Sau khi kết thúc bậc mầm non, các con lại được bước sang ngôi trường Tiểu học Quốc tế để lĩnh hội thêm nhiều phương pháp học tập tân tiến của nhà trường, kết bạn với nhiều bạn học mới,… Các bậc phụ huynh không khỏi thắc mắc rằng các em học sinh sẽ nhận được gì khi học tại ngôi trường Tiểu học Quốc tế TPHCM Việt Úc. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về những thắc mắc trên. 

Cơ sở vật chất

Đặc biệt, ở các trường Tiểu học quốc tế TPHCM Việt Úc mỗi  cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư khá đồ sộ. Ở tại các phòng học tập của các em học sinh được đầu tư thiết bị hiện đại và kiểm tra định kỳ thường xuyên điều hoà, máy chiếu, thiết kế và trang trí phù hợp với các em học sinh. Học sinh được sử dụng các phòng truyền thông, tin học và sử dụng Internet tốc độ cao. Hệ thống thư viện đáp ứng đầy đủ các loại tài liệu hỗ trợ việc nghiên cứu và học của các em học sinh, thầy cô giáo. 

Khuôn viên trường học có diện tích nổi bật, nhiều cơ sở có diện tích lên đến 11.000m2, các phòng học đa năng và các tiện ích học đường như hồ bơi, sân bóng, nhà thi đấu và hội trường. Tất cả đều phục vụ cho những “mầm xanh” của đất nước. 

Khu vực vui chơi của các em học sinh ở trường Tiểu học Quốc tế TPHCM

Khu vực vui chơi của các em học sinh ở trường Tiểu học Quốc tế TPHCM

Thư viện trường học dành cho các em học sinh đa dạng nhiều loại sách, khu vực chỗ ngồi đọc sách luôn được sắp xếp gọn gàng và sạch sẽ

Thư viện trường học dành cho các em học sinh đa dạng nhiều loại sách, khu vực chỗ ngồi đọc sách luôn được sắp xếp gọn gàng và sạch sẽ

Xem thêm: Danh sách trường Tiểu học Quốc tế được đánh giá cao nhất tại TPHCM  

Chương trình học

Đây có lẽ là nỗi trăn trở của nhiều quý phụ huynh vì chương học tập sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tư duy, phát triển của các em nhỏ. Trường Tiểu học quốc tế Việt Úc hiện nay đa dạng nhiều chương trình học tập phụ huynh cùng với các em có thể xem xét nhiều yếu tố khác nhau để chọn ra một chương trình học phù hợp dành cho các bé. Hiện VAS có 3 chương trình học dành cho các em học sinh tiểu học với mục tiêu giúp các em phát triển tư duy, tính sáng tạo và luyện tập kĩ năng phản biện từ những năm đầu đời của trẻ. Chương trình học bao gồm: 

 • Chương trình Tiểu học Quốc gia (MOET)

 • Chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge (CAP & CAPI)

 • Chương trình Tiểu học Tiếng Anh Tiểu học Cambridge (CEP)

Hoạt động ngoại khóa

Điểm nổi bật trường Tiểu học Quốc tế Việt Úc là thường xuyên có những hoạt động ngoại khóa ngoài các giờ học chính để các em có thể giải tỏa căng thẳng, gắn kết và hòa nhập cùng các thầy cô/ bạn bè. Các chương trình hoạt động ngoại khóa còn giúp các em học sinh nâng cao sức khoẻ, khả năng sáng tạo và sự tự tin của các em thông qua các cuộc thi lớn do nhà trường tổ chức ví dụ Cuộc thi hùng biện tiếng Anh, Cuộc thi đánh vần tiếng Anh, Hội thi thuyết trình,…các hoạt động thể thao bao gồm bơi lội, đá banh, bóng rổ,…

Các em dự thi VAS OLYMPIC

Các em dự thi VAS OLYMPIC 

Trẻ em tại Trường tiểu học quốc tế TPHCM Việt Úc phát triển đồng đều về trí não, thể lực bởi các hoạt động ngoại khoá do nhà trường tổ chức

Trẻ em tại Trường tiểu học quốc tế TPHCM Việt Úc phát triển đồng đều về trí não, thể lực bởi các hoạt động ngoại khoá do nhà trường tổ chức

Chính sách chăm sóc

Ở mỗi lớp học sĩ số lớp chỉ dao động từ 20-25 học sinh, sĩ số lớp thấp giáo viên dễ dàng quan sát các em, đánh giá và tương tác với từng em. Nhờ đó, mà các em tiếp thu bài giảng được tốt hơn, giáo viên sẽ hướng dẫn các em ôn bài ngay tại lớp không bị áp lực với việc học thêm ngoài giờ. Tại mỗi lớp sẽ gồm 1 giáo viên chủ nhiệm, các bảo mẫu và bảo vệ. 

Chăm sóc y tế sẽ diễn ra định kỳ để phụ huynh có thể theo dõi được sức khoẻ của các em trong đó các em sẽ được khám tổng quát, khám mắt, khám nha… Mỗi cơ sở của VAS các nhân viên y tế thường trực chăm sóc sức khỏe hằng ngày cho học sinh. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý để cung cấp những lời khuyên cơ bản dành cho các em khi cần thiết. 

Chế độ dinh dưỡng của các em học sinh cũng được nhà trường cực kỳ quan tâm, bữa ăn của các em tại trường sẽ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, thực phẩm chế biến được cung cấp từ những nơi uy tín tại Việt Nam. 

Danh sách các cơ sở tiểu học tại TPHCM

Trường tiểu học Quốc tế Việt Úc 

 • Địa chỉ 1: 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh

 • Địa chỉ 2: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7

 • Địa chỉ 3: 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp

 • Địa chỉ 4: 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận

 • Địa chỉ 5: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, Quận 7

 • Địa chỉ 6: 10 Mai Chí Thọ, KĐT Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức

 • Địa chỉ 7: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10

 • Website: vas.edu.vn 

 • Hotline: 0911 26 77 55

 • Email: [email protected]

 • Fanpage: www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS

Kết 

Thông qua bài viết trên hy vọng các bậc phụ huynh sẽ có thêm nhiều thông tin về trường Tiểu học Quốc tế TPHCM Việt Úc. Từ đó, ba mẹ sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp dành cho các em để các em có thể phát triển toàn diện trong môi trường tốt nhất. 

>>> Xem thêm: Học phí trường quốc tế Việt Úc: chi phí đầu tư cho con là bao nhiêu?