Hiện nay, nhu cầu sử dụng Tiếng Anh trong học tập, công việc và sinh sống tại nước ngoài cũng vô cùng cần thiết. Vì thế, chứng chỉ IELTS được xem như là tấm giấy thông hành mở ra cơ hội sự nghiệp và học tập mang tầm quốc tế

Bởi chúng đóng vai trò như giấy thông hành. Tuy nhiên, để có tấm bằng này, bạn phải trải qua một kỳ thi vô cùng gay go. Chính vì vậy, luyện IELTS ở đâu tốt luôn là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay.

Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS

Vietop là một trong những trung tâm luyện thi IELTS nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh. Trung tâm đào tạo các khóa học theo từng lộ trình phù hợp với trình độ của từng học viên. Nếu như bạn đang tìm kiếm khóa học luyện thi IELTS với số điểm 6.5 thì hãy để IELTS Vietop hỗ trợ cùng bạn trên hành trình chinh phục IELTS nhé!

Vietop - Trung tâm luyện thi IELTS

Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS

Ngoài ra, để học viên đạt được chứng chỉ IELTS với điểm số 6.5, thì giáo viên tại Vietop đã có trong tay nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Với số lượng tối đa 6-8 học viên trong một lớp học, các học viên được đảm bảo lượng kiến thức thu nạp cùng sự tư vấn khóa học và lộ trình học phù hợp để bạn có thể đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Trong suốt quá trình học tập, mọi ý kiến và mong muốn của bạn luôn luôn được lắng nghe, tiếp thu và giải quyết bởi đội ngũ chăm sóc học viên và trợ giảng đồng hành. IELTS Vietop thực sự là địa điểm luyện IELTS tốt nhất và đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh.

British Council – Trung tâm luyện thi IELTS

British Council là một trung tâm luyện thi được bộ giáo dục thành phố Hồ Chí Minh đặt niềm tin hàng đầu. Hội đồng Anh luôn được nhiều sự lựa chọn của các bạn sinh viên đang muốn lấy chứng nhận Tiếng Anh. Với một môi trường học nghiêm túc nhưng luôn luôn tạo một cảm giác học viên phải có trách nhiệm với mục đích của mình. Các bạn học viên luôn tin tưởng về giáo trình giảng dạy và cả chất lượng về khả năng của mình sau khi hoàn thành khóa học của mình. British Council cũng là một lựa chọn đáng tin cậy mà các bạn nên lựa chọn.

British Council - Trung tâm luyện thi IELTS

British Council – Trung tâm luyện thi IELTS

Đình Lực – Trung tâm luyện thi IELTS 

Không phải ngẫu nhiên mà trung tâm Ielts Đình Lực được xếp vào top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh đâu. 

Đình Lực - Trung tâm luyện thi IELTS

Đình Lực – Trung tâm luyện thi IELTS

Tất cả cũng xuất phát từ đội ngũ giảng viên với có tinh thần trách nhiệm cao, được đào tạo chuyên nghiệp. Đặc biệt nơi đây có phương pháp dạy học sáng tạo, mới lạ. Trong mỗi giờ học giảng viên đều đem đến cho các bạn học viên cảm giác thú vị và thoải mái. Nhờ đó, mà việc tiếp thu được toàn bộ kiến thức qua bốn kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy, trung tâm IELTS Đình Lực sẽ là một trong những sự lựa chọn không tồi. Hứa hẹn đem đến cho bạn nền tảng kiến thức tốt nhất. Cũng như chuẩn bị hành trang cho bạn chinh phục chặng đường xa hơn. 

NEWSKY – Trung tâm luyện thi IELTS

Trung tâm tiếng Anh NEWSKY, Tiền thân là Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001, với hơn 16 năm đào tạo tiếng Anh. Tại NEWSKY, chương trình luyện thi IELTS được thiết kế nhiều cấp độ tối ưu cho đối tượng học dài hạn và cấp tốc, dựa trên phương pháp giảng dạy hiện đại từ các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, luyện thi IELTS và có điểm thi IELTS từ 6.0 trở lên. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn miễn phí kinh nghiệm xin học bổng du học, hoàn thiện hồ sơ, cũng như phỏng vấn xin VISA du học.

NEWSKY - Trung tâm luyện thi IELTS

NEWSKY – Trung tâm luyện thi IELTS

ETEST – Trung tâm luyện thi IELTS

Trung tâm ETEST có đội ngũ giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo, các khóa học được thiết kế chu đáo, phù hợp với trình độ của từng học viên. Từ đó, học viên nắm vững chiến thuật làm bài, hiểu rõ các định dạng đề, nhằm hoàn thiện bài làm tốt nhất. 

ETEST - Trung tâm luyện thi IELTS

ETEST – Trung tâm luyện thi IELTS

Các lớp học tại đây chỉ tối đa 6 học viên, giúp giáo viên theo sát được quá trình học của từng bạn. Những lỗi sai, đặc biệt là Speaking được sửa ngay tại lúc học giúp  cải thiện kỹ năng phát âm nhanh chóng.

Trên đây là những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng sẽ giúp các bạn nhanh chóng chọn lựa được trung tâm uy tín cho mình. 

Chúc các bạn tìm được nơi luyện thi IELTS tốt nhất và học thành công nhé!

>>> Xem thêm: Tổng hợp từ vựng tiếng anh giao tiếp theo chủ đề