Phụ huynh thường rất đắn đo về mức học phí mỗi khi đến đợt tuyển sinh. Sau đây là top 5 trường mầm non quốc tế tại TP.HCM từ hơn 100 triệu đến hơn 400 triệu đồng/năm, tùy vào từng các cấp bậc và chương trình đào tạo mà bậc phụ huynh đã lựa chọn cho con mình.

1. Mức học phí trung bình một năm tại các trường mầm non quốc tế tại TP.HCM 

học sinh vas

Các em đang theo học trường Quốc tế VAS cơ sở Quận 10 TP.HCM

Do việc sở hữu cơ sở vật chất được xem là hiện đại nhất, kèm với việc kết hợp các chương trình giáo dục của các quốc gia đã phát triển như Anh, Mỹ, Đức, Úc,…Kết hợp mỗi năm trường đều tổ chức các hoạt động ngoại khóa chính là lý do khiến học phí ở các trường quốc tế trường cao hơn rất nhiều so với các trường công lập thông thường tại địa bàn TP.HCM. Hiện nay mức học phí ở các trường công lập chỉ khoảng vài trăm đến vài triệu một năm thì học phí mỗi năm của các trường quốc tế từ bậc mầm non đến thpt tại TP.HCM đã đạt tới con số trăm triệu. 

Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần phải tìm hiểu thật kĩ vì mức học phí trên vẫn chưa bao gồm các khoản chi phí khác chẳng hạn như tiền ăn trưa, xe đưa đón, giáo trình, đồng phục,… Do mức học phí tương đối cao nên nhà trường cũng hỗ trợ bằng cách đưa ra nhiều phương thức thanh toán.

>>>Xem thêm: Quy trình tuyển sinh tại trường quốc tế Việt Úc

2. Học phí top 5 trường mầm non quốc tế tại TP.HCM

Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc (VAS)

học sinh VAS

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) được thành lập vào năm 2002, đạo tạo các bậc từ mầm non đến trung học phổ thông. Với hai chương trình đào tạo bao gồm chương trình giáo dục văn hóa quốc gia kết hợp với chương trình giáo dục phổ thông Cambridge và chương trình giáo dục văn hóa quốc gia kết hợp chương trình tiếng anh Cambridge. Bên cạnh đó VAS còn được công nhận là Thành viên của các Trường quốc tế Cambridge bởi hội đồng khảo thí Quốc tế đại học Cambridge.

Học phí đối với bậc Mầm non 154 – 157 triệu đồng/năm. Bên cạnh đó VAS còn được rất nhiều phụ huynh quan tâm, yêu thích bởi cơ sở vật chất ở đây,  danh hiệu từ các cuộc thi khoa học, hoạt động thể chất trong khu vực các trường mầm non quốc tế tại tp.hcm

Trường Mầm non Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

trường ssis

Buổi tham quan trường mầm non quốc tế ở tphcm SSIS của phụ huynh

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn đào tạo các cấp bậc từ Mầm non đến THPT. Ở các cấp bậc tư mầm non đến thcs nhà trường Quốc tế Nam Sài Gòn được đào tạo dựa trên chương trình giáo dục theo quy chuẩn đào tạo giáo dục Mỹ được Western Association of School (WASC) thẩm định. Ở bậc thpt thì trường còn có thêm các khóa học AP (chương trình nâng cao) và chương trình tú tài quốc tế IB vì đây là cấp học rất quan trọng khi vào cuối năm lớp 12 các bạn phải thi kỳ thi đại học. Đặc biệt là môi trường cực kỳ tối ưu để phát triển với các bé trong giai đoạn chuẩn bị đăng ký nhập học ở các trường trường mầm non quốc tế tại tp.hcm. Tuy nhiên đây cũng được xem là một trong số những trường quốc tế có mức học phí cao ngất ngưỡng mà người có mức thu nhập cao chưa chắc gì đã cho con mình theo học được. 

Theo đó công bố học phí cho năm học 2020 thì bậc mầm non đến lớp 5 có mức học phí dao động từ 379 – 545 triệu đồng/năm.

Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh (BVIS) 

BVIS là trường Quốc tế duy nhất ở Việt Nam được công nhận bởi CIS – Hội đồng các trường quốc tế. Chương trình được xây dựng dựa trên chương trình của Bộ giáo dục Anh kết hợp với một số môn học Tiếng Việt nhằm mang đến cho các em những ưu việt của cả hai nền giáo dục. Học sinh tốt nghiệp với bằng Tú tài Anh và được công nhận bởi tất cả các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

trường quốc tế anh việt

Trường mầm non Quốc tế ở tphcm BVIS

Với mức học ở bậc mầm non trên 200 triệu mỗi năm nhưng mức học phí này vẫn chưa bao gồm các khoản phí như phí giữ chỗ, đồng phục, bảo hiểm, đưa đón,….

Trường Mầm non Quốc tế Tây Úc (WASS)

Trường Quốc tế Tây Úc cung cấp chương trình giáo dục K12 từ Mẫu giáo, tiểu học đến trung học, gồm chương trình song ngữ và chương trình Quốc tế (chương trình của bang Tây Úc và chương trình Tú Tài Quốc Tế IB). Bên cạnh đó trường còn có hơn 20 câu lạc bộ với mục đích phát triển toàn diện về mặt thể chất lẫn tinh thần cho các em. Không chỉ vậy đây còn là môi trường đa quốc gia khi hằng năm nhà trường đều đón số lượng lớn học sinh ghi danh đến từ nước ngoài. 

học sinh WASS

Trường mầm non Quốc tế ở tphcm WASS

Mức học phí cũng tưởng đối mềm hơn khi chỉ hơn 70 triệu đồng/năm dành cho các bé học bậc mầm non.

Trường Mầm non Quốc tế Australia (AIS)

trường ais

Trường mầm non Quốc tế ở tphcm AIS

Chương trình học được phát triển dựa phát triển dựa trên chương trình Tú tài quốc tế Cambridge. Mức học phí đối từ bậc mầm non đến thpt dao động mỗi năm từ 419 triệu đồng đến hơn 646 triệu đồng năm 

Trên đây là một số trường giúp phụ huynh có thể chọn cho con em mình một môi trường hoàn hảo với mức phí phù hợp với với thu nhập của bản thân. Đặc biệt là đối với các bé học bậc mầm non quốc tế tại TP.HCM