Học thạc sĩ quốc tế hcm đang là xu hướng nổi bật thu hút sự quan tâm của nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là những cá nhân theo học khối kinh tế. Sau đây là 3 chương trình học thạc sĩ quốc tế tại hcm mà các bạn không nên bỏ qua. 

1/ MBA tại Viện Đào tạo quốc tế ISB – trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM là 1 trong 14 trường đại học trọng điểm trên toàn quốc gia và là nơi hội tụ nhiều nhân tài và ứng cử viên sáng giá trong đào tạo lĩnh vực kinh tế – kinh doanh. Với thương hiệu giáo dục uy tín và gần 40 năm kinh nghiệm đào tạo các bậc đại học và cao học, trường Đại học Kinh tế TP.HCM có hơn 50 ngàn sinh viên theo học với hình thức đa dạng từ chính quy đến đào tạo từ xa. 

học thạc sĩ quốc tế hcm tại Viện Isb

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm các khóa học thạc sĩ quốc tế hcm chất lượng, ngôi trường này thiết lập nên Viện Đào tạo quốc tế ISB nhằm tạo ra một môi trường học tập hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế với chương trình đào tạo được cập nhật kiến thức liên tục xu hướng và không ngừng hướng đến cải thiện kỹ năng và trình độ ngoại ngữ cho các cử nhân và thạc sĩ tương lai. Đặc biệt, các chương trình đào tạo tại Viện Đào tạo quốc tế ISB hoàn toàn sử dụng tiếng Anh, đây là thế mạnh so với các lớp bổ túc tiếng Anh riêng hoặc chương trình song ngữ tại những trường đào tạo quốc tế khác.

học thạc sĩ quốc tế hcm về MBA

Có 3 chương trình MBA nổi bật tại Viện Đào tạo quốc tế ISB – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM bạn nên biết, bao gồm:

– Chương trình MBUS chất lượng cao phối hợp thực hiện giữa trường Đại học Kinh tế TP.HCM và Viện Đào tạo quốc tế ISB hướng tới đào tạo ra những quản lý và lãnh đạo cấp cao trong vòng 2 năm. Mức học phí cho chương trình này vào khoảng 105 triệu đồng. 

– Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh liên kết giữa trường Western Sydney (Úc) với Viện Đào tạo quốc tế ISB

– Chương trình Thạc sĩ Điều hành cao cấp EMBA liên kết giữa trường Đại học UQAM (Canada) với Viện Đào tạo quốc tế ISB.

Đối với hai chương trình liên kết, học viên có thể du học giai đoạn kiến thức chuyên ngành tại các trường ĐH liên kết ở Úc và Canada và sau khi hoàn thành chương trình học viên có cơ hội nhận bằng thạc sĩ quốc tế do các trường danh tiếng này cấp.

==> Xem thêm Học thạc sĩ quốc tế và những chương trình chất lượng tại Viện Đào tạo quốc tế ISB

2/ Trung tâm Pháp Việt đào tạo quản lý CFVG

học thạc sĩ quốc tế hcm

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo quản lý, CFVG mỗi năm có khoảng 600 học viên theo học các chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh đến Marketing hay Tài chính ngân hàng và vân vân. Các chương trình MBA tại CFVG hướng đến trao đổi hoc viên và cấp bằng chứng nhận hợp tác với nhiều trường đào tạo có danh tiếng tại Pháp, giúp học viên có cơ hội làm việc tại nhiều đối tác doanh nghiệp trong lĩnh vực có liên quan.

Chương trình MBA tại CFVG kéo dài khoảng 20 tháng và được chủ yếu đào tạo bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Mức chi phí cần trả cho chương trình học thạc sĩ quốc tế hcm này là khoảng 190 triệu đồng và học viên sẽ cần đống thêm hơn 52 triệu đồng nếu muốn đi thực tập tại Pháp.

3/ Trường Đại học FPT – Viện quản trị kinh doanh FSB

Cũng giống như Viện Đào tạo quốc tế ISB, trường Đại học FPT cũng hướng các chương trình MBA đến đề cao giá trị thực tiễn và chú trọng bồi dưỡng học viên thành những nhà quản lý phù hợp với định hướng kinh doanh hiện đại. 

học thạc sĩ quốc tế hcm

==> Tìm hiểu Vì sao tuyển sinh cao học ngày càng thu hút ứng viên?

Hai chương trình MBA tại Viện quản trị kinh doanh FSB bao gồm:

– Chương trình Thạc sĩ FeMBA kéo dài 20 tháng do trường Đại học FPT chứng nhận, hướng đến đào tạo những nhà quản lý, lãnh đạo nắm giữa kiến thức quản trị hiện đại công tác trong các doanh nghiệp và tổ chức trong lĩnh vực liên quan.

– Chương trình MBA liên kết giữa FPT với Đại học Northwestern kéo dài 18 tháng  nhằm đào tạo những nhà quản trị hiện đại. Mức học phí khoảng 255 triệu đồng. 

Một đặc điểm chung của ba trường đào tạo các khóa học thạc sĩ quốc tế hcm trên là đây là địa chỉ đào tạo có chương trình MBA được đánh giá là tốt nhất Việt Nam những năm gần đây do Eduniversal xếp hạng. Học thạc sĩ quốc tế hcm hiện nay trở nên phổ biến và có nhiều lựa chọn cho các bạn có nhu cầu muốn tham gia, chúc các bạn chọn được chương trình học chất lượng để trở thành những thạc sĩ quốc tế tiềm năng nhé!