Trung tâm anh văn thiếu nhi có uy tín sẽ giúp bé nhà bạn nhận được sự giáo dục tốt nhất.

Do nhu cầu học tiếng anh đang ngày một tăng cao trong những thời gian gần đây. Các trung tâm dạy tiếng anh không ngừng được mở ra ở TPHCM và Hà Nội. Do đó để chọn cho con mình một trung tâm anh ngữ nổi tiếng, uy tín, chất lượng giảng dạy hàng đầu là thật sự khó khăn đối với bạn. 

Các cách giúp bé tiếp thu tiếng Anh tốt hơn

– Vui chơi để tiếp thu kiến thức: Mục tiêu chính của giáo viên đến lớp không phải là truyền đạt kiến thức cho trẻ, thay vào đó là tạo nên sân chơi bổ ích, đầy màu sắc cho trẻ trong môi trường tiếng Anh. Các em được làm chủ các trò chơi, được giao lưu và tiếp xúc với các bạn cùng trang lứa. Từ những hoạt động đó, tiếng Anh sẽ ngấm dần vào trong tiềm thức của trẻ một cách tự nhiên nhất.

tiếng anh

– Sử dụng các học cụ: Việc bám theo một giáo trình nào đó sẽ hạn chế năng lực sáng tạo của trẻ. Hơn nữa, việc tăng cường học cụ (kể cả bài hát, trò chơi, diễn kịch) là điều cần thiết để có thể đa dạng hóa các hoạt động trong lớp.

– Tổ chức nhiều hoạt động kèm với các hình ảnh minh họa, không tập trung vào lý thuyết. Hình ảnh, trò chơi, nhạc họa, diễn kịch, nói chung là các hoạt động nhằm giúp các em tham gia vào môi trường sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, không gượng ép. Các hoạt động đa dạng sẽ giúp học sinh từng bước hình thành phong cách riêng trong học tập, tạo nền tảng để hấp thụ kiến thức.

– Tập trung phát triển kỹ năng nghe, nói của trẻ nhiều hơn viết: Nghe và nói là 2 kỹ năng quan trọng nhất trong giao tiếp tiếng Anh. Khi rèn luyện thành thạo 2 kỹ năng này, trẻ sẽ dễ dàng học được 2 kỹ năng tiếp theo là đọc và viết. Đây là phương pháp học ngôn ngữ giống như những đứa trẻ học tiếng mẹ đẻ, đã mang lại thành công cho khá nhiều em khi được áp dụng.

Khóa học tiếng anh của Hội đồng Anh

Trong số các chương trình học anh văn cho thiếu nhi, Primary Plus là một chương trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, bao gồm sáu cấp độ. Mục tiêu của khóa học là phát triển sự tự tin của trẻ em trong giao tiếp tiếng Anh, đồng thời giúp các em trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Các khóa học trong chương trình Primary Plus được thiết kế theo học phần với các chủ đề phù hợp với độ tuổi và các giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ em. Học viên sẽ học ngôn ngữ tiếng Anh và kỹ năng sống thông qua các hoạt động và dự án trong một môi trường học tập tích cực.

Ngoài ra, nếu như bé lớn hơn, Primary Access là khóa học dành riêng cho học sinh lớp 4 và lớp 5 nhưng có trình độ tiếng Anh thấp so với độ tuổi, cần được hỗ trợ để tăng thêm sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Trong các lớp học này, học viên sẽ học cách xây dựng ngôn ngữ nhằm giúp các em có sự hiểu biết thông suốt về tiếng Anh để chuẩn bị cho việc học tại chương trình tiếng Anh dành cho học sinh trung học cơ sở.