Trường kinh doanh quốc tế ISB UEH là một trong những ngôi trường đào tạo kinh doanh quốc tế hàng đầu tại khu vực TPHCM. Liên hệ với ISB UEH tại địa chỉ website www.isb.edu.vn

Trường kinh doanh quốc tế là trường mà được nhiều bạn sinh viên lựa chọn trong năm 2018 và đây là trường mới xuất hiện trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Đi đầu là trường kinh doanh quốc tế ISB trực thuộc trường Đại học Kinh tế TPHCM. Hãy cùng tìm hiểu bài chia sẻ dưới đây để hiểu rõ về ngôi trường này nhé!

Trường kinh doanh quốc tế ISB UEH

Tại sao nói ISB UEH là trường kinh doanh quốc tế hàng đầu tại TPHCM năm 2018?

Trường kinh doanh quốc tế ISB UEH được đánh giá là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất TPHCM, bên cạnh đó ISB còn có môi trường học tập quốc tế rất tốt. Để đánh giá được đây có phải là ngôi trường kinh doanh tốt nhất hay không, ta dựa vào 2 tiêu chí chính: 

Tiêu chí 1: Xét về mặt chất lượng đào tạo

Trường kinh doanh quốc tế ISB (Hay còn gọi là Viện Đào tạo Quốc tế ISB) là đơn vị giáo dục thuộc Đại học Kinh tế TPHCM. ISB chuyên đào tạo các chuyên ngành kinh doanh/kinh tế dựa trên chương trình chuẩn của Đại học kinh tế. Như các bạn đã biết, Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) là trường đại học nổi tiếng vê đào tạo các khối chuyên ngành kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, các chương trình đào tạo ngành kinh doanh quốc tế tại ISB đạt chuẩn của Bộ GD&ĐT.

>>>>Bạn có thể đọc thêm: ISB-Trường kinh doanh quốc tế đạt chuẩn tại TPCHM

Trường kinh doanh quốc tế liên kết nước ngoài

Tiêu chí 2: Xét về mặt liên kết quốc tế 

ISB hiện đang có các đối tác nước ngoài là các trường Đại học danh tiếng trên thế giới đến từ các nước như Hàn Quốc,Canada, Phần Lan, Úc, Newzealand,…Khi học tại ISB, sinh viên có cơ hội được đi du học và chuyển tiếp học tại các trường Đại học nước ngoài. Không những vậy, môi trường giáo dục tại ISB đều sử dụng 100% tiếng Anh, giúp sinh viên trau dồi kỹ năng nói và viết tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Hằng năm, ISB có các chương trình trao đổi sinh viên, tạo ra cơ hội lớn để sinh viên có thể giao lưu, học tập và làm việc tại nước ngoài, học hỏi thêm những kiến thức mới và nền văn hóa mới. Như vậy, ISB có sự liên kết quốc tế rất rộng, tạo ra môi trường giáo dục quốc tế đạt chuẩn dành cho sinh viên Việt Nam.

>>>Bạn đọc nên biết: Làm thế nào để chọn được trường kinh doanh quốc tế giúp bạn học hiệu quả?

Chuyên ngành đào tạo vượt bậc của ISB UEH

Trường kinh doanh quốc tế

  • Cử nhân Quản trị kinh doanh BBA2+2: Chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Solbridge, Woosong Hàn Quốc. Trường ĐH SolBridge được thành lập năm 2007 bởi trường Đại học Woosong – TOP 28 Hàn Quốc. Đặt tại thành phố công nghệ Daejeon – Thành phố TOP 5 Hàn Quốc. Đây còn là nơi kết nối tất cả mọi người, châu lục và nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới thông qua Giáo dục. Đào tạo thế hệ tiếp nối trở thành nhà lãnh đạo tương lai châu Á.
  • Thạc sĩ Kinh doanh WSU MBA: Chương trình học thạc sĩ quốc tế MBA Western Sydney sẽ mang lại nền tảng vững chắc cho bạn. Khóa học cung cấp cho bạn kiến thức cốt lõi và cần thiết, giúp bạn hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh và từ đó, bạn có thể lựa chọn một chuyên ngành học phù hợp. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn được chuẩn bị sẵn sàng để phát triển sự nghiệp của mình. Với sự trang bị về kỹ năng và kiến thức quản trị trong môi trường kinh doanh quốc tế, bạn có thể tự tin đảm đương những vị trí quan trọng trong thế giới kinh doanh..
  • Tiến sĩ Quản trị kinh doanh: Chương trình đào tạo tiến sĩ ngành Quản trị Kinh doanh, giảng dạy bằng tiếng Anh của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có mục đích trang bị cho nghiên cứu sinh (NCS) những kiến thức và kỹ năng nghiên cứu khoa học nền tảng và cần thiết. Sau khi tốt nghiệp, NCS có đủ khả năng để thiết kế, thực hiện và công bố công trình nghiên cứu trên các tạp chí khoa học hàn lâm quốc tế thuộc ISI (SSCI/ESCI).

>Xem ngay Các chương trình cử nhân của trường kinh doanh quốc tế

>Xem ngay Học MBA tại các trường kinh doanh quốc tế TP.HCM

Trường kinh doanh quốc tế ISB – Nền tảng giáo dục cho thế hệ Việt Nam

Trường kinh doanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam

Với xu thế nền kinh tế Việt Nam đang từng bước hội nhập với quốc tế và các bạn sinh viên chính là thế hệ tương lai đảm nhiệm vai trò đưa Việt Nam đến với thế giới. Ngay từ hôm nay, các bạn cần chuẩn bị cho mình một hành trang vững chắc và trong tương lai có thể tự tin gánh vác trách nhiệm đó. 

Và việc chọn một ngôi trường kinh doanh quốc tế để làm nền tảng kiến thức cho các bạn là rất quan trọng và ISB UEH khẳng định rằng có thể giúp các bạn có nền kiến thức và kỹ năng tốt nhất từ những bài học, bài giảng của trường. 

Liên hệ Trường kinh doanh quốc tế ISB UEH tại Website: http://www.isb.edu.vn/