Điều kiện sống của người dân thành phố tăng, dẫn đến nhu cầu giáo dục con trẻ từ độ tuổi mầm non của các phụ huynh tăng cao. Hiểu rõ điều đó nên các trường mầm non quận 7 phát triển mạnh mẽ với các chương trình giáo dục tiến bộ. Sau đây là một số trường Quốc tế mầm non tiêu biểu ở khu vực này.

Trường Quốc tế mầm non Việt Úc (VAS)

Vietnam Australia International School là hệ thống trường Quốc tế có từ lớp mầm non cho đến lớp 12 với chương trình giáo dục song ngữ tân tiến. Bên cạnh đó kết hợp với chương trình Cambridge được chứng nhận bởi Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CIE). Trẻ sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh theo phương thức hiện đại bằng cách sinh hoạt trong môi trường song ngữ Anh – Việt. 

trường mầm non quận 7 mega campus

Trường mầm non quận 7 VAS cho trẻ tiếp cận với công nghệ thông tin sớm

Mọi hoạt động vui chơi, học tập, thể thao và tinh thần được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi đội ngũ giáo viên được đào tạo từ các trường có tiếng trên thế giới. Không những thế, trẻ còn được làm quen với công nghệ thông tin, máy tính để dễ dàng tiếp cận đến thế giới. Với mục tiêu là để các học sinh tiếp cận một nền giáo dục phát triển toàn diện khi học tại trường mầm non quận 7 VAS. Trẻ còn được tham gia các lớp học dạy kỹ năng sống và giá trị sống hữu ích cho quá trình hình thành tính cách.

Trường mầm non Cánh Diều

Trường mầm non Cánh Diều được biết đến là Trung tâm giảng dạy FasTracKids tại Việt Nam. FasTracKids là chương trình phát triển nhận thức và mở rộng khả năng học tập giúp trẻ sớm tìm ra cũng như phát triển tiềm năng của bản thân. Với phương pháp kích thích tế bào não thông qua đa giác quan, tăng cường khả năng nhận biết sự vật, sự việc xung quanh.

trường mầm non quận 7 cánh diều

Trường mầm non Cánh Diều

Khuôn viên trường rộng rãi tại quận 7 được thiết kế thân thiện cho trẻ thoải mái vui chơi, hoạt động. Các thầy cô sẽ luôn được tập huấn các buổi nâng cao trình độ và kỹ năng sư phạm cũng như xu hướng giảng dạy mới để áp dụng vào việc dạy học. Ngoài ra trẻ còn sớm được học chương trình tiếng anh với các giáo viên bản ngữ.

Trường mầm non quốc tế Canada (BCIS)

Trường Bilingual Canadian International School – BCIS là trường quốc tế song ngữ liên kết với chương trình giáo dục Ontario của Bộ Giáo dục Canada. Ưu điểm của chương trình này là phát triển tính cách trẻ thông qua các hoạt động ngoại. Các em sẽ được học tập và vui chơi trong môi trường đầy đủ tiện nghi và dưới sự chăm sóc đầy yêu thương của thầy cô.

trường mầm non quận 7 BCIS

Cơ sở quận 7 của trường song ngữ Canada

Trang thiết bị giáo dục được nhà trường chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho các em khi sử dụng. Và để đảm bảo trẻ được phát triển toàn diện thì nhà trường thường tổ chức các buổi khám sức khỏe và khoa định kỳ. Từ đó phác lên chế độ ăn dinh dưỡng cùng hoạt động thể chất phù hợp cho trẻ.

Trường mầm non Wonderkids Montessori (WMS)

Như cái trên của trường đã có thể biết ngôi trường giáo dục trẻ theo phương pháp Montessori – thúc đẩy trẻ tự tìm tòi, khám phá bản thân và thế giới xung quanh. Với sứ mệnh nuôi dưỡng nhân cách và phát triển trí tuệ của trẻ thông qua phương pháp giáo dục Montessori tiên tiến. Nhờ vậy mà trẻ hình thành sự động lập, tinh thần trách nhiệm và phát huy khả năng sáng tạo. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm rằng con em mình sẽ có một nền tảng vững chắc cho giai đoạn trưởng thành sau này khi theo học tại trường.

Trường mầm non Tuệ Đức (PathWay)

trường mầm non quận 7 pathway

Trường mầm non PathWay

Cũng giống như trường Wonderkids Montessori, trường mầm non Tuệ Đức ngoài áp dụng phương pháp Montessori thì còn kết hợp với Đạo học phương Đông. Mục đích của các giáo dục kết hợp này vừa giúp trẻ tiếp thu kiến thức toàn cầu hóa, vừa giúp giữ gìn bản chất Á Đông. Thông qua những hoạt động ngoại khóa giúp trẻ tìm hiểu về lịch sử, thiên nhiên Việt Nam tại bảo tàng và văn hóa nước nhà trong các ngày hội văn hóa của trường. 

Trên đây là những trường mầm non quận 7 được nhiều phụ huynh tin tường và gửi gắm con cái theo học tại đây. Bên cạnh chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất của nhà trường thì một ngôi trường phù hợp là yếu tố quan trọng nhất. Tại đây, trẻ sẽ bước từng bước trên con đường trưởng thành của mình sau này.

>>>>Xem thêm: Môi trường học tập và phát triển hoàn hảo dành cho trẻ – VAS Riverside Mega Campus