Bạn đã bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức để học tiếng Anh nhưng vẫn không thể sử dụng thành thạo nó, điều đó khiến bạn vô cùng chán nản và làm mất đi nhiều cơ hội tốt của bạn. Đừng chán nản và hãy tìm cách khắc phục khó khăn đó. Dưới đây là những chia sẻ hữu ích giúp bạn tìm được nơi học tiếng Anh có giá cả xứng đáng với chất lượng.

Lý do khiến bạn dở tệ trong việc học Anh văn

Trước hết bạn cần phải biết tại sao mình chỉ hoài dậm chân tại chỗ khi học tiếng Anh. Sai lầm của hầu hết mọi người khi học là không có định hướng rõ ràng. Người học cứ lao ngay vào việc học, tìm kiếm trung tâm tiếng Anh mà không hề xem xét mình học tiếng Anh để làm gì. Dù cho bạn học tiếng Anh tại trung tâm hay tự học ở nhà nếu bạn có hướng đi cụ thể và phương pháp tiếp cận đúng khoa học thì chắc chắn hiệu quả mang lại không hề nhỏ. Rất nhiều người nghĩ “Mình cứ học thôi, tự khắc sẽ giỏi”, “Tiếng Anh học lâu dần là sẽ tốt lên thôi”…. Học một cách hời hợt, không có mục tiêu rõ ràng dễ dẫn đến thái độ học thiếu nghiêm túc. Bạn sẽ chỉ học vào những lúc bạn có hứng, bạn muốn học chứ không hề xem đó là một việc phải làm! Bên cạnh đó, bạn còn rất dễ rơi vào trường hợp bị cám dỗ, bị ngoại cảnh tác động ảnh hưởng đến quá trình luyện tập phát triển khả năng ngoại ngữ. Học phải đi đôi với hành – ông cha ta đã dạy như thế, ngoài “tinh thần thép” để khổ luyện tiếng Anh banh cũng cần chọn cho mình môi trường học Anh văn lý tưởng cho bản thân.

myClass – Khoá học tiếng Anh dành cho người lớn của Hội đồng Anh

myClass là khoá học tiếng Anh chủ động dành cho người lớn, người đi làm được Hội đồng Anh thiết kế và giảng dạy tại các quốc gia như Nhật Bản, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam… Khi đến với khoá học bạn sẽ nhận được những sự hỗ trợ miễn phí trong suốt chương trình học như hướng dẫn học thuật đầu khoá học chỉ ra những phương pháp và hướng đi đúng đắn cho học viên; chuyên viên hỗ trợ học thuật cho từng cá nhân chưa có nền tảng Anh văn vững chắc, giúp người học không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc với môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp; tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh myClub hàng tuần dành riêng cho học viên myClass – nơi đây sẽ giúp bạn thực hành và củng cố lượng kiến thức tiếp thu trên lớp và đảm bảo số lượng cũng như chất lượng học viên là đồng đều nhau. Bên cạnh đó, Hội đồng Anh còn hỗ trợ ứng dụng đăng ký bài học trên các thiết bị di động để bạn có thể download và học mọi lúc mọi nơi, rất thích hợp với những người có lịch trình bận rộn, thường xuyên đi công tác. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng quỹ thời gian hạn hẹp của mình để học trực tuyến thông qua các ứng dụng, bộ tài liệu học tiếng Anh online.

Khoá học tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội

Hội đồng Anh chọn ra 3 yếu tố chính trong khoá học để giúp học viên có những trải nghiệm học tập tốt nhất:

– Học viên phải sử dụng 100% tiếng Anh khi học và tiếp xúc với giáo viên, giúp học viên quen dần với việc giao tiếp bằng Anh ngữ.

– Học viên hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn chủ đề học (Topics), giảng viên đứng lớp (Teachers) và thời gian học rất linh hoạt, không phụ thuộc vào bất kì thời khoá biểu nào của trung tâm (Time), đồng thời quản lý tiến độ hiệu quả học tập của mình qua hệ thống chuyên dụng của trung tâm.

– Tiếng Anh ứng dụng trong môi trường văn phòng công sở, học viên được hỗ trợ nhằm nâng cao kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vận dụng vào tình huống thực tế trong công việc. Người học sẽ tự tin hơn khi trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp và sếp, sẽ không còn cảm giác nhút nhát ngại giao tiếp như trước khoá học.

Hiện Hội đồng Anh đã có mặt tại cả Hà Nội Hồ Chí Minh, bạn có thể dễ dàng tìm đến trung tâm xin tư vấn và kiểm tra đầu vào để biết khả năng mình nên học lớp nào là phù hợp, mục tiêu của mình nên chọn chương trình học ra sao để hoàn thành nó một cách xuất sắc nhất.

Nhanh tay đăng kí khoá học tiếng Anh cho người đi làm myClass để nhận ưu đãi và trải nghiệm môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp bậc nhất tại Hội đồng Anh nhé!