Trường quốc tế Việt Úc – VAS

Quốc tế Việt Úc VAS chính thức hoạt động vào năm 2004 và hiện đang có tổng cộng 7 cơ sở tại Tp.HCM từ cấp bậc Mầm non cho đến Trung học phổ thông. Đồng thời cũng là trường song ngữ hàng đầu tại TP.HCM với phương pháp giảng dạy đặc biệt giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng của mình cũng như là khả năng chủ động, sáng tạo trong học tập, Ngoài ra, VAS còn được biết đến là một trong những trường có cơ sở vật chất đầy đủ nhất, với các trang thiết bị hiện đại như phòng nghệ thuật, phòng thể thao, phòng thí nghiệm,… phục vụ cho việc học tập của trẻ. Vừa tích hợp kiến ​​thức mới thực vừa thực hành cho trẻ

Song ngữ Quốc tế Việt Úc - VAS

Song ngữ Quốc tế Việt Úc – VAS

Học phí của VAS trong năm 2022-2023 dao động: 

Lớp Mầm non 171 triệu cho đến 168 triệu đồng 

Lớp tiểu học từ 186 triệu cho tới 228 triệu 

Lớp trung học cơ sở từ 242 triệu đến 375 triệu 

Lớp trung học phổ thông dao động từ 332 triệu đồng đến khoảng 462 triệu đồng 

Cuối cùng là lớp Cambridge toàn phần khoảng từ 375 triệu đồng cho đến 496 triệu đồng

Trường Nam mỹ – UTS

Nói về nơi thích hợp để có thể theo học trong môi trường quốc tế thì Quốc tế Nam Mỹ sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bé. Cùng với lợi thế về không gian rộng rãi thoáng mát Điểm khác biệt của nơi này là bé sẽ được bổ sung giảng dạy theo chương trình UT Based Curriculum gồm anh ngữ phổ thông và 2 môn khoa học, toán bằng tiếng anh và thời gian sinh hoạt các bé đều phải giao tiếp tiếng anh nhằm giúp bé tối ưu khả năng tiếp thu ngôn ngữ và kiến thức mới khi còn nhỏ.

Song ngữ Nam Mỹ Quốc tế UTS

Song ngữ Nam Mỹ Quốc tế UTS

Học phí tại UTS trong năm học 2022-2023:

Học phí học sinh lớp 10, 11 tại Trường Quốc tế Nam Mỹ là 242,8 triệu đồng / năm. Lớp 12 là 247,2 triệu đồng / năm, mức thu mới này đã tăng khoảng 20 triệu đồng so với năm học trước. Tương tự, năm 2022-2023, học phí bậc THCS cũng tăng nhẹ từ 183,6 triệu đồng/ năm (năm học 2021-2022) lên 196,8 triệu đồng/ năm đối với học sinh từ lớp 6 đến lớp 8 và 200,4 triệu đồng / năm đối với học sinh lớp 9.

Trường song ngữ quốc tế Emasi

Trường Mầm non Quốc tế EMASI hoạt động từ tháng 6 năm 2019 và có cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị theo tiêu chuẩn Mỹ. Các ngôn ngữ mà bé phải sử dụng trong trường sẽ là đồng thời cả tiếng Việt và tiếng Anh, và mục tiêu là tất cả học sinh phải thành thạo tiếng Việt và phải thông thạo tiếng Anh như người bản ngữ. Ngoài ra, khu nhà ăn được xây dựng theo dạng bếp một chiều hiện đại thân thiện, đáp ứng yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm trường mầm non. Đồng thời đảm bảo chất lượng và sức khỏe bữa ăn của trẻ, giúp trẻ hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng, thúc đẩy sự phát triển thể chất và trí não.

Trường song ngữ Quốc tế Emasi

Trường song ngữ Quốc tế Emasi

Về học phí trường song ngữ quốc tế Emasi thông báo rằng Mức học phí đối với các lớp mẫu giáo vẫn ở mức 110,8 triệu / năm, từ lớp 1 đến lớp 11 dao động từ 134,1 triệu / năm đến 262,4 triệu / năm. Học phí đắt nhất sẽ là học phí dành cho học sinh lớp 12, là 285,8 triệu đồng / năm.

Bên trên là thông tin chi tiết một số học phí trường song ngữ quốc tế uy tín tại Tp.HCM mà bậc phụ huynh có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này có thể giúp quý phụ huynh giải đáp được các thắc mắc và đưa ra được lựa chọn cho con em mình theo học tại một môi trường phù hợp nhất.

>>> Xem thêm:

Top trường mầm non quốc tế quận 2 uy tín chất lượng của VAS

Danh sách top 06 trường mầm non quốc tế uy tín và chất lượng tại Tphcm