Ngày nay, tiếng Anh được xem như là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Vì thế, những người có thể sử dụng tiếng Anh tốt, đặc biệt là trong môi trường công sở sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc. Sử dụng tiếng Anh thành thục còn là chìa khoá cho bạn tại những công ty đa quốc gia, là cánh cửa thăng tiến trong công việc. Nếu vừa muốn nâng cao tiếng Anh của mình, vừa phù hợp với thời gian biểu của bản thân, các bạn có thể tham khảo những trung tâm sau đây nhé:

British Council – Hội Đồng Anh

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, Hội đồng Anh được xem là một trong những trung tâm dạy Anh ngữ uy tín nhất với cơ sở hoạt động hơn 100 quốc gia. British Council không chỉ được biết đến với các khóa học luyện thi Ielts, mà còn là lựa chọn hoàn hảo cho người có ít thời gian với các khoá học như tiếng Anh cho người lớn, tiếng Anh cho người đi làm. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giáo viên cao là những ưu điểm mà học viên đã và đang theo học nhận xét.

Thiết kế mô hình học thuận lợi cho người đi làm tại British Council

Thiết kế mô hình học thuận lợi cho người đi làm tại British Council

Các khóa học này là được thiết kế kế dành riêng cho người có công việc bận rộn. Với thiết kế mô hình học một cách chủ động, học viên có thể tự thiết kế lộ trình học, chủ động chọn bài học, giáo viên, có thể linh động trong việc học cho phù hợp với lịch trình của cá nhân. Học viên có thể lựa chọn những chủ đề cần học tuỳ theo ngành nghề, nhu cầu giao tiếp. Cách thức đăng ký khá đơn giản, học viên có thể lên trung tâm để được tư vấn, hoặc có thể tải ứng dụng MyClass do British Council cung cấp để có thể theo dõi lịch học thuận tiện hơn. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp học viên đăng ký hoặc hủy lớp trong vòng 24 giờ dễ dàng hơn. 

Học phí tham khảo: 9.400.000 đồng 

Địa chỉ  20 Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội / Tầng 1, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, TP.HCM

Website: www.britishcouncil.vn

Wall Street English

Wall Street English thuộc A-star Education của Singapore với hơn 45 kinh nghiệm trong mảng giáo dục, 450 trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp. Các lớp học tại Wall Street được thiết kế phù hợp cho đối tượng là người bận rộn, là nơi dạy tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả. 

Các lớp học chỉ có tối đa 4 học viên, thuận tiện cho giáo viên có thể theo sát quá trình học tập của học viên. Nhiều học viên cho biết, trình độ tiếng Anh được cải thiện đáng kể khi vào học tại Wall Street English. Ngoài ra, học viên có thể linh động trong việc xây dựng thời khóa biểu cho riêng mình, thay đổi khi lịch học dễ dàng. Tại Wall Street, các chương trình học còn được hệ thống hoá nên học viên có thể dễ dàng truy cập tài liệu học bất cứ khi nào. 

Lớp học chỉ có tối đa 4 học viên tại Wall Street English

Lớp học chỉ có tối đa 4 học viên tại Wall Street English

Học phí tham khảo: 5.000.000 đồng/tháng tuỳ vào chương trình học

Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Website: www.wallstreetenglish.edu.vn

Jaxtina English

Jaxtina English là trung tâm tiếng Anh tào tạo toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh các khóa học ôn luyện các kỹ năng trên, Jaxtina còn được biết đến là trung tâm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, cho người bận rộn. Đây được nhận xét là địa điểm học lý tưởng cho người đi làm tại Hà Nội và TP.HCM. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, phong cách giảng dạy mới lạ, giúp học viên có được một môi trường học tập lý tưởng, tạo nhiều sự phấn khởi trong việc học. Tại Jaxtina, trung tâm sẽ cam kết, giúp bạn thực hiện đúng với mục tiêu tiếng Anh mong muốn với một lộ trình phù hợp với khả năng của bạn. 

Jaxtina English có cơ sở vật chất hiện đại

Jaxtina English có cơ sở vật chất hiện đại

Học phí tham khảo: tùy vào nhu cầu học của học viên

Địa chỉ: Số 35A ngõ 82 chùa Láng / 67 đường 3/2, Quận 10, TP.HCM

Website: www.jaxtina.com

Vừa rồi là Top 3 trung tâm dạy tiếng Anh cho người đi làm uy tín nhất tại Hà Nội và TP.HCM mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn có thể tìm được một nơi học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình nhé!

>>> Xem thêm: Cấu trúc tính điểm thi ielts mối nhất hiện nay