Khi chọn trường tiểu học cho con, quý phụ huynh sẽ đứng trước 3 sự lựa chọn, một là trường công lập, hai là trường tư thục và ba là trường quốc tế. Mỗi trường đều mang những ưu điểm riêng biệt chắc chắn sẽ đáp ứng phù hợp với những mong muốn của quý phụ huynh và học sinh. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn trường tiểu học quốc tế có chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, uy tín nhất khu vực – Trường tiểu học quốc tế Việt Úc (VAS). Các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Khi nhắc đến một ngôi trường quốc tế chúng ta sẽ thường nghĩ đến chương trình học song ngữ, cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, môi trường học tập quốc tế và cơ hội hội nhập,… Đúng vậy, đây chính xác là những gì mà trường tiểu học quốc tế Việt Úc đã và đang sở hữu. Một bề dày lịch sử hơn 15 năm trong ngành giáo dục cũng đủ để chúng ta nhận thấy chất lượng của ngôi trường này như thế  nào. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn từng vấn đề xoay quanh ngôi trường này nhé

Chương trình đào tạo song ngữ

Cũng như những ngôi trường tiểu học quốc tế khác, VAS cũng có chương trình đào tạo song ngữ chủ yếu là phát triển khả năng tiếng Anh của học sinh song song đó là chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhưng điểm khác biệt của VAS ở chỗ, do đây là trường quốc tế thành viên của Cambridge nên chương trình giáo dục cho học sinh tiểu học VAS cũng được phát triển theo khung chuẩn quốc tế đại học Cambridge. Bên cạnh các lớp học văn hóa bằng tiếng Việt thì các em còn được trải nghiệm làm toán bằng Tiếng Anh. Thông qua đó, các em sẽ có cơ hội rèn luyện tư duy nhạy bén với ngoại ngữ và giúp các em có nền tảng tiếng Anh tốt hơn. 

Học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài

Học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài

Các em học sinh sẽ được học tập và giao tiếp cùng giáo viên nước ngoài mỗi ngày khiến các em tự tin hơn khi giao tiếp với người bản ngữ, và các em sẽ được điều chỉnh ngữ pháp, phát âm một cách chuẩn xác bởi đội ngũ giáo viên dồi dào kinh nghiệm.

Chương trình cho học sinh Tiểu học của VAS không dừng lại ở đó, các em còn được tiếp cận với chương trình giáo dục STEM. Đây là chương trình học được tích hợp cả bốn lĩnh vực: khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học để giúp các em có tư duy mới mẻ hiện đại hơn. Các em sẽ có điều kiện để áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế và tạo nên những giá trị thiết thực cho xã hội. 

Học sinh tiểu học lắp ghép mô hình

Học sinh tiểu học lắp ghép mô hình

Cơ sở vật chất tân tiến

Nói đến cơ sở vật chất của VAS, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những tính từ như hiện đại, tân tiến, an toàn. Đây cũng là lí do khiến VAS luôn thuộc top các trường tiểu học quốc tế được đánh giá cao nhất hiện nay. Các em học sinh được học tập trong môi trường hiện đại và có nhiều cơ hội được phát triển luôn là điều mà phụ huynh mong muốn. Ở VAS các em sẽ nhận được sự quan tâm và giáo dục đặc biệt của toàn bộ công nhân viên trong nhà trường. Phòng học luôn được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, trang trí tạo cảm giác thân thiện để các em giảm bớt áp lực trong học tập. 

Phòng học VAS rộng rãi thoáng mát

Phòng học VAS rộng rãi thoáng mát

Tiếp đến là bộ sưu tập những cuốn sách đa dạng lĩnh vực cũng được nhà trường trưng bày tại phòng thư viện rộng lớn. Mỗi học sinh đều là những cá nhân riêng biệt có tư duy và tư tưởng  khác nhau chính vì thế mà các loại sách mà học sinh chọn đọc sẽ khác nhau. Nhà trường hiểu được điều đó và đã đáp ứng một cách đầy đủ nhất cho các em. 

Bên cạnh các điều kiện cơ sở vật chất liên quan đến việc học thì nhà trường cũng tạo ra sân tập để các em rèn luyện thể chất mỗi ngày. Các em có thể tùy chọn vào một câu lạc bộ thể thao mà mình yêu thích để có thể tập luyện cùng bạn bè sau mỗi giờ học. Có rất nhiều câu lạc bộ để các em tham gia như: câu lạc bộ bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, bơi lội,..

>>> Có thể bạn quan tâm: Học phí Tiểu học Năm học 2021 – 2022

Môi trường phát triển và cơ hội hội nhập 

Học sinh của VAS đều được học tập và phát triển toàn diện không chỉ về tri thức mà các khía cạnh khác như: đạo đức, lối sống, kỹ năng, thẩm mỹ, thể chất,.. cũng được chú trọng phát triển. Các em sẽ có cơ hội được thể hiện những năng khiếu tài năng của mình trước trường hay ở những sân khấu lớn hơn nữa. 

Học sinh lớp 5 của VAS có thể thi tại trường để lấy chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint. Có chứng chỉ này, các em có thể thuận lợi chuyển đến bất cứ trường Trung học sử dụng tiếng Anh trên thế giới. Một cơ hội rộng mở được nhà trường tạo ra để các em có thể hoàn thành những ước mơ của riêng mình thật hoàn hảo.

Học sinh có cơ hội được phát triển tốt hơn

Học sinh có cơ hội được phát triển tốt hơn

Giáo viên cùng học sinh tham gia các cuộc thi về công nghệ, khoa học để giúp các em có nhiều cơ hội được học hỏi hơn. Thông qua những chương trình thực tế đó, các em sẽ được phát triển khả năng giao tiếp, hiểu hơn về những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để có thể hoàn thiện mình hơn nữa.

Kết,

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc vẫn đang từng ngày nổ lực để giúp các em học sinh có thể được học tập những kiến thức bổ ích và hiểu biết nhiều hơn về thế giới xung quanh. Đây vẫn luôn là một môi trường học tập chất lượng, thân thiện mà quý phụ huynh và các em học sinh có thể tin tưởng và chọn làm nơi để học tập và phát triển.

>>> Xem thêm: Có nên cho con theo học trường quốc tế tại TPHCM hay không?