Tìm được một trung tâm tiếng Anh uy tín đã rất khó, tìm được một trung tâm có chương trình dạy Anh văn hấp dẫn lại còn khó hơn rất nhiều. 

Mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn thế nào là một trung tâm uy tín và có chương trình giảng dạy tiếng Anh hay nhé!

1. Hội đồng Anh – British Council

Hội đồng Anh – British Council hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993 đến nay. Đây là một trong những tổ chức giáo dục uy tín đến từ Vương quốc Anh. Tại đây, British Council kiến tạo sự hiểu biết và chia sẻ tri thức thân thiện giữa người dân Vương quốc Anh và các nước khác. Họ thực hiện sứ mệnh này thông qua những đóng góp tích cực cho Vương quốc Anh và các quốc gia nơi chúng tôi hoạt động, thay đổi cuộc sống của mọi người bằng việc kiến tạo các cơ hội, xây dựng cầu nối và tạo dựng niềm tin.

2. Chương trình học tại British Council

  • Tiếng Anh Trẻ em:

Khi tham gia vào các khóa học tiếng Anh cho trẻ em con bạn sẽ được nâng cao khả năng tiếng Anh và tăng sự tự tin cho con bạn. 

Bạn biết đây, sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Cho nên bạn hãy để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại British Council được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các chuyên gia toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. 

Tại Hội đồng Anh, khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành manh, an toàn và thoải mái, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai là điều luôn được chú trọng hàng đầu.

  • Tiếng Anh cho học sinh Trung học Phổ thông:

Nâng cao kỹ năng tiếng Anh học thuật và tối ưu hóa các cơ hội học tập thành công là mục tiêu của chương trình tiếng Anh cho học sinh Trung học Phổ thông. 

Học tiếng Anh tại British Council là cơ hội để bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và nắm bắt các cơ hội học tập thành công trong tương lai.  

Trung tâm tiếng Anh/Anh văn cho thiếu nhi

Là đơn vị duy nhất cùng cung cấp khóa luyện thi và tổ chức cấp chứng chỉ thi IELTS,nơi đây sẽ giúp học viên đạt được điểm số cần thiết cho hành trình giáo dục tương lai. 

Các khóa học tiếng Anh học thuật dành cho học sinh trung học phổ thông tại British Council được thiết kế toàn diện nhằm giúp cải thiện các kỹ năng tiếng Anh để chuẩn bị cho luyện thi lấy chứng chỉ IELTS, đi du học hay theo học các chương trình quốc tế tại Việt Nam.

  • Tiếng Anh cho người lớn:

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh và tận hưởng cuộc sống thì British Council là sự lựa chọn tuyệt vời. 

Tiếng Anh giúp bạn cải thiện giao tiếp xã hội, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như hiểu và tận dụng được nguồn thông tin đa dạng trên mạng.

Là những chuyên gia tiếng Anh toàn cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn với các kỹ năng giao tiếp nghe, nói, đọc, viết. Các khóa học của trung tâm rất đa dạng, phù hợp với học viên từ trình độ khởi đầu đến trình độ nâng cao. 

Hãy đến với British Council – trung tâm giảng dạy tiếng Anh hấp dẫn để được học những giờ học vô cùng bổ ích và chuyên nghiệp bạn nhé.