để trẻ được phát triển thể lực tốt hơn. Khu thư viện với khối lượng sách khổng lồ đa dạng thể loại cho học sinh tự do lựa chọn. Trường có nhiều cơ sở ở các quận tại TPHCM để thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại của phụ huynh và học sinh. 

>>> Tham khảo: Hệ thống giáo dục trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Kết,

Tất cả những điều này cùng cho thấy lý do tại sao VAS luôn là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều phụ huynh trong danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM. VAS cam kết sẽ luôn là bạn đồng hành cùng học sinh, phụ huynh trên chặng đường phát triển rộng mở phía trước, đưa trẻ trở thành những người tài cho đất nước.