Học Tiếng Anh có nhiều cách. Bạn có thể bỏ ra vài triệu để học một khoá học ở trung tâm hoặc vài trăm cho một khóa học online nào đó. Nhưng nếu bạn không muốn mất phí, muốn tự học bằng những tài nguyên miễn phí trên mạng thì đây chính là những trang Web học Tiếng Anh tốt nhất dành cho bạn

1. Trang website học Tiếng Anh online miễn phí – Duolingo

Duolingo là một website tuyệt vời giúp học ngữ pháp và từ vựng hiệu quả. Cách dạy Tiếng Anh online tại đây sẽ được xây dựng thông qua trò chơi và những câu đố tương tác. Ngoài ra, đây là trang web học Tiếng Anh online được cộng đồng ưa chuộng. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy những kiến thức Tiếng Anh cơ bản, cơ bản như cách luyện phát âm, tài liệu tự học, cách học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu, các chủ đề từ vựng quen thuộc, các mẫu câu giao tiếp Tiếng Anh thông dụng. Tất nhiên, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi học các kiến thức này. Điều thuận tiện ở web này là bạn có thể học trực tuyến hoặc chọn học trên ứng dụng di động.

Duolingo - Trang website học tiếng anh online miễn phí

Trang web này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Giao diện trang web đẹp mắt, người học tương tác qua những câu trắc nghiệm, điền từ,… Bên cạnh đó, trang web còn có hệ thống điểm, thưởng, huy hiệu. Bạn có thể đăng ký qua facebook hoặc email để luôn được Duolingo nhắc nhở, giúp bạn có động lực học tập hơn và duy trì việc học Tiếng Anh hằng ngày.

2. BBC Learning English

BBC là một tổ chức có truyền thống giảng dạy Tiếng Anh lâu đời và cực kỳ uy tín. BBC có lẽ cũng là một nơi trong những nơi đầu tiên xuất hiện trong đầu ai đó muốn học Tiếng Anh. BBC Learning English  chắc chắn là một website khởi đầu tốt cho việc học Tiếng Anh của bạn.

BBC Learning English - Trang website học tiếng anh online miễn phí

BBC Learning English là một trong những web miễn phí cho bạn học Anh – Anh thông qua các bài học liên quan đến từ vựng, ngữ pháp, được phân chia theo trình độ cụ thể . Các khóa học rất phù hợp với các bạn muốn học Tiếng Anh một cách bài bản. Trang web được phân chia cấu trúc rõ ràng, logic nên bạn dễ dàng học theo và an tâm về chất lượng. 

BBC Learning English đã thiết kế hệ thống các khóa học giúp bạn theo đúng lộ trình sau: Lower-intermediate – Intermediate – Upper-intermediate – Towards Advanced.

BBC Learning English là Website học Tiếng Anh online có các tiêu chuẩn cao. Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều tài liệu học miễn phí, đồng thời có thể đăng ký học Tiếng Anh online ở các cấp độ khác nhau. Website này giúp bạn trải nghiệm hiệu quả thông qua 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Phù hợp với nhu cầu người học Tiếng Anh qua mạng cho đến việc luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh như: IELTS, TOEFL, TOEIC. 

3. Trang website học Tiếng Anh online miễn phí – Elllo

Một trong những kỹ năng đầu tiên để giao tiếp Tiếng Anh tốt chính là kỹ năng nghe. Không cần phải đến tận nơi hay gặp trực tiếp những người bản xứ hay những người nói Tiếng Anh giỏi thì bạn mới có thể nghe được. Thay vào đó, bạn có thể lên website học Tiếng Anh online của Elllo.

Elllo là web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất hiện nay với hơn 2500 bài học đa dạng các chủ đề khác nhau. Các bài học này đều được các giảng viên dạy Tiếng Anh online trên thế giới soạn thảo một cách dễ hiểu nhất cho người học.

Elllo - Trang website học tiếng anh online miễn phí

Website này còn được nhiều người đánh giá là website luyện kỹ năng nghe tốt nhất thế giới. Elllo cung cấp hàng nghìn transcript, slide show, audio notes điều này vô cùng có ích cho những bạn muốn tăng khả năng giao tiếp Tiếng Anh của mình

Dưới đây là một trong số các website online học Tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay. Mong rằng thông qua những thông tin được chia sẻ bạn có thể lựa chọn trang web phù hợp với nhu cầu học tập và cải thiện kỹ năng học Tiếng Anh cho bản thân.

>>>Xem thêm: Làm thế nào để người đi làm học tiếng anh hiệu quả