Chương trình cử nhân tài năng là như thế nào là điều mà khá nhiều bạn sinh viên đang thắc mắc. Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây để rõ hơn nhé!

1. Chương trình cử nhân tài năng là như thế nào?

Chương trình Cử nhân tài năng là chương trình chính quy, nơi hội tụ những sinh viên có năng lực học tập xuất sắc từ các trường chuyên, trọng điểm trong cả nước. Chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng hệ thống giáo dục quốc tế, nhằm đào tạo và phát triển những kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh giúp sinh viên trở thành những hạt nhân quản lý, những nhà lãnh đạo cấp cao trong tương lai tại các công ty danh tiếng trên thế giới.

cử nhân tài năng

2. Chương trình cử nhân tài năng tại ISB:

Là chương trình hệ chính quy được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do Viện Đào tạo quốc tế (ISB)- trường Đại học Kinh tế Tp. Hố Chí Minh (UEH) đảm nhiệm. Chương trình là nơi hội tụ của những sinh viên có năng lực học tập ưu tú và năng động từ các trường chuyên, trọng điểm trong cả nước.

Chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng hệ thống giáo dục quốc tế, nhằm đào tạo và phát triển những kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh giúp sinh viên trở thành những hạt nhân quản lý, những nhà lãnh đạo cấp cao trong tương lai tại các công ty danh tiếng trên toàn thế giới.

Không chỉ dừng lại ở đó, sinh viên Cử nhân Tài năng còn có cơ hội chuyển tiếp học tập và nhận bằng cử nhân từ các trường đại học hàng đầu hiện đang là đối tác của nhà trường tại các quốc gia tiên tiến, có nền kinh tế và giáo dục phát triển như Mỹ, Úc,…

3. Điều kiện để học chương trình cử nhân tài năng ISB – BBUS:

Đối tượng là thí sinh trúng tuyển nhóm 1 vào Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh theo đợt xét tuyển sinh quốc gia (nhóm có điểm chuẩn chung). Hình thức tuyển sinh, điều kiện gồm có chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 và điểm Writing không dưới 5.0 hoặc trúng tuyển kỳ thi kiểm tra tiếng Anh đầu vào do UEH – ISB tổ chức. Đợt tuyển sinh mỗi năm có 1 đợt, theo lịch tuyển sinh chung hằng năm của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Lịch học theo thời khóa biểu chung: buổi sáng và chiều. Phương án học phí theo phương án của trường đại học tự chủ sinh viên đóng học phí theo tín chỉ. Văn bằng được cấp sau tốt nghiệp là bằng ử nhân Quản trị kinh doanh (chương trình tài năng) do Trường Đại học Kinh tế TP. HCM cấp bằng. Học viên có thể học theo chiều rộng: hệ văn bằng hai đại học chính quy; hoặc bậc cao hơn: Thạc sĩ và Tiến sĩ, hoặc chuyển tiếp các trường đại học đối tác nước ngoài. Có hai nhóm ngành đào tạo là Quản trị & Marketing; Tài chính & Kế toán.

Chương trình cử nhân tài năng ISB – BBUS được đánh giá là một trong những chương trình cử nhân tài năng trong lĩnh vực kinh tế tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang có ý định học chương trình này thì đừng chần chờ nữa mà hay nhanh tay đăng kí ngay nhé. Chúc các bạn học tập thật tốt!