Nên lấy bằng cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế ở đâu là điều mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay.

Thời buổi kinh tế hội nhập toàn cầu nên bằng kinh doanh quốc tế ngày càng có giá trị. Khi có được tấm bằng quốc tế chất lượng bạn sẽ rất dễ dàng thăng tiến trong công việc. Đây được xem là tấm vé thông hành sự nghiệp của bạn.

1. Vì sao nên học chương trình liên kết quốc tế?

 

Khi học một chương trình kinh doanh liên kết quốc tế, bạn không chỉ có được những góc nhìn mới về quản lý, kinh doanh mà còn học được những kinh nghiệm sống ở nước ngoài, mở rộng hiểu biết văn hóa và cơ hội phát triển công việc của bạn. Bạn có thể tìm thấy công ty mơ ước của mình, đặt lịch gặp với những nhà tuyển dụng lý tưởng và biết đâu bạn sẽ chọn ở lại đất nước đó và phát triển sự nghiệp riêng của mình.

cử nhân quốc tế

Ngay cả khi bạn lựa chọn theo học các chương trình kinh doanh quốc tế ở trong nước, với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên nước ngoài hoặc một phần các môn học tại nước ngoài, sự trải nghiệm quốc tế mà bạn có được cũng vô cùng giá trị.

2. Nên lấy bằng cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế ở đâu?

ISB là v iện Đào Tạo Quốc Tế trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Viện Đào Tạo Quốc Tế cung cấp các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc đại học và sau đại học. Bên cạnh các chương trình do UEH cấp bằng, sinh viên có thể theo học các chương trình liên kết và lấy bằng của các trường đại học đối tác uy tín trên thế giới như chương trình cử nhân kinh doanh và thạc sỹ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney, chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại Học UQAM, chương trình  thạc sỹ tài chính của Trường Đại học Massey và chương trình thạc sỹ hành chính công của Trường Đại học Tampere.

3. Vì sao nên chọn ISB?

 

ISB là viện Đào Tạo Quốc Tế trực thuộc Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các chương trình đào tạo của Viện được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. đội ngũ giảng viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trãi nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc cho tương lai.

Bằng cử nhân kinh doanh quốc tế hiện nay đã và đang là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều bạn trẻ. Đây là tấm bằng không chỉ có giá trị về mặt học vị, mà còn tích hợp rất nhiều giá trị thực tế ở bên trong.