Thạc sĩ Quốc tế (MBA) là chương trình đặc biệt được giảng dạy tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB Việt Nam nhằm mang đến cho học viên cơ hội phát triển và lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh toàn cầu tại các công ty tư nhân, tập đoàn đa quốc gia.

Trong bối cảnh các luồng vốn đầu tư từ nước ngoài vẫn liên tục chọn Việt Nam làm điểm đến trong việc giáo dục, nhu cầu nhân lực giàu kỹ năng có thể đảm nhận các trọng trách trong môi trường quốc tế vẫn đang tăng nhanh từng ngày. Vì vậy, Viện Đào tạo Quốc tế ISB luôn đầu tư và nâng cao chất lượng đào tạo thạc sĩ quốc tế của mình, giúp cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho nền kinh tế Việt Nam và Quốc tế.

Thạc sĩ quốc tế tại ISB

Thạc sĩ quốc tế – Chương trình đào tạo đặc biệt tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB

Thạc sĩ quốc tế là chương trình đào tạo đạt chuẩn của ISB luôn cộng tác chặt chẽ với các doanh nghiệp hàng đầu nhằm cung cấp những kinh nghiệm thực tiễn nhất và đảm bảo nội dung học tập luôn được cập nhật những vấn đề, xu hướng và thay đổi hiện nay.

Đội ngũ giảng viên giàu năng lực của chương trình có kiến thức sâu rộng về các vấn đề quốc tế, giúp học viên tiếp cận với những khía cạnh thực tiễn nhất và hội đủ bản lĩnh để phát triển sự nghiệp xuyên quốc gia. Bên cạnh đó, chương trình thạc sĩ quốc tế sẽ giúp học viên hoàn thiện kỹ năng giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh với trình độ của một nhà quản trị tương lai.

Thạc sĩ quốc tế tại ISB UEH

Thạc sĩ quốc tế là chương trình đào tạo của ISB với mục đích sẽ tạo điều kiện để học viên có các trải nghiệm tham quan học tập thú vị và hữu ích tại nước ngoài. Chương trình cho phép học viên lựa chọn những khóa học ngắn hạn với các đại học đối tác tại Hàn Quốc, Phần Lan,Canada,…cùng các chuyến tham quan học tập đến Newzealand. Chương trình Thạc sĩ quốc tế có nội dung tương đương với các chương trình quốc tế của các nước hiện đang là đối tác của ISB. Do đó, học viên nếu muốn có thể lựa chọn trao đổi một học kỳ tại Úc mà không phải ngắt quãng quá trình học vì học viên sẽ có cơ hội chuyển tiếp để tiếp tục học chương trình. 

>>>>>Có thể bạn muốn xem Những điều bạn cần biết về bằng thạc sĩ quốc tế-ISB

Thạc sĩ quốc tế tại ISB là chương trình đào tạo mang lại cơ hội du học cho sinh viên Việt Nam

Thạc sĩ quốc tế tại hcm

Hiện nay, Viện Đào tạo Quốc tế ISB đang có các chương trình đào tạo Thạc sĩ sau:

  • Thạc sĩ Kinh doanh WSU MBA
  • Thạc sĩ Hành chính công MPA
  • Thạc sĩ Điều hành cao cấp
  • Thạc sĩ Tài chính Mfin
  • Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực

Các chương trình thạc sĩ này đều có sự liên kết với các Trường Đại học trên thế giới như Hàn Quốc, Úc, Canada, Phần Lan, Newzealand,..nên đây được xem là chương trình Thạc sĩ Quốc tế chuẩn nhất tại Việt Nam

Nổi bật nhất trong số các chương trình học Thạc sĩ tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB đó là chương trình Thạc sĩ Kinh doanh WSU MBA. 

>>>>>>Xem ngay Học thạc sĩ quốc tế tại HCM

Học thạc sĩ quốc tế

Chương trình MBA của Đại học Western Sydney đặc biệt ở chỗ không yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc. Bạn cũng không cần phải có sẵn kiến thức hay kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh. Chương trình được thiết kế giúp bạn bắt đầu học hỏi từ những vấn đề cơ bản nhất và từng bước tích lũy kiến thức kinh doanh thông qua các môn học, từ đó áp dụng vào thực tiễn công việc. Dù bạn đang ở đâu trên con đường đến với thành công, khóa học cũng sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới.

Chương trình Thạc sĩ quốc tế MBA Western Sydney được thiết kế, cập nhật theo tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục và đào tạo Úc. Với các môn học và tài liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp với thời đại và cơ hội thực hiện dự án thực tế, bạn sẽ có sự hiểu biết toàn diện về tình hình kinh doanh thực tế hiện nay. Đây chính là đòn bẩy dẫn đến thành công!

Chương trình MBA không chỉ cung cấp kiến thức cốt lõi và cần thiết giúp bạn hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh, mà bạn còn được lựa chọn học chuyên sâu trong các lĩnh vực khác nhau như Marketing, Quản trị, Logistics và Quản trị chuỗi cung ứng, Quản trị nhân sự, Quản trị khách sạn và Du lịch, Tài chính và Đầu tư,… Theo đuổi một trong những chuyên ngành này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức chuyên sâu được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Như vậy, học Thạc sĩ quốc tế là tự tạo cho bản thân mình những cơ hội lớn trong tương lai.

Các bạn đừng chần chờ gì nữa, để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học hãy :