Bạn muốn học phát triển tiếng Anh của mình nhưng không có thời gian để theo học tại các trung tâm? Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh cho người đi làm chưa? 

Việc tham gia các câu lạc bộ sẽ vô cùng bổ ích cho bạn đấy. Bạn không những được học hỏi, cải thiện ngoại ngữ của mình mà còn có thể giao lưu kết bạn nữa đấy. Để giúp bạn có thể tìm được một câu lạc bộ phù hợp với mình hãy tham khảo qua bài viết bên dưới đây để có thêm nhiều sự lựa chọn nhé!

1. Cộng đồng học tiếng Anh miễn phí English ME 

Câu lạc bộ này do các thành viên trong cộng đồng phát triển kĩ năng tiếng Anh English ME lập ra. Câu lạc bộ hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên có một môi trường nói tiếng Anh hiệu quả, với mục tiêu “Chúng tôi sẽ cùng bạn xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ.”

Một điểm ấn tượng của câu lạc bộ English ME là mỗi thành viên khi tham gia sẽ có 1 người theo kèm. Người này có trách nhiệm hướng dẫn học hàng ngày cho bạn dựa trên phương pháp Effortless English. Bạn sẽ học online hàng ngày với họ, và hoàn toàn miễn phí.

câu lạc bộ tiếng anh cho người đi làm

Không những thế, EnglishME còn tổ chức sự kiện sau mỗi 2 tuần. Sự kiện này chỉ dành cho những bạn có thái độ học tập tốt và số lượng người tham dự thường dưới 15 người, mang tính training và xây dựng đội ngũ cộng tác viên kế cận cho cộng đồng Effortless English sau này. Vì thế nội dung buổi training được English ME đầu tư rất kĩ lưỡng và công phu. 

2. Café Sozo

Tọa lạc tại 51 đường 24A, Phường An Phú, Quận 2, cafe Sozo là quán do hai vợ chồng người Mỹ lập ra. Tiền thu được sẽ dùng làm từ thiện vì thế, câu lạc bộ hay tổ chức những buổi đi thăm trẻ mồ côi, người già cô đơn. Các bạn muốn tham gia có thể đăng kí với chị quản lý. Ngoài ra, đây còn là chỗ tổ chức nhiều buổi workshop chia sẻ nhiều kĩ năng như xin việc, giao tiếp bằng tiếng Anh và phải đóng phí tham dự.

Ở đây có khá nhiều người nước ngoài nên bạn sẽ có cơ hội được gao tiếp với họ nhiều. Vì không có người giảng dạy nên bạn có thể vào bắt chuyện và nói những gì mình biết, chủ đề tự do. Sẽ rất tốt cho những bạn muốn nâng cao khả năng nghe nói của mình. Không tốn học phí, bạn chỉ cần gọi nước và học thôi! Ngoài ra, bạn có thể xin việc làm thêm ở đây, lương khá tốt và còn có 1 môi trường học tiếng Anh tuyệt nữa.

3. Free English Class SaiGon 

Câu lạc bộ Free English Class SaiGon được chàng trai người Mỹ Bobby Briskey lập ra. Anh mượn không gian là quán Cooku cafe để làm nơi giảng dạy và tự soạn giáo án riêng cho mình. CLB này có nhiều lớp khác nhau, từ sơ cấp đến trung cấp. Học phí hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần trả tiền nước uống. Quán Cooku cafe nằm ở 13 Tú Xương. Câu lạc bộ hoặt động vào ngày Chủ Nhật hàng tuần. Có hai lớp để bạn lựa chọn là beginner và intermediate.

Chúng ta vừa điểm qua 3 câu lạc bộ tiếng Anh cho người đi làm hoàn toàn miễn phí. Những câu lạc bộ này được rất nhiều bạn trẻ tham gia. Các bạn có thể xem qua và lựa chọn cho mình một địa điểm phù hợp nhé!