Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, việc học trực tuyến ngày càng được phổ biến và phát triển rộng rãi, nhất là đối với trẻ em. Thay vì chỉ chơi các trờ chơi thông thường, các ứng dụng dạy tiếng anh cho trẻ em đã kết hợp giữa chơi và học giúp các bé dễ dàng làm quen và phát triển khả năng ngôn ngữ ngay từ nhỏ. Tiện lợi, hữu ích và hiệu quả là những gì mà các phần mềm dạy tiếng Anh mang lại. Để giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ, sau đây là những gợi ý được nhiều phụ huynh tin dùng.

Kids Preschool Learning Game

Đây là ứng dụng học tiếng Anh với hơn 16 trò chơi thú vị cùng hiệu ứng âm thanh sôi động giúp các bé hào hứng hơn trong việc học tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế với rất nhiều nội dung phù hợp với trẻ từ 2 đến 4 tuổi như động vật, cơ thể con người, màu sắc trái cây,…  Kids Preschool Learning Game còn dử dụng nhiều hình ảnh sống động để các bé dễ dàng nhận biết đồ vật, con vật trong cuộc sống hằng ngày.

Hình ảnh trong Kids Preschool Learning Game

Hình ảnh trong Kids Preschool Learning Game

English Flashcard

Flashcard vốn là một cách học từ vựng khá quen thuộc đối với các bé học tiếng Anh. Với ứng dụng này, các bé sẽ được học tiếng Anh với những hình ảnh sinh động cùng phát âm của người bản xứ. Điều đó sẽ hỗ trợ bé đến mức tối đa để phát triển các kỹ năng nghe và nói đồng thời trau dồi thêm một kho từ vựng lớn. Từ vựng được phân thành nhiều chủ đề đa dạng như động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông,…

Chuchu TV Lite

Đây chắc hẳn là ứng dụng quá quen thuộc với các bậc phụ huynh cùng các bé với sự đa dạng và phong phú về các bộ phim hoạt hình. Ứng dụng Chuchu TV Lite ra đời với hàng trăm bộ phim hoạt hình đầy màu sắc cho trẻ mới biết đi từ 0 đến 3 tuổi và trẻ mẫu giáo từ 3 đến 5 tuổi. Ứng dụng được thiết kế đẹp mắt và phù hợp với nhiều lứa tuổi. 

Ứng dụng Chuchu Lite TV

Ứng dụng Chuchu TV Lite

ABC Kids

Đây là ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả dành cho các bé mẫu giáo. Các bé sẽ được học tiếng Anh thông qua các trò chơi đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn hay tìm đồ vật. Những trò chơi này sẽ giúp các bé nhận ra hình dạng chữ cái kết hợp với các âm thanh phát ra từng từ, từng chữ giúp đánh thức khả năng nghe tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Với giao diện vô cùng bắt mắt, tươi sáng giúp trẻ dễ dàng tập trung mà không cảm thấy bị áp lực trong việc học. Đặc biệt hơn hết ABC Kids rất dễ sử dụng, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng truy cập vào ứng dụng để tham gia chế độ giáo viên và cùng dạy cho con học tiếng Anh.

Ứng dụng ABC Kids

Ứng dụng ABC Kids

English for Kids

Đây là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi từ 3 đến 10 tuổi. Ứng dụng này giúp các bé học ngữ pháp qua các ví dụ kèm hình ảnh minh họa với các chủ đề xung quanh trường học và trong cuộc sống. Các bé có thể học từ vựng với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, nhờ đó vốn từ vựng sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Ứng dụng English for Kids

Ứng dụng English for Kids

Qua các gợi ý trên, các bậc phụ huynh sẽ trang bị cho con em mình một nền tảng tiếng Anh thật tốt thông qua các ứng dụng dạy tiếng Anh.   

>>> Xem thêm: Trung tâm học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em ở đâu tốt?