Như chúng ta đã biết, những năm gần đây thi IELTS càng ngày càng phổ biến hơn. Đặc biệt là trong việc sử dụng chứng chỉ IELTS cho việc du học, học tập và làm việc của các bạn học sinh cấp 3. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những khóa học ielts cho học sinh THPT nhé.

Lợi ích của việc thi ielts là gì?

Lợi ích của việc thi ielts là gì?

Được ưu tiên trong các kỳ thi quốc gia, đặc biệt là kỳ thi trung học phổ thông quốc gia: Từ năm 2015 đến nay, Bộ Giáo Dục đã quyết định miễn thi Ngoại ngữ đối với học sinh THPT khi có chứng chỉ IELTS 4.0. 

Như vậy, học sinh THPT chỉ cần có một chứng chỉ IELTS 4.0 không hề khó khăn là có thể giảm được rất nhiều áp lực trong kì thi THPT. Hơn nữa còn là nền tảng để các em học sinh xét tuyển điều kiện du học nước ngoài

Hiện nay, việc xin học bổng đi du học các trường ĐH trên toàn thế giới tương đối dễ. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất của các học sinh Việt Nam khi xin học bổng đó chính là ngôn ngữ. Và IELTS là chứng chỉ tiếng Anh uy tín nhất được các trường ĐH hàng đầu trên thế giới chấp nhận cho việc xin học bổng đó.

Tuy nhiên, trong tâm trí nhiều người, IELTS rất khó. Nhưng thực sự không phải vậy, IELTS không hề khó như vậy, chỉ là các em chưa có đúng phương pháp học tập mà thôi. Trong khi đó, cơ hội để có thể vươn mình ra thế giới lại rất nhiều.

Khi có chứng chỉ ielts, học sinh sinh viên được miễn học tiếng anh tại các trường đại học. Có rất nhiều bạn, đặc biệt là các bạn học sinh khối A, khi đậu ĐH rồi lên ĐH phải vất vả vật lộn với tiếng Anh. Ngoài ra, do cách học của bậc THPT nên các bạn cảm thấy tiếng Anh thật kinh khủng. Và IELTS sẽ giúp các bạn củng cố tiếng Anh để vượt qua nỗi sợ đó cũng như cảm thấy tiếng Anh tuyệt vời hơn rất nhiều.

Tại một số trường ĐH hàng đầu trong nước hiện nay, khi bạn có một chứng chỉ IELTS với điểm số phù hợp theo yêu cầu của trường thì sẽ có thể được miễn học tiếng Anh trong 1-2 năm đầu.

Nên tham gia các khóa học ielts ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm anh ngữ cũng như các lớp học của giáo viên tiếng anh tổ chứng ôn thi ielts cho học sinh cấp 3. Tuy nhiên có rất nhiều cơ sở mở ra nhưng không có nhiều uy tín cũng như không đảm bảo chất lượng, không có đầy đủ giấy phép hoạt động. Nếu không tìm hiểu kỹ thì các em học sinh rất dễ lựa chọn phải những trung tâm đó. Dưới đây là một số trung tâm uy tín hoạt động rộng rãi và phổ biến trên toàn quốc để các em và phụ huynh tham khảo:

1. Khóa học ielts tại trung tâm anh ngữ Dream Sky

Tại trung tâm này, trước tham gia khóa học IELTS, học viên sẽ phải test đầu vào để giáo viên nắm rõ trình độ của học viên, dựa vào đó xây dựng lộ trình học phù hợp với từng học viên.

Giáo trình giảng dạy được biên soạn sát với đề thi của British Council và IDP. Phần lý thuyết và thực hành được sắp xếp khoa học, tạo điều kiện thuận lợi tối đa để người học tiếp thu kiến thức, đồng thời học viên được thi thử liên tục để cọ xát và làm quen với cấu trúc đề thi.

Hệ thống kiến thức được sắp xếp ở mức độ từ cơ bản đến nâng cao, do đó học viên sẽ không bị quá tải kiến thức, việc học tập sẽ có hệ thống và hiệu quả hơn.

2. Khóa học ielts tại trung tâm IELTS Fighter

 

Khóa học ielts tại trung tâm IELTS Fighter

IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Với phương pháp giảng dạy đặc biệt từ thầy cô – 8.5 IELTS – luôn truyền cảm hứng – đam mê với tiếng Anh giúp các bạn cảm thấy “IELTS thật đơn giản”.

Ngoài ra, các thầy cô tại IELTS Fighter đều là những du học sinh nên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc học tập cũng như du học, qua đó giúp các em vươn mình ra thế giới một cách tốt hơn.

3. Khóa học tại trung tâm anh ngữ RES

RES là Hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 10 năm liên tiếp. Và hiện nay RES đã trở thành trung tâm đào tạo- luyện thi IELTS số 1 Việt Nam.

Một trong những thế mạnh của Anh Ngữ RES là đội ngũ nhiều giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ thạc sĩ có năng lực chuyên môn cao.

Đồng thời, tại RES có nhiều Giáo viên chấm thi IELTS Quốc tế giảng dạy, sẽ giúp các bạn học sinh nắm vững kiến thức và các chiến thuật khi đi thi. Chính vì vậy, các bạn học sinh thường đăng ký Lộ trình cam kết đầu ra IELTS (từ 5.5 – 8.0 IELTS) tại RES để hoàn thành mục tiêu IELTS mong muốn.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các em học sinh cấp 3 cũng như các bậc phụ huynh có thêm một số thông tin để lựa chọn các khóa học thi ielts cho học sinh cấp 3 phù hợp.

>>>Xem thêm: Địa chỉ học tiếng anh cho người lớn tại tphcm uy tín chất lượng